Người thầy mang gương mặt và thân hình trẻ con ở Philippines

  • 24/09/2019 10:30

Nhìn anh Ian Francis Manga, chắc chắn nhiều người sẽ không thể nghĩ rằng đây là thầy giáo và đã 22 tuổi.

Một giáo viên người Philippines đang trở thành tâm điểm bàn luận của cư dân mạng vì sở hữu vẻ ngoài trẻ hơn tuổi thật của mình rất nhiều.

Và nếu không biết, nhiều người chắc chắn sẽ lầm tưởng chàng giáo viên 22 tuổi này là một cậu học sinh mới chỉ lên lớp 5. Thế nhưng trên thực tế, anh đã trở thành giáo viên và đang giảng dạy ở một ngôi trường tại quê hương mình.

Thầy giáo 22 tuổi sở hữu thân hình và gương mặt của học sinh

Anh Ian Francis Manga hiện đang là một giáo viên giảng dạy tại trường San Jose Del Monte, Bulacan ở Philippines. Mặc dù đang giảng dạy cho rất nhiều học sinh, thế nhưng anh Ian Francis Manga lại luôn bị nhầm là học sinh trong trường do sở hữu chiều cao khiêm tốn cùng gương mặt "non choẹt". Nhìn anh giống như học sinh lớp 5 thay vì một giáo viên trên bục giảng.

 
Gương mặt trẻ như con nít của thầy giáo 22 tuổi.
Gương mặt trẻ như con nít của thầy giáo 22 tuổi.

 
Thầy Ian Francis Manga không khác gì người anh khi đứng cùng các bạn nhỏ.
Thầy Ian Francis Manga không khác gì người anh khi đứng cùng các bạn nhỏ.

Được biết, anh Ian Francis Manga mắc phải chứng bệnh kìm hãm sự phát triển của cơ thể. Ở tuổi 22, Ian Francis Manga thấp hơn hẳn bạn cùng lứa. Tuy nhiên, chiều cao không phải là thứ gây chú ý nhất ở Manga. Người thầy này sở hữu một gương mặt trẻ con khác xa so với số tuổi 22 hiện tại.

Nhìn thì trẻ con và thấp bé như vậy nhưng Manga lại không bao giờ bị ai bắt nạt cả. "Tôi không bị bắt nạt vì tôi rất thân thiện. Tôi dễ dàng kết bạn với mọi người cùng lớp. Có đôi khi những người không biết tôi sẽ bắt nạt tôi nhưng lúc đó tôi sẽ lờ họ đi", Manga chia sẻ.

Người thầy gương mẫu và tận tụy

Đối với nhiều người, việc sở hữu thân hình nhỏ bé và gương mặt quá trẻ con sẽ là yếu điểm khiến họ không thể quản lý, dạy dỗ tốt các học sinh của mình. Nhưng trường hợp này không đúng với Ian Francis Manga. Sự trẻ trung, thân thiện đã giúp Manga luôn đảm bảo được kỷ luật trong lớp học của mình.

"Khi tôi nghiêm túc thì các em cũng sẽ nghiêm túc theo. Tôi cần phải nghiêm khắc vì tôi là giáo viên. Không phải lúc nào cũng có thể chơi được, khi học thì cần phải nghiêm túc.", Manga nói.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thầy giáo dạy Lý điển trai sở hữu thân hình 6 múi khiến học trò "rần rần" muốn theo học suốt đời​

Người thầy mang gương mặt và thân hình trẻ con ở Philippines

 
Thầy Manga được tin tưởng vì luôn tận tâm với nghề.
Thầy Manga được tin tưởng vì luôn tận tâm với nghề.

Theo các giáo viên trong trường, Manga là một người thầy rất tận tâm và yêu thương học sinh. Dù trong bất kỳ trường học nào, Manga cũng sẽ quản lý, dạy dỗ các em theo cách tốt nhất. Các bậc phụ huynh cũng rất tin tưởng vào thầy Manga.

>>> Xem thêm: Chê thầy giáo quá lùn... và những lý do hi hữu khác khiến học sinh bị ghi sổ đầu bài​

Dù không có lợi thế về ngoại hình nhưng Manga vẫn khiến nhiều người phải nể phục vì tinh thần cũng như trách nhiệm của mình với nhiệm vụ trồng người. Câu chuyện của Manga đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người đang và sẽ trở thành giáo viên.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới hơn tại Oh!man nhé!

Nguồn: Elite Readers

Có thể nói, Việt Nam là một trong những nước sở hữu nhiều thầy cô "cực phẩm" nhất thế giới:

Những thầy cô đẹp chuẩn thần tượng

Có thể nói thầy đẹp trai, cô xinh gái cũng là một trong những động lực thúc đẩy học sinh đến trường. Bởi lẽ khi đứng trước cái đẹp thì người ta thường có nhiều động lực và tinh thần để làm việc cũng như học tập hơn hẳn. Đây là danh sách những thầy cô đẹp chuẩn thần tượng đang khiến các cô cậu học sinh, sinh viên Việt Nam phải mê mệt... ĐỌC THÊM!

Bình luận