"Người tình đồng giới" của An Nguy chính thức "từ mặt" cô nàng trên MXH

  • 21/09/2018 21:00

Động thái mới nhất của Alex - người tình đồng giới tin đồn của An Nguy trên mạng xã hội thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Sau một thời gian, tưởng chừng như vụ việc giữa Kiều Minh Tuấn - An Nguy - Cát Phượng tạm lắng xuống thì mới đây trên mạng xã hội, dân tình lại được dịp xôn xao trước thông tin "người tình đồng giới" tin đồn của An Nguy - Alex đã chính thức hủy follow với cô nàng. Thực hư câu chuyện chưa biết ra sau, nhưng cũng khiến nhiều người đồn đoán về sự rạn nứt giữa cả 2.


Sau scandal tình ái ồn ào giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy, Alex đã huỷ theo dõi cô nàng trên Instagram.
Sau scandal tình ái ồn ào giữa Kiều Minh Tuấn An Nguy, Alex đã huỷ theo dõi cô nàng trên Instagram.

>> Sự việc liên quan: An Nguy - Kiều Minh Tuấn: 'Chúng tôi yêu nhau thật không phải PR phim'

Trước động thái này, nhiều người cho rằng có thể vì tin đồn tình cảm tay ba giữa Kiều Minh Tuấn - An Nguy - Cát Phượng khiến Alex phải "dứt tình" với An Nguy. Nhưng cũng không ít người nghĩ rằng đây thực chất chỉ là chiêu trò của ekip đoàn phim, nhằm gây sự chú ý cho người xem khi scandal cũ đang dần lắng xuống. 

Người tình đồng giới của An Nguy chính thức từ mặt cô nàng trên MXH

Được biết Alex tên thật là Alexandra Nguyễn, trước đây sống bên Mỹ. An Nguy và Alex quen nhau từ khi cô Vlogger còn là du học sinh, sau đó cô về nước làm trợ lý cho An Nguy. Trước đó, mối quan hệ của cả 2 luôn là điều mà nhiều khán giả đặt nghi vấn. Thế nhưng nhiều người vẫn tin chắc rằng Alex chính là "người tình đồng giới" của An Nguy.

Người tình đồng giới của An Nguy chính thức từ mặt cô nàng trên MXH

Người tình đồng giới của An Nguy chính thức từ mặt cô nàng trên MXH

Đáp trả lại tin đồn đó, An Nguy cho biết đây chính là bạn rất thân của cô. Nhưng nếu theo dõi Instagram thì cả hai thường xuyên chia sẻ lên trang cá nhân những hình ảnh vui vẻ, gắn bó và có những cử chỉ thân mật.

Người tình đồng giới của An Nguy chính thức từ mặt cô nàng trên MXH

Người tình đồng giới của An Nguy chính thức từ mặt cô nàng trên MXH

Thậm chí khán giả còn tưởng họ đã đính hôn với nhauThậm chí khán giả còn tưởng họ đã đính hôn với nhau

>> Bài viết liên quan:
An Nguy - Kiều Minh Tuấn 'mỗi người một nơi' tại sự kiện ra mắt phim
Cảm thấy 'chột dạ', An Nguy xóa vlog 'Người thứ 3'

Trước đó vài ngày bộ phim ra rạp, Kiều Minh Tuấn cùng An Nguy lên tiếng xác nhận "tình yêu". Thậm chí, cô còn khóc khi nói không thể kiềm chế cảm xúc dành cho bạn diễn. Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn chia sẻ rằng với Cát Phượng giờ đây, anh thương nhiều hơn là yêu. Điều này đã khiến cho cư dân mạng và người trong giới đã lên tiếng chỉ trích dữ dội cặp diễn viên, thậm chí đã có chiến dịch tẩy chay bộ phim này. 

Không biết rằng, việc Alex huỷ theo dõi An Nguy có dẫn đến chuyện cắt đứt mối quan hệ của cả hai hay không. Nếu thực sự có điều ấy xảy ra thì An Nguy có vẻ như mất nhiều hơn được khi quyết định công khai tình cảm của mình với Kiều Minh Tuấn.

Ảnh: Internet

 

Bình luận