Người tính không bằng trời tính: Duyên trời đã định dù ghét cũng thành đôi

  • 12/03/2019 22:15

Người ta thường có câu "Ghét của nào trời trao của đó" không bao giờ là sai. Câu chuyện tình vô cùng đáng yêu của cô gái cựu NEU là minh chứng sinh động cho điều này.

Luôn giữ quan điểm "combo" không yêu trai bằng hoặc kém tuổi và thấp hơn mình, vậy mà cuối cùng người chồng sắp cưới lại trúng phóc cả 2 thứ: Thấp hơn mình 10cm và kém hơn 2 tuổi. Đúng là cuộc đời không bao giờ biết trước được điều gì.

Chuyện tình nở hoa từ sự cố "ôm bụng chịu trận"

Tình yêu thường đến vào những lúc mà ta không ngờ tới, có những cái duyên rất tình cờ dẫn con người ta đến những trải nghiệm tuyệt vời. Đặc biệt, càng ghét thì càng được cho. Như câu chuyện tình của cô gái vừa mới đăng tải gần đây trên mạng xã hội đã khiến biết bao nhiêu người yêu thích, rất có duyên và không kém phần thú vị.


Tình yêu có nhiều điều thú vị. Ảnh minh hoạ.
Tình yêu có nhiều điều thú vị. Ảnh minh hoạ.

"Chuyện là hôm ấy hứng chí đi coi phim 1 mình, lúc đứng chờ thang máy không biết ăn gì mà bụng tự nhiên quặn hết cả lên, đau muốn chết, xung quanh chẳng thấy nhà vệ sinh nào đành cắn răng chịu đựng, tính lên rạp rồi vô nhà vệ sinh trên đó. Lúc bước vào thang máy thì cũng khá đông người (trong đó có cả người ấy) đứng sẵn trong đó rồi, mình chủ động đứng sát nép vào tường, tay vẫn ôm bụng chịu trận, rồi chẳng hiểu sao dù đã vận hết nội công để kiềm chế mà cuối cùng vẫn phải... xì hơi 1 cái rõ to!"

Trong tình huống ấy, mọi thứ xem như đã xong đời với cô gái, xấu hổ không còn mặt mũi nào dám nhìn mặt thiên hạ vì đã "bủm" trước đám đông, thế nhưng cái kết đâu có thể dễ đoán đến thế khi xuất hiện người lạ mặt. Anh lên tiếng "Xin lỗi mọi người, nãy em có ăn linh tinh nên bị đau bụng, mọi người thông cảm nhé!" đã đánh tan đi mọi sự nghi ngờ.

Đã là duyên trời định thì cỡ nào cũng thành đôi

Chưa vội nói lời cảm ơn, cô gái tưởng chừng chỉ dừng lại và xem nhau như 2 người xa lạ, thế mà cuộc đời là muôn vàn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi nhận ra người ấy lại ngồi bên cạnh mình, đi xem phim một mình và... khóc thút thít một mình. Vì đáng yêu nên 2 người làm bạn sau buổi đi xem phim.


Đã là duyên thì cỡ nào cũng gặp. Ảnh minh hoạ.
Đã là duyên thì cỡ nào cũng gặp. Ảnh minh hoạ.

Chưa bao giờ cô gái nghĩ sẽ yêu 1 chàng trai "combo" 2 thứ: Kém tuổi và thấp hơn như anh chàng này. Dù đã tự nhủ và hứa với lòng nhất quyết không yêu vậy mà người tính không bằng trời tính, đi chung với nhau lâu ngày không biết thương nhau từ bao giờ.

"Hôm đó xe mình bị hỏng nên nhờ người ấy đưa đi làm đón về, lúc đón về thấy người ấy ăn mặc bảnh bao lịch sự khác với mọi lần, hỏi ra người ấy chuẩn bị đi ăn sinh nhật con bạn thân. Lúc ấy lòng chợt bất an vô cùng, nghĩ có khi nào người thích nhỏ bạn thân rồi nhân sinh nhật tỏ tình các kiểu, lúc ấy mình không thể chần chứ được nữa nên mình cứ lẽo đẽo đòi đi cùng bằng được để xem cơ sự ra sao." 

Từ ngày đó mà phát hiện cả mình và người ấy đều đã thương nhau tự bao giờ. Cho tới giờ, cặp đôi đã quen nhau được 1 năm và mấy hôm nữa sẽ về chung một nhà. Đúng là tình yêu thật khó đoán và diệu kì, đến lúc nào mà không hay và chẳng ai nghĩ được người mình ghét nhất lại là người mình yêu nhất.

Kết

Bởi mới nói cuộc đời thật khó hiểu, càng cố tìm thì càng không có nhưng càng ghét thì càng được cho. Thế nhưng, dù họ có kém tuổi hay thấp hơn và là ai đi chăng nữa nhưng miễn sao người đó đủ thương và tốt với mình là được. Tình yêu không bao giờ là có biên giới.

Đừng quên bình luận cảm xúc của bạn phía dưới cũng như xem thêm bài viết mới của Oh!man nhé!

Nguồn: NEU Confessions

Bình luận