Giang Châu • 21-03-2020 10:18

Người uống quá nhiều trà sữa về sau sẽ như thế nào?

1 câu trả lời
Kiều Anh 21/03/2020 10:20
Tôi là người một ngày uống 2 cốc trà sữa, 5 năm rồi hầu như là không có uống nước. Tôi bắt đầu uống từ năm 2 đại học, trước đó thì không bao giờ đụng đến trà sữa. Nhưng sau khi tôi uống Mixue Bingcheng bán trước cổng trường thì tôi thánh con nghiện trà sữa luôn. Lúc đó là mùa hè, Mixue vừa rẻ vừa ngon nên tôi cứ thế mà tu, một ngày có khi uống đến 5-6 ly lận. Hồi đấy tôi vẫn có uống thêm các loại trà sữa khác nữa, đến sau này tốt nghiệp thì tôi vẫn giữ thói quen này.Sau khi tốt nghiệp, mỗi ngày tôi dùng khoảng 100k đổ vào trà sữa, có lúc uống tận 4 ly. Về cơ bản các loại trà sữa ngon tôi đều uống hết cả rồi, cân nặng tăng từ 60.5cân lên 90.5 cân, tư duy của não ngày càng giảm sút, cơ thể rất hay tiết ra dầu, răng cũng không tốt nữa. Mặc dù không thể nói nguyên nhân là do trà sữa gây nên, nhưng sức khỏe thực sự là kém hơn lúc trước rất nhiều.Nhưng không biết tại sao gần đây tôi tự nhiên lại không thích trà sữa nữa, một tuần cùng lắm là 1 đến vài ly thôi, nhưng khi mua rồi cũng thấy ngán uống không hết, nên bây giờ tôi chuyển sang uống nước ngọt rồi, mỗi sáng ngủ dậy uống 500ml, bình thường đi làm tôi cũng uống. Hi vọng đây là một khởi đầu tốt, cố gắng cai trà sữa, rồi sau đó dần dần cai luôn nước ngọt.Một người dày dặn kinh nghiệm như tôi khuyên thật lòng, trà sữa có thể uống, nhưng uống vừa thôi, đừng như tôi không có ngày hối hận không kịp đấy.

Tôi là người một ngày uống 2 cốc trà sữa, 5 năm rồi hầu như là không có uống nước. Tôi bắt đầu uống từ năm 2 đại học, trước đó thì không bao giờ đụng đến trà sữa. Nhưng sau khi tôi uống Mixue Bingcheng bán trước cổng trường thì tôi thánh con nghiện trà sữa luôn. Lúc đó là mùa hè, Mixue vừa rẻ vừa ngon nên tôi cứ thế mà tu, một ngày có khi uống đến 5-6 ly lận. Hồi đấy tôi vẫn có uống thêm các loại trà sữa khác nữa, đến sau này tốt nghiệp thì tôi vẫn giữ thói quen này.

Sau khi tốt nghiệp, mỗi ngày tôi dùng khoảng 100k đổ vào trà sữa, có lúc uống tận 4 ly. Về cơ bản các loại trà sữa ngon tôi đều uống hết cả rồi, cân nặng tăng từ 60.5cân lên 90.5 cân, tư duy của não ngày càng giảm sút, cơ thể rất hay tiết ra dầu, răng cũng không tốt nữa. Mặc dù không thể nói nguyên nhân là do trà sữa gây nên, nhưng sức khỏe thực sự là kém hơn lúc trước rất nhiều.

Nhưng không biết tại sao gần đây tôi tự nhiên lại không thích trà sữa nữa, một tuần cùng lắm là 1 đến vài ly thôi, nhưng khi mua rồi cũng thấy ngán uống không hết, nên bây giờ tôi chuyển sang uống nước ngọt rồi, mỗi sáng ngủ dậy uống 500ml, bình thường đi làm tôi cũng uống. Hi vọng đây là một khởi đầu tốt, cố gắng cai trà sữa, rồi sau đó dần dần cai luôn nước ngọt.

Một người dày dặn kinh nghiệm như tôi khuyên thật lòng, trà sữa có thể uống, nhưng uống vừa thôi, đừng như tôi không có ngày hối hận không kịp đấy.

4 3