Người vợ ngoại tình 1 tháng sau cưới đã sinh con cho nhân tình, đang sống hạnh phúc: Nghĩ mà chán!

Mới đây, vụ anh chồng có nickname H.C "đăng đàn" cầu cứu dân tình bởi người vợ mình đã "mất tích" khi nhiều tháng không liên lạc được gây xôn xao dư luận. Điều khiến mọi người quan tâm nhất ở vụ này chính là việc chị vợ này đi theo nhân tình suốt thời gian qua mặc cho anh chồng mới cưới lăn lộn kiếm tiền nuôi gia đình...

Yêu đương 5 năm, kể từ khi còn là học sinh ngồi trên ghế nhà trường. Những tưởng sẽ có một cái kết đẹp như mơ thế mà anh chồng lại ăn một "cục tức" khi vừa cưới 1 tháng cô nàng gian díu, còn công khai đăng ảnh. Thậm chí, đứa con trong bụng của cô nàng cũng là của nhân tình chứ chẳng phải của chồng...

Sức mạnh của dư luận quả không sai khi chỉ sau một thời gian ngắn, chị vợ và gian tình đã bị tìm ra, theo thông tin được người dân cung cấp, hiện chị này đang sống hạnh phúc với nhân tình trong một chung cư ở Hà Nội, hơn thế nữa, chị này vừa sinh con... nhưng đứa bé chẳng được khai sinh.

Nghĩ mà chán! Người ta thường nói "tình yêu dù đúng hay sai thì người tổn thương nhất vẫn là người con gái"... Thế nhưng trong câu chuyện này thì chỉ thấy thương mỗi anh chồng. 5 năm yêu nhau, nói dài cũng chẳng dài thế nhưng cũng chẳng phải là thời gian ngắn! Bên nhau từ khi còn trên ghế nhà trường, có thể nói dành cho nhau những khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp nhất... toàn tâm toàn ý dành tình yêu cho một người, làm lụng chăm chỉ để có một cuộc sống hạnh phúc nhưng lại nhận về toàn "đớn đau". 

Sau này làm sao tin tưởng có một tình yêu đích thực được đây? Bởi yêu nhau trên ghế nhà trường, trong sáng, hồn nhiên là thế còn như anh chị này...! Haiz. Anh chồng chia sẻ rằng đang tĩnh tâm để có hướng giải quyết tốt nhất! Chỉ mong mọi chuyện sẽ tươi sáng hơn với anh chàng này! 

Hiện tại vụ việc này vẫn được rất nhiều người quan tâm bởi chưa đi đến cái kết cuối cùng... Tất cả dường như đang cùng đợi xem hướng giải quyết của anh chàng này ra sao!

 


Bình luận
Cửu Hân 29/04/2020 21:24

ác giả ác báo ko sớm thì muộn thôi

 

Vĩnh Long 29/04/2020 22:01

thật là đáng sợ

 

Hường Nguyễn 29/04/2020 23:32

ko biết anh chồng phải trải qua cú shock này thế nào luôn thương vc

Huy Nguyễn 29/04/2020 23:53

nhân quả ko phải ko đến, chỉ là đến sớm hay muộn thôi

Kiều Mi 30/04/2020 01:11

ôi con đàn bà này : < xấu mặt phụ nữ

Xem thêm
Cộng đồng