Người yêu cũ gặp phải người yêu mới siêu trẻ trâu: "Hãm như thế này xin từ chối hiểu"

Hà Vy 27/05/2020 17:15

Mấy hôm nay mạng xã hội bỗng dậy sóng vì pha trò chuyện "đi vào lòng người" giữa người yêu mới và người yêu cũ của chàng trai tên Huy. 

Không những "khịa" có phần hài hước mà cô người yêu mới này lại còn rất thích dùng thành ngữ để biểu lộ. Tuy nhiên, mọi đạo lý đều vô nghĩa khi cô nàng này có phần khá trẻ trâu khiến nhiều người phải cười lăn.

Yêu nhau thì phải tự chủ động tìm hiểu lẫn nhau để biết mình thích điều gì ở đối phương. Thế nhưng ở đây, cô gái này lại lựa chọn cách đơn giản hơn, nhanh gọn hơn, đó là tìm đến người yêu cũ của người yêu mình để dễ nắm được thông tin về người yêu mình hơn, bản thân đỡ phải tự tìm hiểu vì... không có đủ thời gian.

Đầu tiên phải xưng danh cái đã, rồi nói chuyện trọng đại sau

Dù cho cô nàng người yêu cũ có nói chuyện tỉnh táo như thế nào thì người yêu mới vẫn có cách "gài hàng" khiến cho đối phương rơi vào thế bị động. Thông thường, mình hay có xu hướng block ngay lập tức những người không liên quan đến mình nhưng liên tục làm phiền mình, nhưng cô người yêu cũ này vẫn thản nhiên tiếp chuyện, chưa nói đến là có phần muốn cười cũng không dám cười.

Cuối cùng là màn trả thù không thể nào phí thời gian hơn, tạo hơn trăm nghìn tài khoản "clone" để làm phiền cô người yêu cũ. Không lẽ cô bạn này tin rằng mình sẽ được chấp nhận lời mời kết bạn ít nhất là một tài khoản hay sao?

Quả thực, nếu như người yêu cũ của chúng ta gặp phải một người vô cùng nghiêm túc trong việc trẻ trâu này thì có lẽ đành dành một sự thương tiếc nhẹ cho người đó chứ không phải là ghen tức nữa. Cư dân mạng cho rằng có lẽ cô bạn này cảm thấy chuyện tình yêu quá êm đềm nên phải thêm vào đó một chút sóng gió để hâm nóng tình cảm.

Rõ ràng khi nhận được một mớ lời mời kết bạn như trên quả thực cũng khá sợ khi nghĩ rằng mình vừa bị phốt gì đấy trên mạng xã hội. 

Nếu sau này có chia tay ai đó, tốt nhất chúng ta đừng để đối phương biết về hoạt động trên mạng xã hội của mình, cũng dặn dò bạn bè đừng tiết lộ gì về tương lai của mình cho người kia. Bằng không, một ngày nào đó chính mình sẽ phải trải qua trường hợp dở khóc dở cười này khi người yêu mới của người cũ... mò đến.

Đây chắc chắn là bài học khá nhớ đời cho những ai chưa tìm hiểu rõ về tính cách của nhau mà đã quen nhau quá vội vã.

Nguồn ảnh: Tuyết Bích Collection


Bình luận
Trần Tâm 28/05/2020 00:16

Trẻ trâu thật sự 

Yến Như 28/05/2020 10:11

Kiểu vừa trẻ trâu lại còn nhây 

Yến Như 28/05/2020 10:11

Chặn luôn cho yên ổn

Đinh Thảo 28/05/2020 11:27

Như này thì chịu rồi 

Thuý Kiều 28/05/2020 15:40

Hãm từ người yêu cũ đến người yêu mới của người yêu cũ 

Xem thêm
Cộng đồng