Người yêu cũ nhắn tin đòi quay lại, người yêu mới đập điện thoại ghen tuông, tôi phải làm sao?

Ninh Lâm 02/05/2020 11:37

Nhân một ngày trời không nắng, không mưa, trái đất vẫn quay chúng ta vẫn sống giữa những ngày covid, em tâm sự về người yêu cũ và xin cao kiến về người yêu hiện tại, chứ tầm này em bế tắc quá.

11 sự thật gắn liền với người yêu cũ khiến chúng ta không thể ...
Hình này chả chuẩn quá đi thôi.

Cấp 3 em yêu một anh CA, yêu nhau 4 năm trời cho đến khi em học năm nhất đại học, anh bắt đầu thay đổi, không còn quan tâm em nhiều nữa, lắm lúc nổi giận vô cớ. Em thuộc kiểu người chẳng biết giận ai bao giờ, cũng toàn chủ động làm lành, cho đến đợt anh hay nói về vấn đề cưới xin. Ông nội em trước làm thầy nhưng giờ ông em già lắm rồi, chỉ xem cho gia đình, các con các cháu, cũng chỉ kiểu xem ngày, xem tướng người thôi. Vậy mà anh vịn vào cớ đấy nói chia tay em, bảo anh là người trong ngành, không thể đi lâu dài với em được. Hồi đó em đau khổ lắm vì cũng yêu anh nhiều, cũng có níu kéo nhưng anh tuyệt tình mà em thì cũng có tự trọng, chia tay.

8 dấu hiệu đã đến lúc phải chia tay - VnExpress Đời sống

Cũng khó hiểu lắm, em tưởng phải đau đớn mấy năm mới tìm được người mới thì đúng lúc này, em lại yêu cậu bạn ngày trước học cấp 2 cùng nhau. Hai đứa vẫn nhắn tin từ ngày xưa đến giờ, nó cũng thay người yêu như thay áo, lúc nó ngỏ lời em cũng đắn đo nhưng nghe theo con tim 2 đứa đến với nhau. Sau khi có người yêu mới, chẳng hiểu ông nyc kia bắt sóng ở đâu, rồi nhắn tin đòi quay lại, rồi trách em sao lại dễ dàng quên anh ta như vậy. Tính em cũng thương người nên an ủi, động viên bảo giờ em có người yêu rồi, đừng làm phiền em nữa, đi tìm người mới đi. Quái đản làm sao rõ là mở mồm đòi chia tay mà bắt em không được yêu, suốt ngày đòi gặp mặt làm rõ, đỉnh điểm hôm trước nhắn tin: Anh vẫn còn yêu em, nếu em không bỏ thằng đó anh nhảy cầu cho em xem.

Tâm tư lạ thường của người mẹ ôm con nhảy cầu ở Hải Phòng
Tôi lại mong anh nhảy quá.

Hôm ấy, em đang ở cùng bạn người yêu, nó đọc được tin nhắn, nó cục lên tưởng em vẫn còn nt qua lại, nó đập tan cái điện thoại (điện thoại của nó), rồi lấy điện thoại của em gọi điện chửi ông kia. Ông kia sợ mất mật, thấy im re, bảo anh biết rồi. 

Còn cái ông nyc đấy đừng ai bênh là si tình gì nhé, cái kiểu "không ăn được thì đạp đổ" ấy mà, sau đó khoảng 2 tháng gì đấy thấy nhắn tin tán tỉnh bạn em luôn, sợ không. Tại vì nhà hai đứa cùng quê nên thi thoảng đi uống nước hay đi xe khách vẫn chạm mặt, hắn thì cứ cúi gằm mặt, em thì cứ phơ lớ, em có mất gì đâu, em được một bài học sâu sắc quá mà: Không nên ở bên cạnh một người đàn ông "thích nhảy cầu". 

Mà vấn đề là em và bạn người yêu vẫn đang giận nhau, rõ ràng em biết nó yêu em nên nó ghen nhưng cũng phải tin tưởng em chứ, nóng vậy em phải dỗ như nào đây?

Ảnh: Sưu tầm


Bình luận
Thuỷ Tiên 02/05/2020 11:42

 Kể cả ghen tuông thì ít nhất cũng phải biết kiềm chế cơn ghen của mình lại 

Hiền Mai 02/05/2020 12:42

 Đã yêu nhau thì phải tin tưởng nhau 

Nguyễn Vân 02/05/2020 12:52

 Trong chuyện tình yêu ngoài việc chung thủy thì sự tin tưởng cũng là điều quan trọng nhất 

Hoàng Hiệp 02/05/2020 13:45

 Đổi ngược lại tình thế thì có khi cô gái này còn ghen lồng lộn hơn ý, con gái ghen đáng sợ lắm 

Thuý Hường 02/05/2020 14:55

 Có ai mà không ghen đâu chứ, anh ấy yêu bạn thật sự thì anh ấy mới ghen như vậy 

Xem thêm
Cộng đồng