Người yêu không có nhưng đám bạn cùng “ghiền” Đà Lạt thì phải có

  • 03/10/2019 13:10

Đã bao giờ bạn thử vi vu oanh tạc khắp Đà Lạt cùng đám bạn “thân ai nấy lo” chưa? Đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm vui không tưởng.

Picture 2

Picture 4

Điểm cộng to đùng khi du lịch cùng đám bạn thân là không sợ cô đơn. Thử tưởng tượng lang thang khắp ngõ ngách Đà Lạt, đi đâu ở đâu làm gì cũng gặp các cặp tay trong tay tình tứ, tuy không buồn nhưng chắc chắn sẽ có một chút “xao xuyến nhẹ”.

Hơn nữa đi cùng đám bạn còn tự tin hơn nhiều vì không cần phải sợ lời đồn “đi 2 về 1”, muốn “ăn cho bằng hết” món ngon Đà Lạt cũng không phải e ấp ngại ngùng sợ người yêu “cà khịa” phải không nào!

Picture 1

Hơn nữa, còn gì tuyệt hơn là đi cùng những người bạn mà có cùng niềm đam mê với Đà Lạt, là lúc niềm vui nhân lên gấp bội. Thử hỏi mấy ai mà “vô tình” đến nỗi quên cả kỉ niệm mà các bạn có với nhau. Bên những đứa bạn là lúc chúng ta được sống thật với chính mình: không phải giả lả để cố níu kéo hay gìn giữ mối quan hệ, không phải giấu diếm để khiến nhau hoàn hảo trong mắt người đối diện.

Picture 5

Ta được là chính ta, được thoải mái khóc cười như một đứa trẻ, được làm những trò điên rồ rồi phá lên cười mà không hề toan tính thiệt hơn, không bận tâm hay nghi hoặc sợ bị đánh giá. Tóm lại cảm ơn thanh xuân vì đã gửi đến chúng ta những đứa bạn trên cả tuyệt vời.

Thời gian qua đi rồi chỉ còn kỉ niệm ở lại. Chúng ta không thể níu kéo hay trì hoãn thời gian, đừng để khi tuổi trẻ qua đi, mọi thứ mà ta có chỉ là lời nói “giá như” và những suy nghĩ tiếc nuối bởi những điều ta có thể làm nhưng ta đã không. Đời người mà, mấy ai mà không phải bị cuốn vào dòng đời xô bồ và vòng xoáy cơm áo gạo tiền, mấy ai mà không lãng quên và để những người đã từng rất “tâm đầu ý hợp” dần dần rời xa vì thời gian dành cho nhau đã không còn nhiều như trước.

Picture 7

Đời người có mấy lần mười năm, đừng để đến lúc dù có muốn cũng không thể làm được nữa. Chần chờ gì mà không rủ đám bạn xách balo lên và đi Đà Lạt ngay thôi nào!

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Nguồn ảnh: Bích Phương - thành viên group Ghiền Đà Lạt

Bình luận