Người yêu suốt ngày đăng ảnh thả thính mùi mẫn, phải chăng là biểu hiện sừng sắp nhú?

Huy Kiên 08/12/2020 14:17

Thề chứ anh em nào cũng đanh trong hoàn cảnh dưới đây thì nên suy nghĩ ngay và luôn giúp tôi nhé. Ai đời mình sống sờ sờ ra đây mà cô người yêu suốt ngày đăng ảnh thả thính, than cô đơn, tìm đối,... các kiểu con đà điểu thì chắc chắn là có vấn đề rồi đấy.

Nghe giọng ông anh tôi kể đáng thương đỉnh. Mà ông ấy với người yêu có phải là mới quen, đang crush hay mập mờ gì đâu, nghe bảo cũng bên nhau cả năm trời rồi. 

Thế mà ngày nào cũng như ngày nào, dù đang hạnh phúc hay trục trặc, cô người yêu của ông ý vẫn suốt ngày đăng cap thả thính. Đã thế còn không chỉ thả thính bình thường, còn đăng ảnh cap than cô đơn trong khi có người yêu, khó hiểu thật sự.

Thế này ai mà chịu được :(

Ông ấy bảo: "Hôm qua người yêu đăng story cap để "Có 1 cô gái vẫn còn codon", mình mới nhắn tin rep hỏi" Ai cô đơn vậy?" thì ny mình trả lời "Chụp ảnh 1 mình chả là cô đơn thì sao". 

Ơ hay, nghe lạ quá các ông ạ. Cứ chụp ảnh 1 mình thì cô đơn, vậy 2 mình là hạnh phúc à. Chắc chắn đây là biểu hiện của sự lươn lẹo :))) Chỉ có 1 trong 2 trường hợp mới làm vậy, đó là đang dỗi người yêu hoặc đang tìm "phương án" thay thế. Khả năng ông anh này mọc sừng hoặc bị thay cao lắm luôn á. 

Mà cứ cho sở thích cô ấy vậy chứ không có ý gì đi, kể cả vậy thì cũng khiến người yêu nhục mặt quá. Khác gì bảo ông người yêu có cũng như không :)))

Ông nào trong cảnh này cũng buồn cả. Ảnh minh hoạ

Thôi thì khuyên thật, anh em nào mà rơi vào trường hợp như ông anh trên thì suy nghĩ thiệt kĩ vào, không rồi lại ôm quả sừng to tổ bố trên đầu đấy.


Cộng đồng