Người yêu tôi luôn có góc dự phòng cho mình, hết thả thính rồi nhắn tin gạ gẫm với các em gái xinh đẹp

klee1298 07/10/2020 22:57

Các chị ở đây ai bị rơi vào tình cảnh khi người yêu luôn thả thính dạo các em gái không ạ? Anh người yêu em phải nói đúng là một chuyên gia trong làng rắc thính ấy. Mấy lần em phát hiện được không chỉ like, thả tim mà còn bình luận trêu đùa cợt nhả, em hỏi thì chỉ nói là bạn bè bình thường chứ không có gì cả. Thật sự em thấy còn hơn cả mức bạn bè bình thường luôn ấy chứ.

Em nghĩ nếu em đối xử với anh bằng tình cảm chân thành thì anh cũng trao lại cho em tình cảm xứng đáng đấy. Nhưng sự thật là không, không bao giờ có chuyện đấy luôn các chị ạ. 

Ảnh minh họa

Đợt trước em làm căng quá thì em thấy anh bớt không bình luận, like dạo, thả tim nữa, em cứ nghĩ anh đã thay đổi chút nào đấy. Nhưng linh tính em mách bảo thế nào, em liền vào nick anh kiểm tra. Thật sự em rất sốc khi biết mình có rất nhiều sừng trên đầu mà không hay biết. Anh chuyển từ chế độ công khai sang bí mật mới chất chứ ạ. 

Đỉnh điểm nhất em đọc được những tin nhắn anh à ơi gạ gẫm, rồi khen các em ấy ngon thế các kiểu. Thật sự em không chịu được nữa liền nhắn tin dằn mặt cho anh rằng: “Tại sao anh có người yêu rồi mà vẫn trăng hoa, vẫn nói chuyện với con gái thế nhỉ? Lại còn bảo chưa có người yêu là sao? Lại còn khen các em ấy ngon các kiểu? Anh không sợ em buồn sao.”, thì em nhận về lời hồi đáp thế này:

Để phòng chứ sao em, anh cắm sừng em chưa mà em phải lo vậy. Chẳng nhẽ anh không được có mối quan hệ bạn bè khác giới với người khác à? Mà em không thích thì vào nick anh mà xóa. Làm gì mà làm ầm ầm lên thế”.

Ôi, nghe mới “chua chát” làm sao! Khi anh ấy nói mình thả thính chỉ để dự phòng khi em cắm sừng anh ta. Rồi anh còn ngụy biện với đầy đủ những lý do không khác gì lý lẽ của những thằng trăng hoa nữa chứ. 

Ảnh minh họa

Vì quá nhiều lần như thế này nên em chẳng thể chịu được nữa mới làm ầm lên như vậy chỉ để mong anh tôn trọng cuộc tình cuộc tình này. Nhưng có lẽ vì em quá nhân nhượng mà anh chẳng còn trân trọng em nữa rồi. 

Bọn em kết thúc câu chuyện, em thì buồn bã khóc lóc các kiểu còn anh ấy vẫn cứ tỉnh bơ như chuyện bình thường, như cân đường hộp sữa vậy. Em thật sự vẫn còn tiếc nuối vì quá yêu anh mà em không dám dứt bỏ tình yêu 3 năm này. Em quá stress không biết phải làm sao nữa, mong các chị có thể cho em xin lời khuyên với ạ. 


Bình luận
Lan Hương 08/10/2020 18:48

đọc xong em cũng quá stress không biết phải làm sao nữa

Cộng đồng