Ngưỡng mộ cuộc sống hạnh phúc của diễn viên Diễm Hương sau quyết định rời xa showbiz: Làm nghệ sỹ, cần gì ồn ào, bình yên thế này là đủ!

Nguyên Kha 22/04/2020 18:57

Nếu ai đó hỏi mình, tiêu chuẩn nào để đánh giá sự thành công của một người nghệ sỹ, có lẽ cho phép mình không chọn sự nổi tiếng, tiền tài, địa vị. Bởi suy cho cùng, họ cũng là một con người, sau hào quang sân khấu, sự hạnh phúc, cuộc sống bình yên mới là điều đáng trân trọng. Và diễn viên Diễm Hương chính là điển hình của điều đó.

Mỹ nhân điện ảnh Diễm Hương giờ ra sao?
Nhan sắc gây thương nhớ một thời của diễn viên Diễm Hương

Là ngôi sao điện ảnh hàng đầu từ thời thập niên 1990, mình nhớ bố mẹ kể, hồi đó hình ảnh dịu dàng của cô khiến khán giả đắm chìm trong từng vai diễn. Nhưng sau khi kết hôn, nữ diễn viên lại quyết định rời xa showbiz, tập trung chăm sóc gia đình nhỏ.

Mình có đọc được bài viết trên Zing, nhiếp ảnh Đoàn Minh Tuấn tiết lộ Diễm Hương hiện di chuyển giữa Việt Nam và nước ngoài. Bởi danh tiếng và thành công không phải là mục tiêu của cô nên cô chọn gia đình, tổ ấm, đó mới là mục tiêu thực sự.

Cuoc song cua Diem Huong ben chong va 4 con hinh anh 1 dhuong.jpg
Hiện tại, cô có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình và bạn bè.

Nhiếp ảnh gia cũng chia sẻ: “Cô ấy muốn khán giả giữ mãi hình ảnh thanh xuân của mình nên từ chối mọi lời mời hấp dẫn. Điều này không có nghĩa là Diễm Hương của hiện tại không đẹp. Ngược lại, dù đã có 4 con, cô ấy vẫn trẻ trung, duyên dáng và xinh đẹp".

Thật sự nhìn chị, mình rất ngưỡng mộ, chị can đảm dám từ bỏ, từ bỏ ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp của mình chưa bao giờ là dễ, mình chắc chắn với điều đó. Rồi chợt lại nghĩ đến các nghệ sỹ trẻ ngày nay, mình không phán xét bất cứ ai trên con đường thành công của họ, nhưng vẫn thấy buồn bởi nhiều người dù có sự nghiệp nhưng cuộc sống thường ngày lại chẳng mấy vui vẻ, bình yên. 


Bình luận
Minh Lâm 23/04/2020 11:44

thật, ở chốn thị phi bức bối quá thì ta thành người thường thôi. ủng hộ

Lê Linh 24/04/2020 11:17

đúng rồi, suy cho cùng cuộc đời này chúng ta cũng chỉ cần bình yên mà 

Ngọc Mai 24/04/2020 11:31

Chắc hẳn cô ấy thế hệ 8x 9x mới biết được. Nhìn bình yên thật.

Linh cute 24/04/2020 12:00

sống thế này mới gọi là sống chứ!

Cung Nghiêu 24/04/2020 15:36

ai cũng mong một cuộc sống bình dị như chị

Xem thêm
Cộng đồng