Chân dung Nguyễn Xuân Vinh - người chồng hành hung vợ khi đang ôm con mới 2 tháng tuổi

  • 27/08/2019 20:30

Một đoạn clip lan truyền khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc về hình ảnh người đàn ông vũ phu to lớn tên Nguyễn Xuân Vinh không tiếc tay đánh vợ mình dã man.

Nguyễn Xuân Vinh là ai?

Theo một số thông tin cho biết Nguyễn Xuân Vinh là võ sĩ, anh ta sinh năm 1987, sinh sống tại Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội cùng vợ và gia đình. Người bị anh ta đánh chính là chị Vũ T.T.L. (SN 1992) cũng chính là vợ của Xuân Vinh.

 
Người vợ sợ hãi ôm con trước sự chửi bới của ông Vinh
Người vợ sợ hãi ôm con trước sự chửi bới của ông Vinh

Cụ thể, trong đoạn clip ghi lại vào lúc 18 giờ 25 tối 26-8, nhưng đến nay mới thực sự được chia sẻ và quan tâm rầm rộ, trong hình ghi lại những hành động “thượng cẳng tay” không nể tình của ông Nguyễn Xuân Vinh lên người vợ mới sinh của mình. Điều đáng bức xúc hơn là lúc ra tay người vợ đang ôm đứa bé còn đỏ hỏn, anh ta cũng không quan tâm mà xông vào đánh đập vợ tới tấp đến khi chị té xuống hay bỏ chạy vẫn tiến tới tấn công dồn dập trước mặt con trai lớn. Là một đàn ông đã vậy còn có võ lực vốn dĩ thân thể đã khỏe mạnh vậy mà ông Nguyễn Xuân Vinh vẫn ra tay hung hãn với vợ mình, vụ việc khiến ai xem cũng thấy tức giận, phẫn nộ thay cho chị L. 

>> Có thể bạn quan tâm: Thấy ảnh con gái bị chồng bạo hành biến dạng mặt, ông bố đến đập con rể 1 trận thừa sống thiếu chết

 
Ông Vinh đánh vợ té ngã trong khi cô đang bồng con nhỏ
Ông Vinh đánh vợ té ngã trong khi cô đang bồng con nhỏ

Nguyên nhân dẫn đến hành động thiếu suy nghĩ, thiếu tình người này chỉ dựa trên lý do hết sức nhỏ nhặt chính là vì chị L. mang tivi từ phòng khách vào phòng cậu con trai lớn (6 tuổi) nhưng không hỏi ý kiến chồng và cái kết là khiến ông Vinh nổi giận đùng đùng, đánh đập không tiếc tay.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên ông ta ra tay với chính người đầu gối tay ấp với mình bao năm qua, mà trong quá khứ đã có nhiều lần như vậy rồi nhưng khi hỏi thì ông Vinh cho hay "Tôi đi vắng suốt, ở nước ngoài, bây giờ mới về thì đánh gì đâu".

Chân dung Nguyễn Xuân Vinh - người chồng hành hung vợ khi đang ôm con mới 2 tháng tuổi

Dù gây ra thương tổn cho vợ nhưng ông Vinh vẫn không tỏ ra hối lỗi còn nói rằng "Tôi chỉ thấy, tôi có hành động như thế trước mặt con tôi thì tôi sai. Còn nếu vợ bạn chửi bạn thì có tát, cho mấy phát không". 

>> Bạn đã biết: Những mỹ nam Hoa ngữ mặt đẹp như hoa nhưng có sở thích đánh vợ như có thù hằn từ kiếp trước

Sau khi vụ việc diễn ra gia đình chị L đã đến đón chị và con về nhà, đồng thời người thân của chị L cũng đã báo công an phường Thạch Bàn (quận Long Biên) giải quyết. Theo anh Nghĩa ( anh trai chị L) chia sẻ, khi công an đến thì Nguyễn Xuân Vinh đóng cửa không chịu làm việc và còn có thái độ thách thức. Ngoài ra, Vinh còn nhiều lần nhắn tin cho vợ đe dọa sẽ “đốt nhà” và bảo “đang muốn đi tù”.

Hiện tại, vụ việc đang gây bức xúc trong dư luận mọi người mong rằng người chồng vũ phu sẽ nhận được xử phạt thích đáng để nhận ra được lỗi lầm của bản thân mình.

Nguồn ảnh: internet

Chồng đánh vợ sẽ bị xử phạt ra sao?

1. Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 1.500.000 đồng đối với hành vi đánh đập gây thương tích cho thành viên gia đình; 

2. Phạt tiền từ 1.500.000 đồng đến 2.000.000 đồng đối với một trong những hành vi sau đây:

  • Sử dụng các phương tiện, công cụ, vật dụng khác gây thương tích cho thành viên trong gia đình 

  •  Không kịp thời đưa nạn nhân đi cấp cứu điều trị trong trường hợp nạn nhân cần được cấp cứu kịp thời hoặc không chăm sóc nạn nhân trong thời gian nạn nhân điều trị chấn thương do hành vi bạo lực gia đình, trừ trường hợp nạn nhân từ chối;

Với những thông tin vừa rồi chắc hẳn các bạn đã biết được Nguyễn Xuân Vinh là ai rồi nhỉ, người chồng hành hung vợ khi đang ôm con mới 2 tháng tuổi này đáng bị lên án và chịu sự trừng trị của pháp luật. Đừng quên theo dõi Oh!man để cập nhật được những tin tức mới hot nhất hiện nay nhé!

Bình luận