Nhà cách nhau hơn 10km nhưng mỗi sáng vẫn sang chở bạn gái đi học

  • 04/09/2019 23:00

Khác với cách nghĩ của người lớn, tình yêu tuổi học trò không phải lúc nào cũng trẻ con và vô nghĩa mà nó có thể mang đến cho chúng ta nhiều điều tuyệt diệu…

Tình yêu tuổi học trò là cảm xúc đầu đời trong trẻo nhất

Quy luật của cuộc sống đó là những thứ gì xảy đến lần đầu tiên cũng đều mang lại cho con người những cảm xúc chân thành, mạnh mẽ nhất và tình yêu cũng không ngoại lệ. Tình yêu đầu đời hay tình yêu tuổi học trò tuy ngây thơ, khờ dại nhưng lại luôn rất thuần khiết, tươi mới và chẳng hề biết toan tính thiệt hơn. 

Yêu vào khiến học sinh tự dưng chăm chỉ đi học hơn, những ngày đi học không còn quá buồn chán vì đến trường sẽ được gặp người mình thích. Tình cảm tuổi học trò đơn giản lắm, chỉ cần được đưa đón nhau đi học mỗi ngày đã đủ hạnh phúc lắm rồi.

Như câu chuyện của đôi bạn này là ví dụ điển hình. Dù nhà 2 đứa cách nhau 10 cây số, đón bạn gái xong còn phải vòng về đến trường nhưng bạn nam vẫn luôn đều đặn đưa người yêu đi học mỗi ngày. Đúng là khi yêu thì 10 cây số có đáng là gì, chỉ cần bên nhau thì đường dài cũng hóa gần nhau hết.

>>> Có thể bạn muốn biết: Ai cũng từng có một mối tình đầu rất đẹp, trước khi tạm biệt khoảng thời gian học trò đầy mơ mộng

“Nhà 2 đứa cách nhau có 10 km, từ ngày đón đưa bà đi xong cái chỗ nào cũng gần hết trơn”“Nhà 2 đứa cách nhau có 10 km, từ ngày đón đưa bà đi xong cái chỗ nào cũng gần hết trơn”

Được biệt, bạn nữ trong hình là Huỳnh Mỹ Hiệp vừa tốt nghiệp lớp 12D2 trường THPT Lê Quý Đôn còn bạn nam cũng cùng trường là Hồ Thái Đăng Khoa, học sinh lớp 12B1. Đây là bức ảnh nằm trong album kỷ niệm tròn 200 ngày đôi bạn quen nhau có tên là Fake Film Real Love. Hai bạn quen nhau qua một bộ phim ngắn đóng chung và rồi cảm nắng nhau lúc nào không biết.

Chia sẻ về tình cảm ngọt ngào thời học sinh của mình, Mỹ Hiệp cho biết: "Mỗi bức hình đều có riêng một caption là những câu nói của bọn mình. Đó là những câu mà khi call mình hay nói hay Khoa chở đi đường mà mình nói gì thấy dễ thương, Khoa đều note lại. Mỗi tối bọn mình hay chọn lúc 10 giờ để call với nhau, kể cho nhau nghe hôm nay thế nào hay bực mình nhau những gì.

Tại giờ ngủ là hai đứa muốn thoải mái, sáng dậy cũng không ai thấy khó chịu nên phải nói hết cho nhau nghe. Mình thấy như vậy cũng là cách hay để mối quan hệ ổn định vì mọi hiểu lầm được giải quyết không để kéo dài sang ngày khác".

Video: Nữ sinh ngại ngùng tiến tới hôn "crush"

Lưu lại những kỉ niệm tuyệt vời cho cuộc đời

Với tình yêu tuổi học trò, ta đã dành trọn con tim mình để rồi nhận lại đủ cả những ngọt ngào lẫn đắng cay lần đầu tiên nếm trải. Đó chính là bài học giúp ta trưởng thành hơn trong cuộc sống mà đặc biệt là trong những mối quan hệ tình cảm sau này. Có thể ta sẽ không thể yêu 100% con tim mình như trước, nhưng giờ đây ta đã biết mình cần gì, muốn gì và có thể cho đi những gì.

"Những điều Khoa làm hay cách Khoa giải quyết vấn đề mình thấy đều dễ thương hết. Như hồi trước mỗi lần tới tháng, mình hay đau bụng mà lười uống thuốc, bạn liền chạy ra quán mua túi chườm nóng cho mình chườm thoải mái hơn, còn đấm lưng giúp mình dễ chịu", cô bạn chia sẻ.

>>> Có thể bạn muốn biết: Sự thật bức ảnh "ngôn tình" vạn người thích về tình yêu tuổi học trò

 
Đôi bạn trở thành người yêu sau thời gian đóng phim cùng nhau
Đôi bạn trở thành người yêu sau thời gian đóng phim cùng nhau

 
Dù nhà hai đứa cách xa nhau hơn chục cây số nhưng Đăng Khoa vẫn đều đặn đón đưa bạn gái đi học mỗi ngày
Dù nhà hai đứa cách xa nhau hơn chục cây số nhưng Đăng Khoa vẫn đều đặn đón đưa bạn gái đi học mỗi ngày

Tình yêu ngày ấy thật đơn giản, cùng nhau đi học thêm, cùng nhau lên thư viện ôn thi, chia sẻ cho nhau từng cái kẹo, bẻ đôi chiếc bánh mỳ ăn sáng, khi tan trường chờ nhau, rôm rả nói chuyện cùng bạn bè nhưng ánh mắt hai người lâu lâu lại liếc nhìn nhau đầy ngượng ngùng.

Nói là yêu nhau, thích nhau nhưng những năm tháng ấy chỉ dám nắm tay nhau, run run, không nói được gì. Khuôn mặt ngây ngô, ánh mắt ngại ngùng... tạo nên sự đáng yêu và là dấu ấn khó phai cho đến tận cuối đời.

 
Những bức hình nằm trong album kỉ niệm tròn 200 ngày yêu nhau mang tên Fake Film Real Love
Những bức hình nằm trong album kỉ niệm tròn 200 ngày yêu nhau mang tên Fake Film Real Love 
Những bức hình nằm trong album kỉ niệm tròn 200 ngày yêu nhau mang tên Fake Film Real Love
 
Những bức hình nằm trong album kỉ niệm tròn 200 ngày yêu nhau mang tên Fake Film Real Love

Ảnh được chụp bởi những người bạn cùng CLB nhiếp ảnh bạn nam từng tham giaẢnh được chụp bởi những người bạn cùng CLB nhiếp ảnh bạn nam từng tham gia

Người ta nói rằng tình yêu đầu thường là thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta đánh mất trong cuộc đời này. Nhưng dù có thể cùng nhau đi đến tận cùng hay không thì tình yêu tuổi học trò cũng vẫn là một trong những điều đẹp đẽ nhất ta đã từng có được.

Bạn nghĩ sao về mối tình tuổi học trò? Hãy chia sẻ mối tình tuyệt đẹp và đáng nhớ của bạn với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Mỗi người chúng ta chắc hẳn đều có một mối tình khắc cốt ghi tâm đúng không? Hãy chiêm ngưỡng bộ ảnh "tình bể bình" này nhé!

Bộ tranh "Khi bạn crush một người" chứng minh tình đẹp nhất là khi không vật chất

Bộ tranh về tình yêu học trò khiến nhiều người đắm chìm cảm xúc ngay từ khoảnh khắc đầu tiên vì khi ấy mọi thứ thật đẹp đẽ.

Mối tình học trò luôn là mảnh kí ức đẹp và trong trẻo nhất khi nói về con đường tình yêu của đời người. Trẻ con, ngốc nghếch và ngây ngô là những gì người ta nói về mối tình ""gà bông". Cảm xúc thì nhẹ nhàng, thích đấy nhưng chẳng dám vội ngỏ ý, cứ âm thầm nhìn trộm, ngóng trông rồi lâu ngày vấn vương, trao nhau mảnh thư tình bằng trang giấy trắng...>>> XEM THÊM

Bình luận