Nhà gái thách cưới hơn 1,4 tỷ đồng, chàng trai quyết định hủy hôn mặc cho bạn gái quỳ dưới mưa cầu xin

ruan xiang 13/01/2021 19:08

Ở Trung Quốc, thông thường đàn ông muốn cưới vợ là phải có nhà có xe, tiền lễ cưới cũng phải con số trăm triệu trở lên. Tất nhiên, quan trọng nhất vẫn là tình cảm giữa 2 người. Tuy nhiên đâu đó vẫn có những cô gái tham lam đòi tiền sính lễ quá cao, dẫn đến nhà trai quyết định hủy hôn.

Câu chuyện này sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo clip, cô gái đã quỳ dưới chân bạn trai để mong anh có thể quay lại với mình, nhưng chàng trai chỉ nói: "Cô muốn 400 nghìn nhân dân tệ (khoảng 1,4 tỷ VNĐ) tiền cưới thì tôi không đủ khả năng".

Theo thông tin như chàng trai chia sẻ, lúc đầu cả gia đình 2 bên đã thống nhất tiền sính lễ sẽ là 200 nghìn nhân dân tệ (khoảng 700 triệu VND). Nhưng sau đó khi nghe con gái nói bạn trai có thu nhập khá cao, gia đình đã quyết định tăng tiền thách cưới lên 400 nghìn nhân dân tệ như trên. Họ còn nói, nếu không đáp ứng được thì quyết không gả con đi.

Trước yêu cầu vô lý của nhà gái, nhà trai quyết định hủy hôn. Cô gái sau đó đã khóc lóc dưới mưa quỳ xuống mong bạn trai quay lại nhưng chàng vẫn quyết dứt áo ra đi.

Cộng đồng mạng sau khi xem xong thì vô cùng hả hê với kết cục này. Đúng là "tham thì thâm" cấm có sai mà, giờ có hối hận cũng đã muộn rồi, lại còn mang tiếng xấu nữa chứ. Tuy nhiên, cũng có 1 vài người cho rằng chàng trai đã yêu cô gái không đủ nhiều nên mới vô tình kết thúc như vậy.

Nói sao thì nói, đây chính là cái kết mà cô gái và gia đình xứng đáng nhận được, ai đời đã thống nhất rồi giờ lại đi trở quẻ như thế cơ chứ. Mọi người nghĩ sao về câu chuyện này?


Cộng đồng