Nhà hàng cứ có khách đến ăn lại đập niêu lấy cơm, tưởng làm gì hóa ra là chiêu trò mua vui

klee1298 10/10/2020 20:51

Thương trường là chiến trường, mỗi nhà hàng kinh doanh đều phải thực hiện những chiến lược marketing để thu hút khách hàng, nhất là khoảng thời gian sau ảnh hưởng của Covid-19.

Mới đây, một nhà hàng đã trở nên vô cùng nổi tiếng khi được thực khách quay lại video nhân viên đập niêu lấy cơm rồi tung hứng đồ ăn trên cao. Đoạn clip đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng bởi hành động lạ đời của nhà hàng.

Đứng giữa bàn ăn của khách hàng, anh nhân viên ngang nhiên đập cái niêu để lấy cơm bên trong. Bất ngờ phút sau anh còn ném đồ ăn lên cao. Điều này đã khiến mọi người hiếu kỳ không hiểu sao anh làm vậy.

Rất may bên kia, có một anh nhân viên khác nhanh chóng chộp lấy đồ ăn, lúc này mọi người ồ hết lên. Tuy nhiên, anh nhân viên đó còn tung hứng đồ ăn trên cao thêm mấy vòng nữa. Kết thúc buổi trình diễn, anh nhân viên vui vẻ đặt đồ ăn lại trên bàn còn khách hàng thì vỗ tay không ngớt.

Nhiều cư dân mạng xem xong cũng phải trầm trồ vì lần đầu thấy nhà hàng có phong cách phục vụ độc lạ như vậy. Tuy nhiên hành động của nhà hàng lại khiến nảy sinh nhiều vấn đề gây tranh cãi.

Nhiều người lại tỏ ra không đồng tình khi nhà hàng quá lãng phí. Nếu có 100 người ăn đồng nghĩa nhà hàng sẽ đập 100 cái niêu thì nhà hàng này đúng là thừa tiền để mua vui khách hàng. Còn phe ủng hộ thì ngược lại, theo giải thích của họ, nhà hàng càng đập nhiều niêu càng tốt, như vậy các làng nghề truyền thống làm cái này sẽ có thêm công ăn việc làm.

Còn ý kiến mọi người thì sao ?


Cộng đồng