Nhà hàng nổi tiếng bị đóng cửa trong 1 nốt nhạc vì thực khách quay được cảnh tượng hãi hùng này

  • 01/06/2018 12:56

Cứ ngỡ ăn uống ở nhà hàng là đảm bảo hơn quán đường phố, vỉa hè, nhưng đoạn clip này lại cho thực khách thấy cảnh tượng thật sự rùng mình.

Mới đây, đoạn clip do một thực khách quay tại một nhà hàng nổi tiếng trong khu du lịch ở Malaysia đã gây xôn xao dư luận, ngay khi nó được đăng tải lên mạng xã hội. Có thể, những món ăn của nhà hàng Raj’s Banana Leaf đã rất hấp dẫn, cho đến khi thực khách được xem cảnh tượng kinh hoàng này.


Cảnh nhân viên rửa khay thức ăn bên vũng nước dưới lòng đường.
Cảnh nhân viên rửa khay thức ăn bên vũng nước dưới lòng đường.

Những gì thực khách thấy được trong đoạn clip này, là hình ảnh các nhân viên của nhà hàng đang hăng say rửa những chiếc khay đựng đồ ăn, bên cạnh một ổ gà đọng thành vũng nước. Thật không thể tin được, điều này lại có thể xảy ra ở một nhà hàng nổi tiếng, nơi có lượng khách rất lớn ghé thăm mỗi ngày.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, chủ nhà hàng nổi tiếng ở khu phố giàu có của Bangsar (Kuala Lumpur) đã lên tiếng xin lỗi và đổ trách hoàn toàn nhiệm về sự cố trên cho nhân viên.


Chủ nhà hàng lên tiếng xin lỗi nhưng không được chấp nhận.
Chủ nhà hàng lên tiếng xin lỗi nhưng không được chấp nhận.

Tuy nhiên, các nhà chức trách y tế Malaysia đã vào cuộc điều tra và buộc nhà hàng Raj’s Banana Leaf phải đóng cửa dài hạn. Lí do “nhân viên mới tuyển dụng” không đủ để thuyết phục dư luận chấp nhận cho hành vi bất nhân tính, gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người này.

Hình ảnh này khiến người xem nổi da gà khi nghĩ đến việc đã từng ăn ở các nhà hàng đường phố như thế. Được biết, nhà hàng này từng được đánh giá cao trong một bài viết trên Facebook rằng: “Vệ sinh và sạch sẽ là ưu tiên hàng đầu”. Nhưng thực tế lại cho thấy điều hoàn toàn ngược lại. Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cư dân mạng. Rất nhiều bình luận gay gắt sau khi xem nó.


Nhà hàng bị đóng cửa từ ngày 30/5/2018.
Nhà hàng bị đóng cửa từ ngày 30/5/2018.

"Chúng tôi sẽ buộc đóng cửa nhà hàng cho đến khi có thông báo mới", ông Chandrakant Patel (Phó Giám đốc Sở Y tế Môi trường) chia sẻ. Dù từ chối tiết lộ tên của chủ nhà hàng, nhưng ông Patel cho biết một đại diện từ nhà hàng đã thừa nhận sai lầm trong việc xử lý các hoạt động của mình.

Thật có để xác định được món ăn ở hàng quán có đảm bảo an toàn như chúng ta tin tưởng phải không nào? Bạn đã từng nhìn thấy cảnh tượng hãi hùng nào như thế ở các quán ăn bẩn chưa? Hãy chia sẻ ở phần bình luận nhé!

(Ảnh: Internet)

Bình luận