Nhã Phương chúc mừng sinh nhật chồng: "Thế giới ở đây đã có em lo nè"

  • 20/04/2019 22:30

Từ khi kết hôn, Trường Giang và Nhã Phương vẫn luôn sẵn sàng thể hiện tình cảm với nhau trên mạng xã hội hay trước công chúng, nhưng có lẽ lần này mùi mẫn hơn cả. 

Vì hôm nay (20/4) là 1 ngày đặc biệt nên Nhã Phương đã làm hẳn 1 clip đầy yêu thương dành tặng chồng vô cùng đáng yêu.

Thế giới ở đây đã có em lo

Hôm nay là sinh nhật tuổi 35 của danh hài Trường Giang, đặc biệt hơn đây là năm đầu tiên anh được đón sinh nhật cùng với Nhã Phương với danh nghĩa là vợ chồng. Vì dịp quan trọng này mà ngay từ những phút đầu tiên bắt đầu ngày mới thì Nhã Phương đã đăng clip chúc mừng sinh nhật chồng với lời nhắn vô cùng ngọt ngào: "Chúc mừng sinh nhật anh xã của em. Hôm nay là ngày đặc biệt, anh hãy cứ thật vui nhé, thế giới ở đây đã có em lo nè". 

Đoạn clip đáng yêu mà Nhã Phương dành tặng cho chồng.

Theo như clip có thể thấy tiệc sinh nhật sớm mà vợ cùng gia đình dành cho Trường Giang không chỉ được trang trí bởi rất nhiều bóng bay mà các thành viên tham dự bữa tiệc sinh nhật nhỏ đều mặc đồ pijama vô cùng đáng yêu.

 
Hình ảnh hạnh phúc của 2 người trong đoạn clip.
Hình ảnh hạnh phúc của 2 người trong đoạn clip.

Qua bao sóng gió thì hạnh phúc là món quà xứng đáng với họ

Nhân 1 ngày vui của Trường Giang, nhân 1 khoanhr khắc hạnh phúc của cặp đôi, nhìn lại chặng đường tình yêu đầy sóng gió thì đây quả là món quà xứng đáng dành cho họ. Họ đã kiên trì bên nhau, họ có đủ tình yêu, sự bao dung, vị tha để vượt qua tất cả.

Khán giả đã rất vui khi có thông tin cặp đôi có em bé, người hâm mộ thấy yên tâm khi luôn chứng kiến được những khoảnh khắc ngọt ngào này. 

Cả gia đình Trường Giang cùng diện đồ pijama và vui vẻ cùng nhau.Cả gia đình Trường Giang cùng diện đồ pijama và vui vẻ cùng nhau.

Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương cũng là 1 trong những cặp đôi của showbiz cho người ta có thêm niềm tin vào tình yêu. Chúc mừng sinh nhật Trường Giang, chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi.

Hãy gửi lời chúc mừng sinh nhật tới danh hài xứ Quảng cùng Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận