Bị gọi là “nữ hoàng thị phi”, cách Nhã Phương lên tiếng đáp trả khiến dân mạng "tâm phục khẩu phục"

  • 30/05/2018 09:25

Với cái mác “nữ hoàng thị phi” cho tất cả những ồn ào tình cảm trong suốt thời gian qua, Nhã Phương đã lên tiếng, giải đáp cho mọi hồ nghi của công chúng.  

Nhã Phương chính là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất nhì mạng xã hội trong suốt thời gian gần đây, với những ồn ào xoay quanh chuyện tình cảm của mình. Có thể thấy rằng, từ khi công khai chuyện tình cảm với Trường Giang, không ít sóng gió dư luận đã “tìm đến” nữ diễn viên Tuổi Thanh Xuân, nhưng thay vì gay gắt đáp trả, cô chỉ im lặng.

Nhã Phương đáp trả khi bị gọi là nữ hoàng thị phi
Nhã Phương đã chọn cách im lặng trước mọi ồn ào tình cảm.

Thế nhưng, dường như “cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”, trước mọi điều tiếng, Nhã Phương bị gắn mác “nữ hoàng thị phi”. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, “cô ấy đang cố tìm cách để trở thành kẻ đáng thương”, rằng “tại sao cô ấy không mạnh mẽ lên tiếng đáp trả?”.

Quả thực sức chịu đựng cũng chỉ có giới hạn, mới đây, trong một cuộc phỏng vấn của một trang báo điện tử tại buổi họp báo phim truyền hình mới của mình diễn ra ở Hà Nội vào chiều 28/5, nữ diễn viên sinh năm 1990 đã có những chia sẻ sâu sắc về những scandal tình cảm.

Nhã Phương đáp trả khi bị gọi là nữ hoàng thị phi

Nhã Phương đáp trả khi bị gọi là nữ hoàng thị phi
Nữ diễn viên xinh đẹp tại buổi họp báo phim mới.

Đối với Phương, lúc này quan trọng nhất là được sống cho bản thân mình, được công hiến cho nghệ thuật và được công chúng ghi nhận bằng năng lực thực sự. Hơn ai hết, Nhã Phương không muốn “đổ thêm dầu vào lửa”, cô chỉ muốn mọi chuyện lắng xuống, ai về đúng vị trí của người đó.

Nhã Phương im lặng là bởi cô “không muốn làm tổn thương ai”, bởi vậy cũng mong mọi người những làm tổn thương cô ấy.

Nhã Phương đáp trả khi bị gọi là nữ hoàng thị phiCô im lặng vì không muốn làm thổn thương ai.

Qua đây, một lần nữa Nhã Phương cũng khẳng định, cô và Nhan Phúc Vinh hoàn toàn chỉ là bạn. Chuyện quan tâm đến nhau cũng chỉ là bình thường, và chính những lời bàn tán của công chúng đã khiến họ trở nên e dè hơn.

Về những tin đồn tình cảm của Nhã Phương và bạn diễn, thật sự không thiếu. Thế nhưng, cô lại cảm thấy vui bởi khi mọi người ghép đôi chứng tỏ phim rất thành công và hiệu ứng mà nó mang lại vượt trên mong đợi. Điều đó chỉ thôi thúc cô phải nỗ lực hơn nữa trên con đường nghệ thuật.

Nhã Phương đáp trả khi bị gọi là nữ hoàng thị phi
Nữ diễn viên sinh năm 1990 đã có những chia sẻ chân thành về chuyện tình cảm của mình.

Với những chia sẻ chân thành của Nhã Phương, cô nàng đã một lần nữa khẳng định “khí chất đến từ cả lời nói của một ngôi sao thế hệ mới” trong showbiz Việt, khiến dân mạng “tâm phục khẩu phục”.

Nguồn:ione

Bình luận