Nhà trai sắp đến nhưng cô dâu vẫn tranh thủ bán thuốc cho khách, đúng là yêu nghề mà

Dương 17/12/2020 17:24

Ngày thành hôn chắc chắn là 1 trong những ngày trọng đại nhất của đời người. Thế nên cần phải tạm gác lại những chuyện khác để có thể chuẩn bị thật tốt. Nhưng đôi khi vẫn có những vị yêu nghề đến nỗi mà tạm gác việc đám cưới để phục vụ khách hàng trước đã. Và cô gái dưới đây chính là 1 ví dụ cụ thể nhất.

Câu chuyện này được chính người trong cuộc kể lại. Được biết, cô dâu có mở 1 tiệm thuốc nhỏ gia đình mình kiếm đồng ra đồng vào. Trai khôn dựng vợ, gái lớn gả chồng mà, hôm đó cô gái đã đến tuổi cập kê chuẩn bị về nhà chồng, váy hoa xúng xính, không còn bao nhiêu nữa thì nhà trai sẽ đến rước dâu.

Top N+" các mẫu rạp cưới đẹp nhất của năm 2019

Nhưng mà có vẻ một số người vì không biết nên vẫn đến mua thuốc và cô dâu đã không ngại ngần gì mà vẫn bán thuốc như thường.

Ô ô sáng hôm nay trên quê hương tôi, nhà trai dập dình về đến ngõ rồi, cô dâu vẫn đang chốt đơn vèo vèo... “ chủ tus chia sẻ.

Cộng đồng mạng sau khi xem được đoạn chia sẻ này thì vô cùng thích thú:

Em yêu anh nhưng cũng yêu nghề=)))

Chà, lấy được cô gái này chắc chú rể phải có phước lắm đây

Đã xinh đẹp lại còn giỏi giang thế này”

Không có mô tả.

Cô dâu dù sắp về nhà chồng vẫn tranh thủ làm việc như thế này đúng là có 1 không hai nha. Nhà chồng nào có được cô con dâu như thế này hẳn là vui lắm đây, ăn chơi không quên nhiệm vụ mà. Thế nhưng cũng cần căn thời gian cho hợp lý không kẻo làm lỡ việc hôn nhân trọng đại là cũng không nên đâu đấy.


Cộng đồng