Nhắc đến hôn, đây chính là 6 cung hoàng đạo sở hữu tuyệt chiêu điêu luyện nhất

  • 22/11/2018 02:00

Bạn có đồng ý rằng không có gì hoàn hảo hơn là có được một nụ hôn tuyệt vời không? Đó là điều duy nhất mà cả hai người có thể bắt chước lẫn nhau cũng như tạo nên sự kết nối đồng điệu giữa hai cá thể.

Nụ hôn nào cũng giống nhau cả ư? Bạn lầm rồi, trong vòng tròn hoàng đạo, có những người dường như sinh ra là để hôn đấy. Họ sở hữu những kỹ thuật, có thể là bẩm sinh, có thể là tập luyện, nhưng chắc chắn nụ hôn đó sẽ khiến cho đối phương phải đắm chìm, phải say trong khoảnh khắc cả hai quyện lưỡi vào nhau.

Đôi khi nó là một lời hứa cho cuộc làm tình tuyệt vời sắp tới, đôi khi nó cũng là một lời hứa cho tình yêu ngọt ngào. Vậy thì cùng xem liệu bạn có nằm trong danh sách 6 cung hoàng đạo là những 'hôn thủ' cực kỳ giỏi hay không nhé.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

HẠNG 1 - BẠCH DƯƠNG (21/3 - 19/4)

Họ hôn giỏi bởi vì... họ muốn hôn giỏi. Giống như là họ thể hiện cho bạn rằng, một khi họ đã làm điều gì đó giỏi, thì họ muốn mình phải giỏi hơn nữa trong lĩnh vực đó, thậm chí là trở thành chuyên gia.

Nếu một người cung Bạch Dương hôn bạn, thì chắc chắn là họ không phải hôn giả, hay là hôn qua loa cho có đâu. Trong nụ hôn đó, họ còn trao toàn bộ linh hồn và trái tim của họ trong đó. Nụ hôn của Bạch Dương còn gọi là nụ hôn truyền thuyết đó.

HẠNG 2 - KIM NGƯU (20/4 - 20/5)

Một cung hoàng đạo hoàn toàn nhiệt huyết, Kim Ngưu rất thích tận hưởng sự nghệ thuật mà một nụ hôn có thể mang lại nhiều như họ thích việc làm tình. Nếu bạn trông chờ vào một giai đoạn dạo đầu lãng mạn, từ tốn và nồng cháy thì Kim Ngưu đảm bảo có thể mang đến cho bạn cảm giác đó.

Họ được sinh ra để hôn, điều đó đến với họ rất tự nhiên. Họ thích việc làm cho đối phương phải rùng mình hay run lên vì họ, vì chính điều đó cũng mang đến cảm giác sảng khoái và kích thích như thế cho Kim Ngưu.

Nhắc đến hôn, đây chính là 6 cung hoàng đạo sở hữu tuyệt chiêu điêu luyện nhất

HẠNG 3 - CỰ GIẢI (21/6 - 22/7)

Sự quyến rũ tự nhiên, đặc trưng trong Cự Giải đáng yêu và ấm áp đến nỗi gần như là không thể nào có thể cưỡng lại họ. Và hãy chờ đi, đến khi bạn hôn một Cự Giải, bạn sẽ cảm thấy điều đó. Đó là một trải nghiệm 'đổi đời' khi bạn hôn một Cự Giải, bởi nụ hôn của họ tựa như tình yêu thuần khiết vậy.

Điều gì đó kỳ điệu về cung hoàng đạo này sẽ khiến bạn muốn tìm đến họ để được thử lại cảm giác đó một lần nữa.

HẠNG 4 - SƯ TỬ (23/7 - 22/8)

Cung Sư Tử được sinh ra như để gây ấn tượng với bạn với mọi khả năng mà họ có. Nhưng trong lĩnh vực tình yêu, hãy vô cùng cẩn thận bởi họ có thể kiểm soát luôn cả cuộc sống của bạn một khi cả hai bắt đầu đậm sâu.

Sư Tử hôn bằng đam mê, họ ở đó để khiến bạn ngạc nhiên, và Sư Tử có lẽ cũng là kẻ hôn giỏi nhất trong số các cung hoàng đạo, chủ yếu cũng bởi vì là kẻ tuyệt nhất ở mọi lĩnh vực vốn là phương châm sống của họ.

Nhắc đến hôn, đây chính là 6 cung hoàng đạo sở hữu tuyệt chiêu điêu luyện nhất

HẠNG 5 - THIÊN YẾT (23/10 - 21/11)

Được rồi, đi thẳng vào vấn đề luôn nhé, đó là Thiên Yết chẳng hề muốn hôn bạn đâu. Chỉ khi, tất nhiên là họ bắt buộc phải làm vậy. Và đó là những điều sẽ xảy ra trong một chuyện tình: một nụ hôn được mong đợi. Vậy thì điều gì khiến họ giỏi hôn trong khi họ cứ hay từ chối phải làm điều đó? Bởi vì giờ đây đó chính là thử thách dành cho họ. Thiên Yết hôn bằng sự mãnh liệt khi họ cảm thấy rằng mình không bị ép buộc phải làm một điều gì đó. Cứ để mọi thứ... khi nào tới thì tới.

HẠNG 6 - NHÂN MÃ (22/11 - 21/12)

Nhắc đến hôn, đây chính là 6 cung hoàng đạo sở hữu tuyệt chiêu điêu luyện nhất

Nếu bạn muốn hôn một con người có tâm hồn tự do và chả quan tâm rằng bạn nghĩ gì về nụ hôn của họ, vậy thì hãy hôn ngay một Nhân Mã đi nhé. Bạn sẽ có một trải nghiệm khá lạ lùng đấy, như là đó giờ chưa bao giờ trải qua đâu. Đôi khi nó có cảm giác như bạn đang hôn một mình vậy, và tại sao như thế lại là giỏi chứ gì? Bởi họ không cố gắng tỏ ra quá ấn tượng với bạn, họ chỉ muốn cả hai cùng tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào thôi.

Theo bạn, bạn có phải là một kẻ hôn giỏi không? Nếu có thì chắc chắn bạn đã khiến cho đối phương của mình phải ấn tượng lắm rồi đó nhỉ? Cùng chia sẻ cho Oh!Man biết nhé!

Ảnh: Pinterest

Bình luận