Có những điều chỉ có mấy đứa "3 mét bẻ đôi" mới hiểu, lại bảo không đúng đi!

  • 26/03/2019 20:30

"Chân ngắn đáng yêu mà" hay "Một mẩu thì đã làm sao" là câu mà mấy đứa cao kều hay dùng để an ủi "hội người lùn" nhưng chúng đâu biết rằng kéo theo sự đáng yêu đó là cả một "bầu trời rắc rối".

Có những nỗi khổ kéo dài từ hồi còn bé tí tới tận lúc lớn vẫn còn dai dẳng mà những ai "3 mét bẻ đôi" mới hiểu thôi. Tuy nhiên, "nấm lùn" chứ vẫn có kha khá lợi ích rất chi là tuyệt vời nhé!

Có những điều chỉ có mấy đứa 3 mét bẻ đôi mới hiểu, lại bảo không đúng đi!

1. Khi mà thấy 1 đứa còn lùn hơn mình thì sướng...

2. Tui cao 180, ẻm cao 155 mà còn ngực lép. Trời hè, ẻm hay mặc đầm liền, tui chỉ cần cúi xuống là biết được hôm nay ẻm mặc nội y màu gì. Đừng like nha, không tui bị đánh chết đó!

3. Mấy bạn nữ 155 mỗi lần muốn xem gì náo nhiệt đều có thể dễ dàng leo lên lưng người khác mà xem, hơn nữa mấy bạn lùn lùn đều trông trẻ hơn tuổi cả, sau này về già có thể kiêu ngạo tự hào rồi, tui nói có đúng không nào các nữ 155?

4. Chỉ mong các chị em 155 sẽ có 1 ông chồng 180.

5. Tui tin mỗi lần mặt dày nói mình 160 không chỉ có mình tui.

Có những điều chỉ có mấy đứa 3 mét bẻ đôi mới hiểu, lại bảo không đúng đi!

6. Hồi cấp 3 cao có 154 thôi mà ngực còn lép, bạn trai đòi chia tay nói là tui không đạt tiêu chuẩn con dâu nhà bển. Lên Đại học, cùng cả đám cùng phòng đi leo núi, cuốc bộ, tập thể thao liên tục, giờ tốt nghiệp đã cao 164, ngực 34C. Giờ nhìn lại ex thấy đúng là ***. Like cho tui vì sự can đảm nhẫn nại chứ.

7. Mỗi lần bị bạn trai ép vào tường có thể dễ dàng luồn... qua nách ảnh chạy mất hí hí.

8. Má tui cao 155, mới đi hỏi má cảm giác thế nào, má kêu tui: Cút!

9. Rất thích 1 chú ngựa hoang, nhưng cả đời tui cũng không leo lên được lưng nó.

10. Nói chung là lúc ngồi ghế cao vĩnh viễn chân không chạm đất.

Có những điều chỉ có mấy đứa 3 mét bẻ đôi mới hiểu, lại bảo không đúng đi!

11. Cao có 154cm thôi, lúc đi khám tổng quát bác sĩ ghi 155cm, cảm giác như đã thắng cả thế giới!!!

12. Ai cũng nói tui lùn! Ủa ai cũng cao 1 mét mấy mà, không lẽ bây cao 2 mét mấy???

13. Lùn chính là xấu, đừng có tìm kiếm sự an ủi nữa, không có tác dụng đâu.

14. Thượng đế công bằng lắm đó, vì đã cho tui chân ngắn, nên là cho tui não ngắn luôn - chưa bao giờ được điểm A 4 năm đại học.

15. 155 chính là đi học ĐH bị người ta tưởng nhầm là cấp 2, đăng hình lên mạng còn bị nghi ngờ tuổi tác, lúc cặp bồ thì luôn có cảm giác được bảo vệ, mặc đồ chín chắn chút thì cảm giác như đang mặc đồ của má vậy, đừng hỏi tại sao, vì đó là niềm tự hào 155 của tui.

Có những điều chỉ có mấy đứa 3 mét bẻ đôi mới hiểu, lại bảo không đúng đi!

16. Mỗi lần nói về người lùn là ai cũng đem tui ra so sánh.

17. Tui 155 hẹn hò với 1 anh 2m1. Không lâu thì chia tay rồi. Sau đó tui mới phát hiện ảnh bị hói, còn ảnh lại chả bao giờ biết được tui cằm chẻ. Với lại trước mặt tui ảnh chả bao giờ có thể “ngóc đầu dậy nổi”.

18. Cao 155 không thể ăn quá nhiều, không người ta lại nói “vừa mập vừa lùn”.

19. Ngay cả đứa 158 cũng sẽ coi thường bạn!!!

20. Lúc nhỏ mong sau này sẽ cao 168. Lên cấp 2 mong được 165 là tốt rồi. Tới cấp 3 chỉ mong được 160 là lạy trời lắm rồi. Bây giờ…đm ngày nào tui cũng nhai canxi mà sao chỉ cho tui 153 vậy hả??????

Có những điều chỉ có mấy đứa 3 mét bẻ đôi mới hiểu, lại bảo không đúng đi!

21. Tuyệt đối không được mập nghe chưa *đập bàn* Ốm còn có thể tự atsm thành 160 được.

22. Còn thua cả thằng nhóc 9 tuổi.

23. Hồi cấp 3 cô giáo tưởng tui với cậu bạn cao 185 trong lớp yêu nhau. Sau đó thằng quỷ đó nói “Con với nó còn không cùng hít thở chung 1 bầu trời thì làm sao mà yêu nhau chứ???”. Ừ thì không cùng hít thở chung 1 bầu trời... Mày trên cao nguyên còn tao dưới đồng bằng mà!

24. Mặc áo sẽ như mặc đầm tiết kiệm tiền mua quần, mua áo được rồi!

Kết

Là một "nấm lùn" thì buồn và khó khăn thật đấy nhưng bạn đừng coi chiều cao không lý tưởng là khuyết điểm. Chuyện chẳng có gì to tát cả, bạn vẫn cứ đáng yêu theo cách của mình và khiến những đứa cao phải "cúi đầu" đó thôi!

Khi nói về "nấm lùn", bạn nghĩ ngay đến ai, gọi người ấy vào đây ngay! Còn nếu thuộc "hội người lùn" thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không trải lòng với Oh!man.

Dịch: Đình

Bình luận