Nhắc mẹ người yêu gạt chân chống, chàng trai bị bồ "đá" trong tức khắc

  • 24/12/2019 12:30

Tưởng đâu nhận được lời cảm ơn nhiệt tình vì nhắc gạt chân chống lên, chàng trai hậm hực vì vừa bị chửi: "Việc của mày à?" vừa bị "đá" trong tức khắc.

Cứ tưởng hành động của mình sẽ khiến bà kia ấm lòng giữa mùa đông giá lạnh. Nhưng không, anh chàng lại bị chửi té tát, thậm chí đến mất cả người yêu - Quả là vỡ mật!

 
Mất người yêu vì câu nói: "Gạt chân chống lên cô ơi" - Ảnh minh họa.
Mất người yêu vì câu nói: "Gạt chân chống lên cô ơi" - Ảnh minh họa.

Làm ơn mắc oán là có thật

Chuyện là trước thềm Noel, anh chàng này có hẹn với người yêu đi chơi, đồng thời cũng là để ra mắt gia đình người yêu. Mọi chuyện sẽ êm đẹp nếu hôm đó anh chàng này không gặp ngay mẹ người yêu ngoài đường.

Theo đó, khi gần đến nhà bạn gái, anh chàng này bắt gặp một người phụ nữ đang chạy xa ngoài đường nhưng chân chống vẫn kề mặt đất. Thấy thế, chàng ta liền hô lên: "Gạt chân chống lên cô ơi".

Cứ tưởng hành động của mình sẽ khiến bà kia ấm lòng giữa mùa đông giá lạnh. Nhưng không, người phụ nữ ấy: "Không phải việc nhà mày" - Quả là vỡ mật!

>>> Xem thêm: Bị người yêu vỗ béo và chia tay để yêu anh 6 múi, đây đích thị là thanh niên “nhọ” nhất mạng xã hội.

 
Lời tâm sự của thanh niên gặp hạn khi có lòng nhắc người khác gạt chân chống.
Lời tâm sự của thanh niên gặp hạn khi có lòng nhắc người khác gạt chân chống.

Tuy nhiên, đúng theo ngôn ngữ "nghiệp quật" của dân mạng, người phụ nữ ấy đi chừng một quãng sau thì bất ngờ cả người lẫn xe lộn nhào giữa đường, khiến chiếc xe vỡ ra nhiều mảng lớn. Tất nhiên theo quán tính thì anh chàng thanh niên kia sẽ cảm thấy hả lòng hả dạ, anh còn bồi thêm câu nói: "Nghiệp quật nhanh thế, đã nhắc mà chửi cơ".

Sau đó cũng có người đỡ người phụ nữ hay quạo lên, lúc này anh kia mới chỉ đứng nhìn rồi "ỉn" xe đi theo lộ trình - đến nhà người yêu.

>>> Xem thêm: Bật đèn pha khi chạy xe trong thành phố, người tham gia giao thông sẽ bị phạt nặng.

 
Chàng ta còn cẩn thận chụp lại khoảnh khắc khiến mình hả dạ nhất ngày lại.
Chàng ta còn cẩn thận chụp lại khoảnh khắc khiến mình hả dạ nhất ngày lại.

Pha lộ diện mẹ người yêu - Đúng là người tính không bằng trời tính

Câu chuyện chưa dừng lại tại đấy, đến đoạn chàng trai này đang hồi hộp, không biết phải nói năng, ra vẻ lễ phép như thế nào để làm "nhạc mẫu" xét duyệt thì bất ngờ chính người phụ nữ gây sự và té xe khi nãy bước vào nhà:

"Đem còn gì đen hơn nữa không? Tao mặt đỏ tía tai cúi gằm, tao hỏi bà ta không thèm nói gì đi thẳng lên tầng và gọi người yêu tao lên" - Thanh niên chua xót chia sẻ.

Kết quả không những bị mẹ người yêu đưa vào "danh sách đen", chàng trai này còn bị người yêu cạch mặt tức khắc. 

>>> Xem thêm: Cô gái gặp phải mẹ chồng "bằng mặt không bằng lòng" ngày đầu ra mắt, CĐM bức xúc:"Nghỉ luôn cho rồi".

 
Người yêu được mẹ dắt lên "giảng đạo" thì cạch mặt luôn bạn trai.
Người yêu được mẹ dắt lên "giảng đạo" thì cạch mặt luôn bạn trai.

 
Chàng trai giải thích "nỗi oan Thị Mầu".
Chàng trai giải thích "nỗi oan Thị Mầu".

 
Thế là đi tong chuyện tình đẹp chỉ vì câu nói: "Gạt chân chống lên cô ơi"...
Thế là đi tong chuyện tình đẹp chỉ vì câu nói: "Gạt chân chống lên cô ơi"...

Tuy nhiên, hết tình thì vẫn còn nghĩ, đến khi ra tận đến cổng, chàng ta vẫn quan tâm bà cẩn thận nhắc nhở: "Lần sau ra đường nhớ nhắc mẹ gạt chân chống lên kẻo ngã gãy chân đấy em ạ. Tết nhất đến nơi rồi".

Thử hỏi đời này còn được mấy người như anh? Chịu biết bao khổ hạnh, làm ơn mắc oán, đến phút "bù giờ" vẫn hết lòng quan tâm... Một chàng rể đáng quý thế này mà nhà em lại để mất, tiếc quá cô gái ơi...

>>> Xem thêm: Anh chàng chia tay bạn gái vì chê quà quê của mẹ gửi lên.

 
Vẫn một lòng quan tâm cho dù phải nhận oan bao nhiêu cay đắng.
Vẫn một lòng quan tâm cho dù phải nhận oan bao nhiêu cay đắng.

Chàng trai số nhọ: Người thương cảm, kẻ lại chê bai

Ngay khi câu chuyện này được chia sẻ rộng rãi trên MXH, dân mạng tỏ ra vô cùng quan tâm và dành nhiều ý kiến xung quanh chuyện tình "củ chuối" này. Phần lớn đứng về phía chàng thanh niên - Người có có lòng mà mắc oán:

"Người ta có ý tốt nhắc nhở cho mà nói giọng đó gặp tao cười 3 ngày 3 đêm cho bả quê luôn, từ mẹ tới con chả xài được. Sau này lấy con bả về mày báo tin vui rằng mẹ ơi vợ con có bầu bả phán cho câu: "Không phải việc của mày" thì chết nữa".

"Thế thì may cho ông, chớ vớ vào rể nhà đấy có mà xui vãi nồi. Dốt từ lớn đến bé thế đấy chắc cũng do nghiệp quật".

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng với thái độ này chàng trai thì có vẻ hơi thiếu tế nhị lại kém duyên: "Tôi suy nghĩ khác! Bà ấy thì không cần thiết phải bàn, nhưng nếu chàng trai kia đủ lịch sự và tử tế thì không cần thiết phải cười và nói câu: "Nghiệp quật". Và trước khi ra về cậu ấy có nhắn tin với lời chúc khó nghe chứng tỏ rằng cậu này thực sự kém cỏi".

Video xem thêm: Xôn xao clip thanh niên gạt nước mắt, đau khổ nhìn người yêu đi lấy chồng.

Bạn nghĩ sao về câu chuyện gạt chân chống và 3 nhân vật chính này? Đừng quên chia sẻ cùng Oh!Man nhé!

Nguồn ảnh: Drama.vn

Góc nam nhân: Làm gì để lấy lòng mẹ vợ tương lai?

- Tìm hiểu thông tin trước: Hãy chắc chắn rằng trước khi gặp mặt bạn nắm được tên, tuổi, khuôn mặt bố mẹ người yêu trong tay.

- Ăn mặc chỉnh tề: Tốt nhất nên mặc áo sơ mi có cổ và quần âu. Trang phục này sẽ khiến bạn trở nên chững chạc, là người trưởng thành hơn.

- Chào hỏi tốt: Những người lớn tuổi bao giờ cũng đánh giá cao sự lễ phép. Chính vì vậy, ngay từ lời chào bạn hãy tỏ sự lễ phép, tôn kính nhưng lại thân mật.

- Nói chuyện thông minh, lanh lợi: Chuẩn bị trước một vài câu hỏi, một số tình huống có thể xảy ra, nhưng quan trọng hơn là tâm lý phải thoải mái, chân thành khi đối đáp với họ.gái mình được chăm sóc cẩn thận, được yêu thương và quan tâm.

- Đối xử chân thành với bạn gái: Bậc phụ huynh sẽ vui mừng và an tâm hơn nếu thấy con

Bạn có thể xem qua những câu chuyện bi hài với mẹ người yêu TẠI ĐÂY

Bình luận