Nhận ảnh nóng của chú rể ngày dựng rạp, bố vợ vẫn quyết tâm cho cưới

  • 12/12/2019 14:30

Dù vô cùng giận dữ nhưng ông bố này vẫn vô cùng tỉnh táo giải quyết sự việc, khiến kế hoạch tiểu tam đổ xuống sông xuống bể.

Cô dâu bất ngờ nhận ảnh nóng của chú rể ngay trong ngày dựng rạp

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải 1 bài chia sẻ của cô gái trước ngày cưới. Chả là, đám cưới của cô suýt chút nữa tan tành mây khói vì kế hoạch của tiểu tam và không quên nhắc đến người bố tuyệt vời khi luôn lo lắng cho hạnh phúc của con gái.

Cô gái tâm sự: "Chẳng là trong thời gian hẹn hò, lão cũng thật thà kể trước khi đến với em, lão từng yêu một cô đồng nghiệp cùng cơ quan. Lão bảo ngày đó yêu con bé đấy lắm nhưng sau phát hiện nó bắt cá hai tay nên bỏ luôn. Khoảng gần năm sau chắc cô ta bị đá nên lại quay về đòi hàn gắn với lão nhưng lão không chịu."

 
Tâm sự gây bão của cô gái trẻ trước ngày cưới.
Tâm sự gây bão của cô gái trẻ trước ngày cưới.

Trong lúc yêu nhau, cô gái này vẫn thấy người yêu cũ của chồng nhắn tin đò đưa, thả thính nhưng đều bị anh cự tuyệt. Yêu được hơn năm, cả hai gia đình quyết định cho 2 người tiến đến hôn nhân. Con gái lấy chồng thì bố mẹ nào chẳng mừng. Cô gái không quên chia sẻ bố của cô đã lo lắng, tất bật thế nào trong ngày dựng rạp.

"Đến gần ngày cưới, bố em cứ hớn ha hớn hở, còn tự mình chọn phông bạt, cổng hoa cho con gái. Nhìn cụ những ngày ấy em vừa buồn cười lại vừa thấy thương. Đúng là các cụ nói cấm sai, không ai yêu con gái bằng bố. Phải những ai đã và đang rục rịch lấy chồng mới hiểu hết được câu nói ấy."

>>> Xem thêm: Cô dâu huỷ hôn, bỏ về giữa hôn lễ vì chú rể... quá dốt toán

 
Bố luôn là người đứng sau quan tâm, yêu thương con gái hết mực. (Ảnh minh họa)
Bố luôn là người đứng sau quan tâm, yêu thương con gái hết mực. (Ảnh minh họa)

Nhưng vào ngày dựng rạp, khi mọi thứ đang chuẩn bị tấp nập, thì cô gái nhận được tin nhắn của tình cũ chồng, trong đó là 1 loạt những ảnh "giường chiếu" của chồng: "Mở điện thoại ra xem, chân tay em rụng rời vì đó là loạt ảnh giường chiếu của chồng sắp cưới với tình cũ.

Chẳng biết sao nó lại có số điện thoại của em mà gửi ảnh tới. Nó còn nhắn tin khiêu khích: 'Bên chị anh ấy hạnh phúc thế đấy. Chị nghĩ anh ấy chẳng hợp với em đâu".

Phản ứng bất ngờ của bố vợ khiến kế hoạch của tiểu tam đổ bể

Khỏi phải nói, bố cô gái tức giận đến thế nào. Ông tức tốc gọi con rể tới để làm rõ mọi chuyện:"Vừa nhìn thấy con rể tương lai, ông ném ngay cái điện thoại hỏi. Lão nhìn những bức ảnh ấy đỏ mặt tía tai bảo: 'Đó là quá khứ của con với cô ta cũng nhiều năm rồi.

Biết con chuẩn bị cưới nên cô ta cứ gọi điện chèo kéo. Con không chấp nhận, không ngờ cô ta lại gửi ảnh cũ cho vợ con."

>>> Xem thêm: Chú rể khóc suốt 15 phút trong đám cưới, mẹ cô dâu thái độ khác hẳn

 
Cần tỉnh táo để "xử lý" tình của chồng. (Ảnh minh họa)
Cần tỉnh táo để "xử lý" tình của chồng. (Ảnh minh họa)

Vậy là mọi chuyện đã rõ, bố của cô gái cũng bình tĩnh hơn và hỏi lại cô: "Con tin N. chứ? Tin thì tiếp tục tổ chức đám cưới, không thì tháo rạp luôn". Dù trong lúc tức giận nhất, người bố này vẫn luôn lo lắng cho con gái, không muốn con phải chịu thiệt. Khi con gái nói tin, ông cũng dõng dạc tuyên bố sẽ cưới luôn,

Đám cưới diễn ra suôn sẻ và tất nhiên nhờ sự tỉnh táo của bố vợ đã khiến tiểu tam 1 phen xanh mặt, chẳng những kế hoạch đổ bể mà còn tổn hại danh dự nghiêm trọng.

Qua tâm sự trên, các bạn trẻ cũng nên tìm hiểu thật kĩ khi yêu đương, đừng để phải rơi vào tình huống "họa vô đơn chí" như chú rể. Thật may cho anh này có bố vợ vô cùng tâm lý, hiểu chuyện, chứ không đám cưới có lẽ đã phải hủy từ rất lâu rồi.

Bạn nghĩ sao về bố vợ tâm lý này? Cùng chia sẻ với Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

5 việc cô dâu nhất định phải chuẩn bị để có đám cưới hoàn hảo

- Duy trì và chăm sóc sắc đẹp trước ngày cưới.

- Lựa chọn váy cưới, kiểu tóc, trang điểm cho ngày cưới thật lộng lẫy.

- Chuẩn bị trang phục cho phù dâu, phù rể.

- Lên kế hoạch, thời gian biểu cho lễ cưới.

- Chuẩn bị bài phát biểu "tâm huyết" cho ngày cưới.

Bên cạnh đó, kiểu tóc của chú rể cũng phải đặc biệt chú ý... >>> XEM THÊM

Bình luận