Nhận cái kết đắng bằng án tù 18 tháng vì chống đối người thi hành công vụ: Chắc thanh niên tưởng thế là ngầu?

Nguyên Kha 22/04/2020 16:16

Đúng là chuyện đời thật lắm éo le, giữa lúc cả nước người người ở nhà, nhà nhà cùng nhau quyết tâm thực hiện tốt mọi chủ trương để đẩy lùi đại dịch Covid-19 thì vẫn có một số thanh niên tưởng mình là ngầu, đã không tuân thủ luật pháp còn chống đối người thi hành công vụ.

Chống đối, chửi bới người thi hành công vụ, giờ thì vào tù bóc lịch

Mình có đọc được thông tin trên page Không sợ chó,  Thái Xuân Hưng điều khiển xe moto đi hướng Hà Nội – Bắc Ninh. Khi đến chốt số 5 thì tổ công tác tại chốt kiểm dịch yêu cầu dừng xe để kiểm tra thân nhiệt và đeo khẩu trang. Nếu là người bình thường thì sẽ chẳng có vấn đề gì xảy ra rồi nhưng thanh niên này không chấp hành hiệu lệnh và tiếp tục đi, đến khi cán bộ tổ công tác yêu cầu dừng xe lần nữa thì mới dừng lại.

Chưa dừng lại ở đó, cán bộ tiến hành đo thân nhiệt thì bị anh Hưng gạt ra, nhiều lần giải thích nhưng vẫn không nhận được sự hợp tác của thanh niên này, chưa kể, anh Hưng còn có hành vi chửi bới, giật giấy tờ rồi dựng xe giữa làn đường, nằm giữa đường khiến các phương tiện giao thông đi qua chốt kiểm dịch bị cản trở. Đọc đến đoạn này mình không hiểu trong đầu anh ta nghĩ gì luôn, chứ người có ý thức đời nào làm vậy.

Và đương nhiên, cái giá phải trả là bị Viện kiểm sát nhân dân thị xã Từ Sơn truy tố tội Chống người thi hành công vụ và Hội đồng xét xử đã tuyên án 18 tháng tù. Đúng là cái kết đắng cho người không có ý thức.

Nói chung là không làm gì được có ích cho đất nước thì tốt nhất là chấp hành cho tốt pháp luật, không lo lắng cho xã hội được thì cũng phải tự lo cho bản thân mình, còn giờ thì vào tù bóc lịch mà ăn năn hối cải thôi. 


Bình luận
Tiến Đạt 22/04/2020 17:14

ko có cái ngu nào như cái ngu này@@

Phương Lee 22/04/2020 18:59
Chả hiểu những người chống đối não có vấn đề không mà ko ý thức được mức độ nguy hiểm của dịch bệnh, ngta tuân thủ còn ko được, thể hiện cái gì ở đây?

Chả hiểu những người chống đối não có vấn đề không mà ko ý thức được mức độ nguy hiểm của dịch bệnh, ngta tuân thủ còn ko được, thể hiện cái gì ở đây?

Phan Hải 22/04/2020 20:01

Những người như thế xứng đáng bị như vậy

Minh Hà 22/04/2020 20:23

Nếu không có ích cho xã hội thì cũng đưng gây phiền phức

Quỳnh Anh Phạm 22/04/2020 20:52

Chán cái ý thức của người này thật đấy

Xem thêm
Cộng đồng