Nhận được đơn hàng nhờ hất trà sữa vào tên bạn trai cũ hộ, anh chàng shipper sợ hãi nhưng vẫn quyết đáp ứng khách

Hạnh Nguyên 27/01/2021 16:47

Món quà bất ngờ nhất mà bạn từng nhận là gì? Nếu được ai đó tặng một ly trà sữa tươi ngon chắc bạn sẽ vui cả ngày nhỉ? Nhưng với trường hợp của chàng trai dưới đây khi được bạn gái cũ tặng trà sữa thì hẳn đây là món quà để đời của anh.

Mới đây trên mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện một video ghi lại cảnh một anh chàng shipper rón rén giao hàng cho một anh thanh niên điển trai. Đáng chú ý là khi hàng gần tới tay người nhận thì bất ngờ anh giao hàng hất thẳng ly trà sữa lên mặt người con trai kia.

Không có mô tả.

Anh chàng được giao trà sữa đứng hình không hiểu chuyện gì đang diễn ra với mình. Dân mạng khi nhìn dòng chữ trong video đã nhanh nhảu nhận ra nhân vật chính là một tên “tra nam” được chính bạn gái cũ gửi lời cảnh cáo đến thông qua anh shipper.

Được biết trên mảnh giấy ghi đơn hàng có thêm dòng chữ yêu cầu anh shipper cứ mạnh dạn mời chàng trai đểu kia uống luôn trà sữa cho “nóng”. Trên tờ giấy kia có ghi: “Giao tới nơi thì không cần khách sáo với anh ta, hất lên mặt tên tra nam kia là được”. Dân mạng nhận xét chắc cô gái kia đã bị anh chàng xấu xa kia làm gì quá đáng nên mới tức giận như vậy.

Không có mô tả.

Cộng đồng mạng cũng không bỏ sót hình ảnh anh shipper rón rén vừa sợ khi đổ trà sữa vào người ta như vậy. Một số người còn lo lắng cho người giao hàng:

-“May mà chàng trai kia không nóng tính chứ không anh shipper kia chết chắc”.

-“Tên tra nam kia chắc làm gì quá đáng lắm mới bị như vậy chứ. Đáng đời”

-“Tôi vừa xem video vừa lo tên kia sẽ rượt đuổi anh shipper. Haha”.

Không có mô tả.

Vậy mới nói trong cuộc sống hãy luôn làm điều tốt bạn nhé. Đừng để bị như chàng trai kia. Bị hất trà sữa vào người giữa đám đông vừa không hiểu chuyện gì xảy ra vừa ngại ngùng trước bàn dân thiên hạ.


Cộng đồng