Nhân lúc chồng ngủ, chị vợ khôn ngoan biến chồng thành "người mẫu" mặc từ váy cho đến croptop khiến CĐM thích thú

ruan xiang 30/01/2021 20:59

Khi thời buổi dịch bệnh chưa có dấu hiệu thuyên giảm, hầu hết việc kinh doanh của các cửa hàng đều bị đình trệ. Cũng chính vì thế, các chủ shop cần phải nghĩ ra các cách thật độc đáo để thu hút được khách hàng. Chị gái dưới đây là 1 ví dụ điển hình.

Jocelyn May Jazareno Caday mở 1 shop online ở Philippines, nhưng vì Covid-19 mà doanh thu đã sụt giảm khá nhiều. Cô đã rất đau đầu để tìm ra cách quảng bá sản phẩm. Và rồi không cần ở đâu xa, anh chồng chính là người đã "vô tình" giúp đỡ.

1 hôm, nhận thấy đấng phu quân có dáng ngủ khá "tiêu chuẩn", vậy là chị nhanh chóng biến anh thành người mẫu để quảng cáo cho những sản phẩm mới của tiệm. Jocelyn cho chồng mặc đủ thể loại từ quần, váy, áo cho đến là croptop hở rốn… rồi chụp úp lên mạng xã hội kèm dòng trạng thái: "Không có ma nơ canh? Không sao cả. Quan trọng là nỗ lực. Mọi thứ sẽ không thể xảy ra nếu như không có sự nhúng tay của các bà vợ như chúng ta. Đây chính là trend bán hàng từ bây giờ nhé chị em ơi".

Nhìn những bức ảnh cũng đủ thấy, không gì có thể làm khó được anh chồng Jocelyn. Bài đăng sau đó đã nhận được nhiều sự thích thú từ cộng đồng mạng.

Trong các bức ảnh, chủ shop còn cẩn thận đính kèm thông tin sản phẩm từ số đo cho đến cân nặng. Dù đôi lúc "người mẫu" có thay đổi tư thế, nhưng làm sao có thể làm khó được 1 người chuyên bán quần áo được chứ.

Không thể không nói, Jocelyn khá nhạy bén trong cách làm việc của mình ở thời điểm dịch bệnh như thế này. Đồ không những vẫn có thể quảng bá, mà còn khiến cho cửa hàng được biết đến nhiều hơn. 


Cộng đồng