Nhận lương 1,1 tỷ/tháng, HLV Park đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam

  • 07/11/2019 16:00

Với bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm cùng mức lương 50.000 USD/tháng tương đương 1,1 tỷ đồng, HLV Park trở thành HLV nhận lương cao nhất lịch sử bóng đá Việt

Hôm nay 7/11, HLV Park Hang Seo đã chính thức gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). HLV Park Hang-seo đã ký bản hợp đồng với thời gian 3 năm cùng mức lương vào mức 50.000 USD/tháng tương đương 1,1 tỷ đông/tháng.

Với mức lương cực cao này, HLV Park Hang-seo đã chính thức trở thành HLV có mức lương cao nhất lịch sử bóng đá Việt Nam. Mức lương có thể nói là vượt trội so với tất cả HLV tiền nhiệm.

Trước đó, HLV Calisto nhận mức lương 20.000 USD/tháng tương đương khoảng 460 triệu đồng/tháng sau khi cùng tuyển Việt Nam giành chức vô địch AFF Cup 2008. Còn HLV Falko Goetz thì nhận mức lương 22.000 USD/tháng tương đương 500 triệu đồng/tháng cùng với điều khoản nhà và xe đi kèm. Và mới đây nhất là ông thấy người Nhật Bản, Toshiya Miura chỉ nhận mức lương 15.000USD/tháng tương đương 350 triệu đồng/tháng.

>>> Xem thêm: Tiếp tục mối lương duyên với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo gửi lời cảm ơn bầu Đức

 
HLV Park Hang-seo rạng rỡ trong ngày gia hạn hợp đồng với bóng đá Việt Nam
HLV Park Hang-seo rạng rỡ trong ngày gia hạn hợp đồng với bóng đá Việt Nam

Và với bản hợp đồng mới thì HLV Park Hang-seo chính thức phá kỷ lục về lương của HLV ngoại dẫn dắt tuyển quốc gia Việt Nam và cùng với đó nâng mức thu nhập của mình lên gấp đôi.

Nhưng khi nhìn vào những thành công mà ông mang tới cho tuyển Việt Nam nói riêng và nền bóng đá Việt Nam nói chung thì có thế thấy mức lương này hoàn toàn xứng đáng với ông.

>>> Cộng đồng mạng đang tìm kiếm: Bầu Đức đóng góp hàng nghìn tỷ cho bóng đá Việt Nam, xứng đáng được vinh danh

 
Hy vọng HLV Park Hang-seo sẽ dẫn dắt tuyển Việt Nam và bóng đá Việt Nam đạt được nhiều thành công hơn nữa
Hy vọng HLV Park Hang-seo sẽ dẫn dắt tuyển Việt Nam và bóng đá Việt Nam đạt được nhiều thành công hơn nữa

Trong buổi lễ ký hợp đồng với liên đoàn bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã không thể giấu nổi sự xúc động:  “Tôi cũng đang lo không biết sắp tới có làm thỏa mãn được sự chờ đợi rất lớn của người hâm mộ Việt Nam hay không. Tôi còn suy nghĩ không biết đây có phải lần ký hợp đồng cuối cùng của tôi với VFF. Dù vậy, tôi cảm thấy rất vinh dự, tự hào khi được tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Việt Nam”.

Với 1 tương lai được đảm bảo và 1 mức đãi ngộ xứng đáng, hy vọng rằng HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục dẫn dắt tuyển Việt Nam nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung giành được nhiều thành công mới.

Theo bạn HLV Park Hang-seo có thể giúp bóng đá Việt Nam tới sân chơi hàng đầu thế giới World Cup? Đừng quên chia sẻ cùng Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Park Hang-seo (Hangul: 박항서, Hanja: 朴恒緖, Hán-Việt: Phác Hằng Tự, sinh ngày 1 tháng 10 năm 1957 (tự thừa nhận), còn giấy tờ ghi ông sinh vào ngày 4 tháng 1 năm 1959, tại huyện Sancheong, tỉnh Gyeongsang Nam, Hàn Quốc) là một huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp người Hàn Quốc. Ông chính thức ra mắt vai trò huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam và U23 Việt Nam từ ngày 11 tháng 10 năm 2017. Đây cũng là đội bóng quốc tế đầu tiên và là đội bóng quốc tế duy nhất cho đến thời điểm hiện tại mà ông giữ chức huấn luyện viên trưởng.

Bình luận