Lĩnh đủ “combo tháng cô hồn”, chàng trai vực dậy hóa soái ca sau 3 tháng

  • 05/08/2019 18:30

Bị người yêu bỏ, mất tiền, gia đình gặp biến cố, sức khỏe suy giảm nghiêm trọng, chàng trai vàng của "làng đen đủi" lột xác thành soái ca nhờ tăng 11kg.

Tháng cô hồn nơi những câu chuyện đen không hồi kết chính thức bắt đầu. Mới đây một bạn nam chia sẻ câu chuyện xui tận mạng của mình từ tiền bạc, sức khỏe, tình yêu đều chấm hết nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tháng cô hồn nơi những câu chuyện đen không hồi kết chính thức bắt đầu. Ảnh: FBNVTháng cô hồn nơi những câu chuyện đen không hồi kết chính thức bắt đầu. Ảnh: FBNV

Lĩnh đủ “combo tháng cô hồn” đen đủi

Mới đây, một chàng tai chia sẻ câu chuyện “lột xác” của mình lên mạng xã hội đã nhận được sự chú ý của nhiều người. Bạn nam này lĩnh đủ “combo tháng cô hồn” siêu đen đủi từ chuyện tình cảm, tiền bạc đến sức khỏe đều không như ý.

T.N.Đ chia sẻ, “Sau khi lĩnh đủ combo: người yêu chia tay sau nhiều năm gắn bó, tiền mất hết, gia đình gặp trục trặc, sức khoẻ bị giảm sút nghiêm trọng thì chúng mày sẽ thế nào? Những ngày tháng ấy, tao cảm giác như chẳng còn gì để mất nữa, mọi thứ khủng khiếp nhất nó như đổ ngược lên đầu tao vậy”.

Theo chia sẻ của cậu bạn này thì tất cả những điều không may đều đổ xuống cùng một lúc, tưởng như chẳng thể vực dậy nổi thì cậu ấy lại nhanh chóng phấn chấn với màn lột xác không thể đỉnh hơn.

>>> Đọc thêm: Tháng cô hồn và những điều nên làm để tránh xui xẻo

 
Sức khoẻ của T.N.Đ bị giảm sút nghiêm trọng. Ảnh: FBNV.
Sức khoẻ của T.N.Đ bị giảm sút nghiêm trọng. Ảnh: FBNV.

Lột xác ngoạn mục thành soái ca 6 múi sau 3 tháng

Cậu bạn cho biết: “Nhưng rồi, mọi chuyện cũng qua, mọi thứ cũng dần ổn định trở lại và tao đứng dậy một cách mạnh mẽ nhất có thể. Tạm thời, tao tự hài lòng với cuộc sống và biết quý trọng bản thân hơn”, kèm theo tấm ảnh của mình sau 3 tháng nỗ lực thay đổi.

Với câu chuyện của T.N.Đ, cộng đồng mạng cũng bày tỏ sự đồng cảm ít nhiều vì “đời chán” mình rồi mình cũng tự chán đời luôn.

“Tao đang rơi vào combo của mày đây”

“Thế bây giờ mày ổn chưa, còn bị bỏ lần hai không?”

“Đời em còn chán hơn đời anh đây này”

>>> Đọc thêm: Để tránh gặp xui xẻo trong tháng cô hồn: Không mua quần áo mới

Sau 3 tháng chàng trai tăng 11 cân trở thành soái ca 6 múi, đẹp trai, tự tin khiến chị em đổ rầm rầm.

 
Sau 3 tháng chàng trai tăng 11 cân trở thành soái ca khiến cộng đồng mạng trầm trồ. Ảnh: FBNV.
Sau 3 tháng chàng trai tăng 11 cân trở thành soái ca khiến cộng đồng mạng trầm trồ. Ảnh: FBNV.

Bên cạnh những chia sẻ đồng cảm, cũng có không ít những bình luận trái chiều cho rằng bạn nam này kể lể quá nhiều.

Họ thậm chí còn chia sẻ câu chuyện bi thảm hơn nhiều: “Mày vậy còn quá bình thường. Thằng bạn tao chỉ cách đây đúng hơn 1 năm. 25 tuổi nhưng nó tự làm ăn kiếm tiền đến giữa 2018 thì trong tay nó hơn 10 tỷ. Mua được tận 2 căn nhà. Đã chụp hình cưới hết rồi. Đùng 1 phát nó dính ung thư phổi, người yêu gom tiền bỏ đi, để lại 1mình nó chóng chọi với bệnh. Đến nay cũng gần 1 năm rồi. Nó cũng sức cùng lực kiệt, 25 tây này nó qua Singapo để ghép phổi, tao chỉ hy vọng nó được bình yên quay trở về để có thể sống tiếp thôi”. Câu chuyện nhận được sự đồng cảm lớn vì bất hạnh không của riêng ai, mạnh mẽ là điều duy nhất có thể làm.

“Sau khi chia tay người yêu mất tiền bạc sức khỏe yếu... mày vẫn đủ chi trả viện phí và tập gym kèm mỗi ngày 2 bát phở trứng chần thì mày vẫn còn nhiều vốn lắm”.

“Đấy là nhà ông có chút điều kiện chứ những thằng gia đình khó khăn lo bữa sáng mất bữa tối đến ăn cái bánh mỳ trứng 10k còn phải suy nghĩ chứ tiền đâu mà ăn bát bò trần với trứng trần như ông”.

“Con trai mà lên mạng kể lể như này thì cũng phải xem lại đấy”.

Chẳng để tâm đến vận số đen đủi, cứ thế tiếp tục cố gắng thay đổi bản thân hoàn thiện hơn chính là điều mà chàng trai này chọn để đối mặt với khó khăn. Đó cũng là cách mà mỗi chúng ta nên làm.

>>> Bài viết liên quan: Loạt ảnh chứng minh không có người nào xấu, chỉ có điều... giảm cân chưa thành công mà thôi!

 
“Con trai mà lên mạng kể lể như này thì cũng phải xem lại đấy”. Ảnh: FBNV.
“Con trai mà lên mạng kể lể như này thì cũng phải xem lại đấy”. Ảnh: FBNV.

Cùng đón đọc nhiều bài viết thú vị trên Oh!man

Nguồn ảnh: FBNV – Trần Nhật Đức.

Để tránh gặp xui xẻo trong tháng cô hồn: Không mua quần áo mới

Trong tháng 7 âm, người ta thường hạn chế việc mua sắm kẻo rước vận xui về nhà.

Tháng cô hồn, theo quan niệm dân gian là tháng của ma quỷ, tháng xui xẻo. Cũng chính vì thế mà người ta tránh làm các việc lớn.

Theo dân gian, tháng 7 Âm Lịch là thời điểm mà người âm trỗi dậy khỏi địa ngục. Vì vậy, khi mua sắm trong tháng này, nếu không cẩn thận, bạn sẽ rất dễ rước xui xẻo vào người. Ông bà ta có câu: "Có kiêng có lành". Vì vậy, cho dù không hoàn toàn tin tưởng vào những tục lệ, thì chúng ta vẫn nên kiêng những điều cần thiết để bản thân không bị vạ lây, chuốc hoạ vào người...>>> XEM THÊM

Bình luận