Nhặt được điện thoại, ông chú đem trả cho người mất nhưng lại bị đối phương đánh, đúng kiểu làm ơn mắc oán

Mọi người ạ, dù cuộc sống ngày càng phát triển, trình độ dân trí ngày được nâng lên, nhưng xung quanh mình vẫn có những người hành xử như 1 người không có học vậy đó. Vừa qua, có chú tài xế vì trả đồ nhặt được hơi muộn nên đã bị chủ nhân của món đồ đánh.

Câu chuyện hi hữu này xảy ra vào lúc 1 giờ sáng ngày 27/12/2020 tại Trường Trị, Sơn Tây, Trung Quốc. Hôm đó, cảnh sát nhận được cuộc gọi báo án 1 vụ ẩu đả xảy ra ở gần trường trung học cơ sở số 1 Thường Trị.

Theo như tìm hiểu, thanh niên tên Bình đã làm rơi điện thoại trong xe của tài xế Thôi. Vì thế 2 người đã hẹn gặp nhau để trả lại điện thoại. Tuy nhiên, khi đến điểm hẹn, thanh niên Bình này thấy trong điện thoại của mình có nhiều cuộc gọi nhỡ, thế là trách đối phương làm lỡ việc của bản thân. 

Chú Thôi

Sau đó 2 bên lời qua tiếng lại rồi dẫn đến ẩu đả, chàng thanh niên này đã khiến cho anh Thôi bị gãy xương sườn và mắt cá chân trái. Ngay sau đó, đối tượng Bình đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau khi nhận được trình báo, công an địa phương đã nhanh chóng điều tra vụ án. Nghi phạm Bình kia đã bị bắt giữ và mọi chuyện hiện đang được điều tra thêm.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến không ít người bất bình, 1 số cư dân mạng bình luận:

"Như thế này rồi ai dám làm chuyện tốt nữa, mặt ông này đúng là phải dày hơn Trường Thành

Ông này nên báo án, không có hòa giải gì hết, cho ngồi ngục vài năm để tẩy cái nết đi"

的哥送还乘客遗失手机反被打骨折打人者已被抓获归案-中新网

Cuộc sống này đúng kiểu làm người tốt thật khó mà, y như câu “làm ơn mắc oán” mà mình thường nói. Hi vọng pháp luật sẽ có 1 bản án đích đáng cho những kẻ bạo lực, sống mà mất hết tính người thế này.


Cộng đồng