Nhật Kim Anh: "Tôi muốn hàn gắn lại với chồng nhưng không được"

  • 07/10/2019 11:30

Sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công nhưng tình duyên lận đận, Nhật Kim Anh luôn khao khát có được một tổ ấm gia đình hạnh phúc.

"Tôi cũng muốn hàn gắn lại nhưng mọi chuyện đã đi quá xa"

Nhật Kim Anh xác nhận ly hôn chồng vào tháng 6/2019, tuy nhiên trên thực tế cô và Bửu Lộc đã đường ai nấy đi từ năm 2017. Thời gian này cô một mực phủ nhận tin đồn rạn nứt là bởi con còn nhỏ, muốn giữ yên bình cho con.

 
Nhật Kim Anh giữ kín chuyện ly hôn trong ba năm để cho con trai được yên bình.
Nhật Kim Anh giữ kín chuyện ly hôn trong ba năm để cho con trai được yên bình.

Sau ban năm ly hôn, Nhật Kim Anh sống một mình và tập trung hoạt động nghệ thuật. Mỗi khi xong công việc và trở về nhà, cô đều cảm thấy lạc lõng, cô đơn. Nhiều khi chỉ muốn buông bỏ hết, hàn gắn lại với chồng để được ở bên con trai, có được tổ ấm gia đình hạnh phúc.

"Bây giờ tôi chỉ ước mình được như một người nông dân. sáng ra đồng tối về cùng với gia đình mình. Được ăn bữa cơm quây quần và sống hạnh phúc với nhau. Nhiều lúc tôi cũng rất muốn hàn gắn lại với chồng nhưng không được, mọi thứ đã đi quá xa", Nhật Kim Anh chia sẻ.

 
Nhật Kim Anh muốn nối lại tình cũ nhưng đã quá muộn.
Nhật Kim Anh muốn nối lại tình cũ nhưng đã quá muộn.

Cuộc đời bế tắc khi gặp phải nhiều biến cố

Sau khi ly hôn, Nhật Kim Anh vì giữ thể diện cho chồng, giữ yên bình cho con nên đã giữ kín bí mật, cắn răng chịu đựng nỗi đau. Nhiều người hâm mộ xót xa khi biết được cô đã phải gắng gượng suốt một thời gian dài để mọi chuyện được êm đẹp. Tuy nhiên, vì không thể chịu nổi nữa nên Nhật Kim Anh đã buộc phải đối diện với sự thật.

"Đến giờ phút này, tất cả mọi chuyện đã vượt quá giới hạn sức chịu đựng của tôi. Tôi càng nhẫn nhịn thì anh Lộc càng lấn tới. Vì vậy, tôi đã quyết định chuyển trạng thái trên trang cá nhân thành "Độc thân" xem như đó là một cách để đối diện với sự thật", Nhật Kim Anh từng chia sẻ.

>>> Có thể bạn chưa biết: Hậu ly hôn, chồng cũ Nhật Kim Anh chưa có ý định đi bước nữa, anh chọn cảnh gà trống nuôi con

 
Nhật Kim Anh từng phải chịu đựng trong một thời gian dài để mọi chuyện được êm đẹp.
Nhật Kim Anh từng phải chịu đựng trong một thời gian dài để mọi chuyện được êm đẹp.

Không chỉ đối diện với việc đổ vỡ trong hôn nhân, Nhật Kim Anh còn lâm vào khủng hoảng tâm lý khi mất hết số của cải mà cô tích góp trong một thời gian dài, cô bị trộm đột nhập vào nhà và lấy đi tổng số tài sản khoảng 5 tỷ đồng. Vào khoảng thời gian đó, cô phải rất khó khăn và mất nhiều thời gian để bình tĩnh trở lại.

 
Cô bị trộm đột nhập vào nhà lấy đi số tài sản khoảng 5 tỷ đồng.
Cô bị trộm đột nhập vào nhà lấy đi số tài sản khoảng 5 tỷ đồng.

Cuộc sống dần ổn định trở lại sau khi tham gia dự án phim Tiếng sét trong mưa

Thời gian gần đây, Nhật Kim Anh tham gia dự án phim Tiếng sét trong mưa của đạo diễn Nguyễn Phương Điền với vai Thị Bình. Đây là một trong những bộ phim truyền hình hot nhất thời điểm hiện tại và là một trong những vai diễn tạo nên dấu ấn trong sự nghiệp diễn xuất của Nhật Kim Anh. 

>>> Có thể bạn chưa biết: "Thị Bình" Nhật Kim Anh: Đời nghệ sĩ cơm hàng cháo chợ, ngủ bờ ngủ bụi

 
Vai Thị Bình trong phim Tiếng sét trong mưa nhận được sự yêu mến của khán giả.
Vai Thị Bình trong phim Tiếng sét trong mưa nhận được sự yêu mến của khán giả.

Bộ phim làm cho tên tuổi của Nhật Kim Anh một lần nữa gây ấn tượng cho khán giả. Cũng chính vì thế mà thời gian gần đây cô phải chạy show nhiều hơn, ca hát, quảng cáo và đi dự event.

Công việc bận rộn khiến Nhật Kim Anh có thu nhập và không còn nhiều thời gian để nghĩ đến những chuyên khác, cuộc sống dần ổn định trở lại.

Bạn thấy Nhật Kim Anh có phải là người phụ nữ mạnh mẽ không, hãy chia sẻ cùng Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Thu Quỳnh, Nhật Kim Anh, Thu Thủy đều là những sao Việt đổ vỡ trong hôn nhân nhưng mỗi người lại có một cách đối diện và giải quyết khác nhau. Người thì im lặng chịu nỗi đau, người bị chồng phản bội, người thì mạnh mẽ gượng dậy và tìm hạnh phúc mới

Từng thất bại trong hôn nhân: Nhật Kim Anh cảm thấy sai lầm, Thu Quỳnh đồng cảm với vai diễn bị phản bội

Dù có chia tay trong mâu thuẫn hay êm đẹp thì cũng để lại sự mất mát và khiến họ phải chịu nhiều tổn thương. Mỗi khi được nhắc lại nó giống như một nhát dao cứa vào vết sẹo chẳng thể lành...>>>XEM TIẾP

Bình luận