Nhìn An Nguy mới thấy, tình yêu thì không có lỗi nhưng đã là người thứ 3 thì không bao giờ đúng

  • 15/09/2018 15:10

Tình yêu là câu chuyện của chỉ riêng hai người. Và khi có người thứ ba xuất hiện, sẽ không bao giờ có cái kết êm đẹp cho cả ba.

Câu chuyện của bộ ba Cát Phượng - Kiều Minh TuấnAn Nguy đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ hơn bao giờ hết. Mối tình 9 năm giữa Cát PhượngKiều Minh Tuấn nay đã có sự xuất hiện của người thứ 3 - An Nguy. Người ta trách Kiều Minh Tuấn vì những lời thề non hẹn biển mới mấy tháng trước mà nay anh đã quên sạch chỉ vì rung động với bạn diễn khi đóng phim chung. Người ta lên án An Nguy vì ngang nhiên chen chân vào cuộc tình 9 năm đẹp như mơ mà biết bao người hâm mộ. Người ta thương Cát Phượng vì bị người tình trẻ phụ bạc.

Nhìn An Nguy mới thấy, tình yêu thì không có lỗi nhưng đã là người thứ 3 thì không bao giờ đúng

Phải, tình yêu thì không bao giờ có lỗi, bởi nó xuất phát từ những rung động, những cảm xúc thật của mỗi trái tim, nhưng một khi đã là người thứ 3 chen ngang vào chuyện tình của người khác thì không bao giờ đúng!

Nhìn An Nguy mới thấy, tình yêu thì không có lỗi nhưng đã là người thứ 3 thì không bao giờ đúng

Kiều Minh TuấnAn Nguy trong bài phỏng vấn trên 2sao cho rằng ở phía bên kia dư luận, vẫn còn nhiều người thấu hiểu và cảm thông cho hành động của họ. Có vẻ họ đã quá lạc quan rồi! Hai ngày qua, CDM liên tục "lật lại quá khứ" của 2 diễn viên. Cay đắng là khi chỉ hơn 4 tháng trước, Kiều Minh Tuấn đường đường dắt tay Cát Phượng lên sóng truyền hình, thề non hẹn biển, nguyện sẽ yêu Cát Phượng đến khi vợ yên nghỉ, con lập gia đình mới đi lấy vợ khác. Ấy vậy mà 4 tháng sau, cũng trên báo đài, nam diễn viên cùng bạn diễn thừa nhận có tình cảm với bạn diễn bởi xúc tác phim ảnh. Nực cười là khi 3 năm trước, An Nguy với thân phận là hot blogger còn làm Vlog về người thứ 3, thì 3 năm sau đã nhập vai "con giáp thứ 13"!

Nhìn An Nguy mới thấy, tình yêu thì không có lỗi nhưng đã là người thứ 3 thì không bao giờ đúng

Đối với người thứ 3, trừ khi bị chính người đàn ông qua mặt thì họ mới đáng thương. Còn những cô nàng đã biết rõ mười mươi người ta đã có nơi, có chốn, vẫn buông lơi cảm xúc để chen ngang vào thì đó là sự ích kỷ, đáng trách. Đừng cho rằng đã cố gắng trói buộc tình cảm nhưng không được, cũng đừng nghĩ mình được yêu thì người kia mới chính là người thứ 3, tất cả chỉ là sự ngụy biện.

An Nguy nói sau khi đóng phim chung với Kiều Minh Tuấn, cô không thoát ra được khỏi cảm xúc của vai diễn cũng chỉ là ngụy biện. Bởi nếu thật sự như thế, tất thảy các cặp đôi mùi mẫn tình cảm trên phim ảnh đều sẽ ít nhiều có tình cảm thật sự với bạn diễn hay sao?


Đừng ngụy biện cho sự ích kỷ của chính bản thân mình.
Đừng ngụy biện cho sự ích kỷ của chính bản thân mình.

Nói như NSƯT Thành Lộc: "Chuyện sau khi đóng phim và có tình cảm thật ở ngoài đời, không thể đổ thừa tại bộ phim, đó là do sự rung động của hai trái tim mà thôi". "Và chuyện nhập vai mà không thoát ra được, đó là sự nghiệp dư!"

Phụ nữ khôn ngoan thật sự đừng bao giờ vào vai kẻ thứ ba, vì kết cục không bao giờ có hậu cả. Cuộc tình tay 3 khi bắt đầu đã phải hứng chịu nhiều điều tiếng, rồi khi có được người đó, bạn có đủ an tâm rằng người ta sẽ ở bên bạn suốt cuộc đời? Đánh đổi tất cả, tự hủy hoại cuộc sống, danh dự của mình vì một người đàn ông. Là vì yêu ư? Điều đó có thật sự là đúng?

An Nguy là cô gái trẻ, xinh đẹp, tài năng, còn độc thân thì có quyền lựa chọn người đàn ông cho mình, sao không yêu chàng trai độc thân một cách thỏa mái và cùng anh ấy tận hưởng hạnh phúc? Hãy nhớ, mình độc thân hãy yêu người độc thân nhé.


An Nguy ngoài kia có nhiều hơn một sự lựa chọn là Kiều Minh Tuấn.
An Nguy ngoài kia có nhiều hơn một sự lựa chọn là Kiều Minh Tuấn.

An NguyKiều Minh Tuấn nghĩ họ có thể làm lại sau khi mất cả vì công khai chuyện tình cảm? Có thể nhưng rất khó. Đi đâu để được khán giả chấp nhận và ủng hộ lại? Đi đâu để họ được tha thứ cho hành động của mình? Đừng lấy tình yêu để bao biện cho sự đểu giả và cướp đoạt! 

Dù tình cảm “sâu” hay “nông”, dù nhận thức được hay không thì “người thứ ba” thực sự vẫn luôn có lỗi. Có lỗi với gia đình, có lỗi với những người yêu thương và… có lỗi với chính bản thân mình.

(Ảnh: Internet)

Bình luận