Nhìn cách Thor và Iron Man chăm con mà buồn cười: Tôi mà chăm con kiểu Thor là vợ tôi xử đẹp liền

Tùng Nguyễn 02/05/2020 16:05

Nay vợ tôi mới tag vào một bài viết, xem xong đúng chuẩn hai thái cực của anh em mình khi chăm con luôn.

Ông Iron Man thì chăm con kiểu nhẹ nhàng yêu thương còn ông Thor đúng chuẩn kiểu đang chơi vui thì bỗng thành bố=))) Nhìn ông Iron Man hôn nhẹ trên tóc con, bế con nhẹ nhàng, vợ tôi mới bảo: "Thế này mới là bố tốt chứ". Xong quay sang ảnh ông Thor mà chỉ thấy buồn cười, nhìn cu con bị nhấc chân dốc ngược lên mà tội, có khác gì lúc lão cầm búa không? 

Nói thì nói thế chứ tôi cũng hao hao kiểu ông Thor. Tại bình thường vợ tôi hay thương con, chăm sóc nó từng li từng tí rồi thì tôi phải gánh vai ác chứ sao. Thực ra chăm con có nhiều kiểu, kiểu của tôi thì không sến sẩm, dịu dàng được. Con tôi bây giờ nó cũng giống như bạn tôi thôi, có gì sai thì nó nói tôi lắng nghe tiếp thu. Tôi thấy thế này nó mới càng mau hiểu chuyện với trưởng thành hơn. Thế nên tôi nghịch ngu cái gì là tôi lôi luôn thằng cu em vào. Thế nhưng so với con của Thor tôi nghĩ cu cậu nhà tôi còn có cuộc sống nhẹ nhàng chán.

Mà tôi thấy chăm con kiểu nào cũng được, kiểu của ông Iron Man thì nhẹ nhàng, con cũng sẽ được bao bọc hơn. Kiểu của Thor hơi trẻ trâu tí nhưng mà thoải mái, sau này con cái có muốn nói chuyện gì cũng dễ hơn. Lại còn tạo được không khí thoải mái, không có khoảng cách giữa bố mẹ với các con nữa. Mặc dù kiểu của ông Thor không được lòng phụ nữ cho lắm=)))

Nhiều lúc nghịch ngu quá vợ tôi điên lên, mắng cả hai bố con cả ngày không hết. Có lần vợ tôi phải về ngoại vì mẹ vợ tôi ốm.  Lúc đấy đang kỳ học nên không mang thằng cu theo được, cổ dặn đi dặn lại trong hai ngày cổ về ngoại nhất định tôi không được mang con đi nghịch ngu=))) Ơ nào, rõ là tôi chỉ muốn dạy nó theo cách của những người đàn ông trưởng thành thôi mà. Đấy là tôi chưa có cầm chân dốc ngược thằng con như ông Thor đâu. Làm thế chắc cả đời không còn răng mà ăn cơm với vợ tôi nữa mất.

Mấy ông thì chăm con kiểu nào? Tôi cá là chẳng ít ông chăm con kiểu Thor đâu=))

 


Bình luận
Diễm Hương 03/05/2020 00:17

Eo ôi đáng yêu thế không biết

Thảo Mai 03/05/2020 10:32

Cứ như đang đóng phim ý haha

Châu Anh 03/05/2020 13:02

Có một ông bố đáng yêu như này thích thật

Kiều Chinh 03/05/2020 13:22

Có ông bố giải trí như này thì cười suốt ngày luôn

Hà Phương 03/05/2020 15:23

Nhìn gia đình hạnh phúc thật ý

Xem thêm
Cộng đồng