Nhìn Công Vinh bị vợ chê chụp ảnh xấu, tôi chỉ biết chép miệng, đàn ông chúng tôi chịu chụp cho các cô là tốt lắm rồi!

Tùng Nguyễn 02/05/2020 14:46

Vào facebook của Công Vinh là thấy ngay chứ gì. Bình thường lúc nào vợ mình cũng lôi mình ra để so sánh với Công Vinh, nào là: "Anh thấy Công Vinh chưa, người ta yêu vợ thế này, anh thấy Thuỷ Tiên chưa, người ta được cái kia kìa,..." Giồi ôi, của nợ ạ, lắm lúc muốn bật: "Thế em xem Thuỷ Tiên kìa..." mà nghĩ tới bộ hàm mới bọc răng sứ nên không nói nữa.

Mà công nhận anh Vinh lần này đăng bài đã thiệt chớ=))) Ổng nói ra nỗi lòng thầm kín của bao anh em luôn rồi. Xem dưới bài của Công Vinh là thấy mấy ông bu vào nhận chung hoàn cảnh. Rõ khổ, đúng là thân trai 12 bến nước, lấy được vợ đã khó, yêu được rồi chiều chuộng các của nợ này còn khó hơn.

Có mấy chị thì tranh thủ nói: "Thề luôn là mấy ông con trai toàn kiểu như này. Mỗi lần nhờ chụp hình xong xem hình cái là y như rằng cãi nhau". Có bà thì: "Công Vinh bị vợ chửi là đúng rồi, vợ yêu cầu chụp lấy cảnh hoa ai dè cho hình vợ ra rìa". Các chị ạ=))) lắm lúc anh em chúng em cũng muốn chụp cho các chị vừa lòng, thế nhưng bọn em không tài nào hiểu được cái kiểu vừa phải có người lại vừa phải đủ non nước hữu tình. Chân thì phải dài, ảnh phải sáng, cây phải đẹp. Lấy làm sao được mà lắm thế!

Phải nói đi chơi với vợ sợ nhất câu: "Anh ơi chụp em bức hình...". Ta nói lúc đó tóc mai nó nhức luôn mà. Rõ khổ cho ông Công Vinh=))) Nhìn Thuỷ Tiên thế kia thì bảo sao, không chụp cho thì lèo lèo không thương vợ, chụp cho rồi mà không đúng ý lại mắng mình. Mà cái kiểu phụng phịu dỗi hờn thế kia thì dỗ không thôi cũng mệt. Lắm lúc nghĩ cãi nhau chỉ vì cái bức ảnh mà chán.

Tôi nghĩ anh em mình nên làm một cuộc đảo chính, vì chúng ta càng nhân nhượng thì vợ sẽ càng lấn tới. Rồi đảo hết cái trụ cột trong gia đình này. Thử bảo vợ chơi hộ anh ván game xem có có thắng nổi không? Bê thử tủ đồ xem biết nặng hay nhẹ? Thử to giọng phán câu: "Sáng bảnh mắt đi làm tối về đưa đi chơi chưa mệt à mà còn lèo nhèo ảnh xấu đẹp, có chụp cho là tốt rồi!". Đấy, các ông thử xem mấy cái tôi chỉ có hiệu quả không? Nếu hiệu quả báo ngay để tôi thử với nhé, chứ bây giờ phải ra sân rồi. Vợ mới kêu ra chụp nó bức ảnh. Haz, cái sân cũ nó chụp phải tới 1000 bức rồi mà vẫn thích nhỉ, sao không lấy ảnh cũ mà đăng dần chứ!

  • *Nói thì nói thế chứ đấy chỉ là suy nghĩ trong đầu em thôi các bác ạ, thà chụp cho nó còn hơn tối nhịn cơm!

Bình luận
Diễm Hương 03/05/2020 00:13

Dễ thương thế huhu

Thùy Linh 03/05/2020 00:52

ông chồng vàng trong làng chụp ảnh cho vợ ạ 

Thảo Mai 03/05/2020 10:21

 Ngưỡng mộ nhất cầu thủ của một chuyện tình đẹp đó chính là đôi này 

Châu Anh 03/05/2020 13:00

Đôi này cưng xỉu luôn ý

Kiều Chinh 03/05/2020 13:20

Phải chụp nhiều, dần đân thì mới đẹp được chứ 

Xem thêm
Cộng đồng