Nhìn những lần makeup lỗi của sao Hàn mà buồn cười, nghĩ lại hồi đầu trang điểm mình cũng tấu hài như thế

Quynh Anh 03/05/2020 14:38

Đã là con gái, lần đầu makeup hẳn không thể nào quên được. Makeup là làm nguyên mặt nha, chứ bôi son không tui không nói. Dồi ôi, xem được quả makeup lỗi của các anh chị mà cười như được mùa, bình thường makeup xịn thật đấy mà không biết mấy lần này có phải các anh chị chửi nhau với bà trang điểm không=))))

Xem mà cười vỡ bụng mất. Biết là bên Hàn người ta chuộng da trắng thế nhưng mấy quả này cũng lố quá rồi. Mặt trắng bóc mà nhìn xuống cổ thấy đen thùi lùi là không ổn rồi. Các bác cũng nhớ luôn mẹo này nhé, nếu đã mất công trang điểm thì nhớ trang điểm luôn phần cổ. Như vậy có bị chụp ảnh cũng không bị lố như thế kia.

Với cả thường thì lớp kem nền chỉ nên sáng hơn da bình thường của chúng ta 1 đến 2 tone thôi. Sáng quá rồi phản luôn màu da. Hơn nữa nếu trang điểm mắt nhẹ nhàng thì son tô đậm chút và ngược lại. Trang điểm mắt đậm rồi son cũng tô lố là thành chú hề á=))).

Các bác nên biết da mình thuộc dạng nào nha, có da trắng hồng, có da trắng xanh có loại thì trắng vàng, hãy đến các quầy mỹ phẩm nói và nhờ họ tư vấn. Nói luôn với họ là bạn thuộc da khô, hỗn hợp hay dầu nhé. Chứ mất công mua về lại không phù hợp.

Để ý một chút là các chị trên này bề mặt đều rất bóng, các bạn nếu không muốn mặt bóng nhẫy như vậy thì hãy dặm thêm lớp phấn phủ nha, nhớ là lấy một lớp mỏng thôi không mặt bạn sẽ trở thành cục bột đấy.

Lần đầu tiên makeup của mình đúng kiểu môi đỏ mặt trắng, mắt xanh lông mày đen. Mà hồi đó đâu nhận thức được mình làm xấu đâu, tự tin lắm luôn. Mãi sau mới nhận ra gớm thế nào. Nhưng giờ ngon rồi, trang điểm riết lên tay. Bởi thế nên nhìn thấy ảnh của các anh chị này mà thấy buồn cười, hồi trước chắc mình cũng tấu hài y như thế.


Bình luận
Thuỳ An 04/05/2020 16:33

Màu nền cùng với màu da thực sự quan trọng, nhìn lại đúng là ác mộng

Ngọc Khuê 05/05/2020 15:42

Nhiều người makeup lố thật

Trần Minh Duy 05/05/2020 20:53

 Khiếp nhìn sợ thật

Thanh Hà 05/05/2020 21:38

Hơi lỗi kĩ thuật chút xíu 

Bích Thảo 05/05/2020 22:04

Như kiểu bị photoshop ý nhỉ 

Xem thêm
Cộng đồng