Nhìn ông bà đã 80 tuổi mà vẫn ngọt ngào, xưng "anh em" các thứ, tôi thấy tủi thân, 1 góc cũng không bằng

Mạn Thù 02/05/2020 13:24

Từ xưa đến giờ các cụ vẫn dậy "thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn", mà đã các cụ dạy là cấm có sai, giờ đó nhìn xem xã hội gì mà suốt ngày đánh ghen, cắm sừng, rồi con giáp thứ 13, đâu như ông bà ta yêu nhau yêu cả đường đi lối về. Sáng đọc được bài viết của một bạn kể về cặp đôi bà nhà bạn yêu nhau ngọt lịm mà em xúc động lắm.

Câu chuyện vô cùng mùi mẫn.

Đấy mọi người xem, ông bà chắc cũng ngoài 60 cả rồi mã vẫn xưng "anh em "ngọt như mía lùi, đã thế còn quan tâm nhau từng chút một. Người phương Tây vẫn hay bảo: Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu nhưng nhìn ông bà là phủ nhận được ý kiến này liền luôn.

Ai khi kết hôn chẳng mong tìm được một người bạn đời tâm đầu ý hợp nhưng sống với nhau đâu phải chỉ ngày một ngày hai, ai rồi cũng sẽ lộ ra nhiều khuyết điểm, người bạn đời biết bỏ qua, bao dung thì ấy mới là chân lý. Sống với nhau vì cái nghĩa thôi chưa đủ phải vì cái tình nữa, có yêu mới có ngọt ngào. Cuộc sống mà 1 câu mày, 2 câu tao thì chỉ cố gắng sống vì con vì cái mà quên mất rằng mình phải sống cho bản thân mình nữa.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà
Hai ông bà trong câu chuyện trông hạnh phúc quá thôi.

Là con gái nên em lại càng thấy câu chuyện này đáng yêu, ông đã già nhưng vẫn nhớ ngày kỷ niệm, vẫn mong muốn tạo bất ngờ cho bà vui, một người đàn ông rất tuyệt. Hai ông bà sẵn sàng trao nhau cử chỉ yêu thương dù là bề trên, khiến con trẻ cũng phải ngước nhìn ấy chứ.

Chẳng nói đâu xa như gia đình mình, tuy cũng anh em trên dưới hòa thân nhưng cứ có dịp lễ tết, giỗ chạc là thấy đàn ông uống rượu, chém gió, chỉ tay 5 ngón, thi thoảng lại cau mày, chửi thề nếu mọi người làm chậm, chưa bưng mâm lên trên. Mâm phụ nữ khi nào cũng ăn muộn nhất, đang ăn lại bị sai đi múc thêm rượu hay lấy cái nọ cái kia. Sinh nhật đàn ông trong nhà, đàn bà làm tiệc to, bánh, nến đủ cả, sinh nhật các bà các mẹ đến lời chúc cũng quên.

Rửa bát là thú vui của phụ nữ", tuyên bố của một nàng dâu khiến ...
Ám ảnh kinh hoàng.

Thời đại 4.0 rồi nên mong đàn ông cũng tân tiến một tí, muốn được vợ mình âu yếm, vỗ về thì trước hết cũng hãy tập cách quan tâm, ngọt ngào đi, việc gì cũng phải từ hai phía mới bền, mới xuôi mà đúng không mọi người?


Bình luận
Diễm Hương 03/05/2020 00:14

Hiếm lắm mới được một đôi chư 2 cụ í

Thảo Mai 03/05/2020 10:30

 Nhìn hai ông bà hạnh phúc quá 

Châu Anh 03/05/2020 13:01

Đây là một tấm gương đáng ngưỡng mộ, nhìn mà ao ước đc như vậy 

Kiều Chinh 03/05/2020 13:21

Nhiều đôi còn không được như ông bà

Hà Phương 03/05/2020 15:22

Đúng vậy, cứ nhất quyết gì đàn bà mới là người phải rửa bát thế ủa

Xem thêm
Cộng đồng