Nhờ bạn chụp concept công chúa nằm trên cỏ, cô gái hú hồn khi thấy ảnh: Nghỉ chơi thôi chờ gì

Hoàng Đatj 05/08/2020 13:42

Nói đến trình độ chụp ảnh thì chắc ai cũng liệt ngay người yêu, bố mẹ... vào danh sách những ống kính chụp xấu. Nhưng không, còn có một nhân vật khác cũng chụp xấu chẳng kém mang tên "bạn thân".

Haz, bạn thân nhà người ta bò tới bò lui, bò không lối thoát, bò quằn bò quại để căn góc đẹp nhất cho nhau. Bạn thân mình đến việc cầm máy cũng chẳng xong.

Tưởng chỉ mình tui bị vậy thôi, ai ngờ còn có 1 cô gái cũng gặp phải ống kính bạn thân tương tự. Chả là như này, chắc lúc đầu cô gái này định chụp kiểu công chúa nằm giữa rừng cỏ xanh mướt cho thơ mộng. Ấy thế mà khi nhận ảnh từ bạn thân, cô mới hết hồn vì nhìn mình quá giống.... quy tiên.

Ai đời đâu công chúa mà nằm giữa toàn cỏ dại. Đã thế màu còn tối om đến mặt còn không rõ chứ đừng nói đến cái góc chụp "mất nết" kia.

Đây  là hàng yêu cầu.
Nhưng đây mới là thành phẩm.

Vẫn biết muốn có ảnh xinh thì mẫu cũng cần đầu tư make-up, tạo dáng rồi phông bạt các kiểu. Nhưng các bác xem đi, thế này người cầm ống kính cũng lỗi quá rồi. Hic, nhìn hình cô gái mà tui không dám chụp ảnh nằm cỏ nữa đâuuuuu....

Giờ nhìn ảnh thế này chẳng biết trách ai đây. Cũng quay ngang dọc nhiều góc nhưng góc nào cũng "tèo téo teo" như này mới đỉnh chứ. Mấy ảnh này khéo photoshop cũng chịu thua chứ nói gì đến riêng chỉnh ảnh bóp mặt :(

Thôi thì lần này đành bỏ qua, lần sau làm lại cô gái nhé. Lúc đó phải lồng lộn lên, đổi luôn cả nhiếp ảnh gia đi nhaaaa. Chứ cái đà này nghỉ chơi sớm hahhaha.

 


Cộng đồng