Nhờ chó cưng, chàng trai thoát kiếp ế và có luôn cô vợ xinh xắn

Kiều Kiều 01/08/2020 12:09

Trời ơi, tôi thề với anh em là trước nay tôi chưa bao giờ dám tin vào cái gọi là nhân duyên tình yêu. Ấy vậy mà giờ tôi lại được tận mắt thấy, đã thế lại còn trong hoàn cảnh dở khóc dở cười nữa chứ.

Đây, chuyện là như này, có anh chàng nuôi một chú chó khá hiếu động. Trong một lần, chú chó đã đuổi theo một cô gái khiến cô ấy ngã xe và bị thương. Sau đó thì anh chàng đã phải đưa cô ấy đi viện. Và thật bất ngờ, chính giây phút này đã khiến cả hai lại gần nhau hơn và nảy sinh tình cảm.

 Đấy là chuyện từ 2 năm trước, còn bây giờ họ đã happy ending khi  về chung một nhà mới đây. Tất nhiên, nhờ tìm vợ cho chủ đang ế, chú chó kia đã được một chân đứng chụp hình siêu tự hào bên cô dâu chú rể đấy nhá. 

Đấy, ai bảo nhà nuôi chó hiếu động, thích doạ người thì không tốt đâu.  Nhờ ẻm mà anh chàng chủ nhân mới được kết thúc quãng ngày "ê sắc ế" của mình. Đã thế còn có được vợ xinh xắn đúng ước nguyện nữa chớ. Quả này phải mua cả cân xúc xích cảm ơn cũng không hết.

Haz, tôi mới chỉ nghe ông mai bà mối chứ lần đầu thấy cả thú cưng mối đấy. Đúng là duyên phận. Chắc hết đợt dịch này tôi phải đi tậu ngay một bé cún mới được, chứ không chắc ế dài dàiiiii.

Trông mặt cu cậu đúng tự hào vì lập công lớn.

 Nhưng nói gì thì nói mọi người ạ. Ai nuôi chó cũng nên cẩn thận chút. Không phải ai cũng được như anh chàng và cô gái kia đâu. Nhỡ chẳng may ngã xe có sao thì hối không kịp. Nói chung, nuôi chó thì được nhưng phải có trách nhiệm, tránh làm ảnh hưởng đến những người xung quanh nhé.


Cộng đồng