Nhờ... đọc báo, người phụ nữ vô tình "tóm" được chồng ngoại tình

  • 05/12/2019 23:00

Có muôn kiểu vạn trạng phát hiện chồng ngoại tình, và mới đây một người phụ nữ đã vô tình phát hiện ra mình bị "cắm sừng" nhờ đọc báo.

Phát hiện chồng ngoại tình nhờ... đọc báo

Phụ nữ vốn đã tinh tường, lại có thêm "giác quan thứ 6" nên họ thường rất để ý tới những biểu hiện lạ của chồng. Từ đó mà nhận ra mình "mọc sừng".

Một độc giả nữ dưới đây cũng vô tình phát hiện được chồng đang cắm cho mình một chiếc "sừng" "siêu to khổng lồ" chỉ nhờ đọc một bài review nhà hàng trên một tờ báo.

 
Bức ảnh được cư dân mạng tìm ra với khoảnh khắc một người đàn ông và một phụ nữ đang ngồi ăn phía sau. Hóa ra người này đang "ăn vụng".
Bức ảnh được cư dân mạng tìm ra với khoảnh khắc một người đàn ông và một phụ nữ đang ngồi ăn phía sau. Hóa ra người này đang "ăn vụng".

Theo tờ The Sun, trong một bài viết về ẩm thực trên Washington Post, một cây bút chuyên review những nhà hàng - Tom Sietsema dường như đã vô tình vạch trần sự không chung thủy của một người chồng.

Cụ thể, bài viết giới thiệu quán ăn tại thị trấn Clifton, bang Virgini, Mỹ được Tom chia sẻ trên trang cá nhân Twitter đi kèm với bức ảnh trong nhà hàng đó.

Sau khi chia sẻ bài viết, một độc giả nữ đã phát hiện gương mặt "đầu ấp tay gối" với mình mỗi đêm đang vui vẻ ăn tối cùng một người phụ nữ khác mà không phải mình.

Ngay lập tức, cô gái đã "hỏi cung" chồng và anh ta đã chịu thừa nhận mình "ăn vụng". Sau đó cô gái để lại dòng bình luận trên bài đăng của Tom.

>>> Có thể bạn muốn đọc: Người vợ tinh tường phát hiện chồng ngoại tình chỉ nhờ một bức ảnh

 
Dòng bình luận cô gái lạ để lại.
Dòng bình luận cô gái lạ để lại.

“Cảm ơn Tom. Bài viết gần đây nhất của anh có đăng kèm một bức ảnh chồng tôi đi ăn tối với một người phụ nữ khác không phải tôi! Một bằng chứng không thể chối cãi, anh ta đã thú nhận...

... Chợt nghĩ rằng có lẽ anh cùng có hứng thú nghe một phần của vở kịch này. Lễ tạ ơn này tôi mừng rỡ thông báo anh đã vạch trần một vụ ngoại tình!”.

Video xem thêm: Cô gái phát hiện bạn trai ngoại tình nhờ chiếc vali trong ảnh bạn trai gửi về.

"Những kẻ ngoại tình, hãy coi chừng"

Tom đáp lại dòng bình luận của cô gái ấy rằng: “Làm ơn, làm ơn đi, làm ơn hãy nói rằng đây chỉ là một bình luận bông đùa. Tôi không mong muốn điều này. Tôi có 2 bài đăng tuần vừa rồi, một cho tờ ẩm thực và một cho tờ tạp chí, nên tôi không chắc rằng bạn đang nhắc đến nhà hàng nào”.

Sau khi đọc được dòng bình luận dở khóc dở cười đó, Tom có chút ngờ vực, anh đã chia sẻ đoạn tin nhắn lên trang cá nhân để nhờ độc giả xác nhận liệu câu chuyện nàu có đáng tin hay không?.

>>> Có thể bạn muốn đọc: Song Joong Ki cũng bị nghi ngoại tình: Chuyện thường thôi, chúng ta ai cũng có gen ngoại tình

 
Bài đăng của Tom trên Twitter.
Bài đăng của Tom trên Twitter.

Cùng với lời bình luận và bài trích dẫn trên trang cá nhân của mình, Tom tranh thủ “dằn mặt” những kẻ thích ăn chả: “Vâng, đây là những đoạn chat trên trang online ẩm thực của tôi. Những kẻ ngoại tình, hãy coi chừng đó!”.

Câu chuyện hy hữu của Tom nhận được 1809 lượt thích và 325 lượt chia sẻ. Nhiều "thám tử online” đã "vào cuộc" để điều tra và tìm thấy bức ảnh đó, tuy nhiên Tom và cô gái trong cuộc vẫn chưa chính thức lên tiếng về vấn đề này.

 
Có nhiều người đã từng bắt gặp chồng ngoại tình theo kiểu đấy (ảnh minh họa).
Có nhiều người đã từng bắt gặp chồng ngoại tình theo kiểu đấy (ảnh minh họa).

Cũng như Tom, một số người dùng mạng khác đã vô cùng bị sốc, họ để lại bình luận như: "Điều này có nghĩa là người chồng lừa dối ấy cuối cùng đã có thể đi cùng cô gái ấy à?".

Một người khác thì lại thản nhiên bình luận: "Một đồng nghiệp cũ của tôi cũng bị bắt gặp tương tự. Vợ anh ta đang lướt qua một tập tài liệu về kỳ nghỉ và sững sờ khi nhìn thấy một bức ảnh của chồng bên hồ bơi tại một khu nghỉ mát cao cấp ở Tây Ban Nha với một người phụ nữ khác. Họ đã ly dị ngay sau đó."

Kết

Có rất nhiều người đã vô tình phát hiện vợ hoặc chồng mình ngoại tình bằng những tình huống "giời ơi, đất hỡi". Thế nhưng, cô gái trong câu chuyện trên phải cảm thấy may mắn vì nhờ chăm chỉ cập nhật tin tức mà cô gái đã nhận ra "cặp sừng" trên đầu và mau chóng dằn mặt người chồng tệ bạc.

Bạn nghĩ sao về cậu chuyện hy hữu này? Chia sẻ với Oh!man nhé!

Nguồn: The Sun

Là phụ nữ, nếu phát hiện chồng ngoại tình ai chẳng "sửng cổ" lên, tuy nhiên nếu rơi vào trường hợp đó, chị em phụ nữ chúng ta tốt nhất nên:

- Giữ bình tĩnh: Khi phát hiện chồng có mối quan hệ ngoài luồng, người phụ nữ cần có một “cái đầu lạnh” để đưa ra một quyết định sáng suốt, tránh những hậu quả ngoài tầm kiểm soát.

- Tìm ra nguyên nhân chồng ngoại tình: Chồng cặp bồ có thể vì bản tính lăng nhăng của anh ta. Nhưng cũng có thể, lí do bắt nguồn từ bạn. Vì thế, hãy tìm ra nguyên nhân chính xác, sau đó xác định biện pháp phù hợp các bạn nhé.

- Đừng cố tỏ ra mình không biết chồng có bồ: Nếu người đàn ông thấy vợ mình không biết mình ngoại tình thì 99.9% đàn ông sẽ tiếp tục mây mưa với bồ nhí ở bên ngoài. Vì vậy, bạn không nên giả vờ xem như mình không biết mà dung túng cho hành vi sai lầm của chồng, lại còn đem thêm bao đau khổ, cay đắng cho chính mình nữa.

- Đưa chứng cứ ngoại tình ra rồi cùng nhau nói chuyện rõ ràng: Hãy lập tức đi thu thập chứng cứ ngoại tình của chồng. Khi có chứng cứ, bạn hoàn toàn có thể tự tin đem chúng ra để nói chuyện thẳng thắn với chồng. Tiếp đó, tùy vào thái độ hối lỗi của chồng mà bạn sẽ có cách ứng xử phù hợp tiếp theo.

- Cho chồng một cơ hội sửa đổi: Có câu “đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”. Vì vậy, hãy cho chồng bạn một cơ hội, để anh ấy cùng bạn san sẻ việc nhà, việc dạy dỗ con cái, …

Chồng ngoại tình là một lẽ, người yêu ngoại tình, bạn cũng phải có những cách ứng xử phù hợp để...>>> ĐỌC TIẾP

Bình luận