Nhớ gì hơn nhớ người yêu chính là 'Gà rim tắc' thơm ngon đến miếng cuối cùng

  • 23/09/2018 16:35

Gà rim mắm tắc? Mới nghe qua thôi đã thèm nhỏ nước rồi cả nhà ơi! Những miếng gà đậm vị, được khoác thêm "lớp áo" hòa lẫn vị mặn của nước mắm và vị chua của tắc tạo nên một món ngon đậm đà già trẻ đều mê. 
Từng miếng cánh gà rim tắc vàng ươm màu cánh gián bóng bẩy thế này quả thật là một sức hấp dẫn không thể chối từ.


(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)

Nguyên liệu
Má đùi gà.................................2 cái
Tắc...........................................5 trái
Nước tương.............................2 thìa canh
Mật ong....................................2 thìa canh
Tỏi băm....................................5gr
Dầu olive..................................1 thìa canh

Các bước thực hiện

(Nguồn: Internet)(Nguồn: Internet)

'Gà rim tắc' đảm bảo sẽ là một món ngon giữ lửa cho gia đình bạn. Chúc cả nhà ngon miệng và đừng quên ghé thăm khu ẩm thực của Oh!man và tasteshare để bỏ túi nhiều công thức món ngon nhé !

Bình luận