Nhớ ngày này hai chục năm trước trốn ngủ trưa đi hái dâu da chín, giờ tìm đâu được nữa!

Ninh Lâm 01/06/2020 11:52

Eo ôi nay 1-6 mà tôi hoài niệm quá thôi, chẳng là cũng thuộc thế hệ giữa 9x, sau 8x nên có những thứ mà giờ chỉ còn là hoài niệm thôi, chúng ta đều lên chức cô chú hết rồi, có người khéo làm ông bà luôn rồi cơ.

Mà xem được bộ ảnh mát ruột mát gan quá, ngắm tí nhể.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản
Không có mô tả ảnh.

Tuổi thơ của các bác có thể không, 5h là tắm rửa sạch sẽ, thơm tho xong ngồi ngay ngắn chờ nhạc hiệu phim 6h, mê nhất là khi hè sẽ chiếu Tây Du Kí, xem bao nhiêu năm mà không hề chán.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Tuy tôi là nữ nhi mà ngày xưa cũng suýt choảng nhau vì có đứa nó chơi ăn gian, rõ là thua mà nó chơi lại xong điểm cao hơn mình, giờ vẫn thấy bán nhưng còn đứa trẻ nào thích thú nữa, cắm đầu hết vào điện thoại, ipad các thứ...

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Trò chơi ném lon huyền thoại của cả xóm đây, nhớ anh chị em bạn dì năm xưa quá, ném đứt cả dép về bị mắng té tát vẫn không sợ, chỉ sợ không có đồng mình chơi cùng.

Không có mô tả ảnh.
Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Mỗi lần chơi trò này là tui cảm giác mình phải vận dụng hết trí thông mình và khéo léo nhưng nó hút ghê á, toàn các bác chạy bằng tốc độ bàn thờ để "u tê".

Còn nhớ có lần cùng anh đầu 8 đi trộm dâu da xoan nhà hàng xóm, ông này tổ nghề ăn trộm trái cây rồi, thế nào mà vẫn tai nạn nghề nghiệm dẫm ngay cành khô, hụt xuống con chó, nó cắn cho khâu mất mấy mũi ở chân, từ đấy về sau chừa thói ăn trộm luôn. Cơ mà giờ tìm được cây này còn khó ấy, huống chi là trộm.

Không có mô tả ảnh.
Trong hình ảnh có thể có: văn bản
Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Buồn nhỉ, đúng là trong đời chi có một lần được sống ngây thơ như một đứa trẻ, sau này lần rồi cứ tiếc mãi, biết thế ngày xưa không mong lớn lên...


Bình luận
Hoa Quỳnh 01/06/2020 19:34

 Tuổi thơ thật dữ dội 

Bạch Mai 01/06/2020 19:36

Kỉ niệm tuổi thơ không bao giờ quên 

Hồng Nhung 01/06/2020 22:29

Awww, cưng ghê đó trời!

Tân Cương 01/06/2020 23:50

Nhớ ngày này năm xưa quá

Đình Tú 01/06/2020 23:54

Tuổi thơ dữ dội ấy nay còn đâu

Xem thêm
Cộng đồng