Nhớ tất cả cột mốc quan trọng của bạn gái, chàng trai được cho là "hiếm có khó tìm"

  • 17/04/2019 13:30

Phần lớn cuộc sống của chúng ta rất có khả năng được tạo nên từ những trò đùa và sự sắp xếp những thứ tự ưu tiên một cách đúng đắn và hiệu quả. Cuộc sống có nhiều mặt khác nhau. Có rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống này đòi hỏi chúng ta phải chú ý và dành năng lượng cho nó. Tuy nhiên thời gian 1 ngày của chúng ta có giới hạn, hầu hết chúng ta thường dành thời gian làm một việc gì đó hay cho một người quan trọng với chúng ta một cách rất bản năng.

Lý do bạn nên quan tâm về sự ưu tiên trong mối quan hệ

Khi bạn bắt đầu có một mối quan hệ với ai đó, bạn cần phải hiểu rằng điều đó thứ duy nhất cần thiết trong một cuộc sống của con người, mối quan hệ của bạn cũng không phải thứ duy nhất cần thiết mà bạn phải tập trung toàn bộ sự chú ý vào trong đó. Nhưng một điều rất tử tế nên biết là bạn đang có một mối quan hệ thật sự với ai đó là khi họ sẵn sàng ưu tiên bạn trên tất cả mọi thứ hay mọi người trong cuộc sống thường ngày. Nếu không, bạn chỉ là một món đồ trang sức trong cuộc sống của họ.

 
Nếu 2 người thật sự yêu nhau sẽ dành thời gian cho nhau. Ảnh minh hoạ.
Nếu 2 người thật sự yêu nhau sẽ dành thời gian cho nhau. Ảnh minh hoạ.

Thêm vào đó, nếu bạn không bao giờ muốn biết vị trí ưu tiên của bản thân mình với một ai đó không ưu tiên bạn. Bạn không bao giờ muốn yêu một ai đó mà dường như họ không bao giờ cân nhắc bạn là quan trọng. Tại sao? Vì người này có vấn đề và họ sẵn sàng rời xa bạn sớm khi có người khác tốt hơn. Người này sẽ không bao giờ lo lắng đến việc mặc kệ bạn khi đang bận việc cũng như đi chơi tối với bạn bè. Và người này sẽ thấy bình thường nếu rời xa bạn bất cứ khi nào khi họ có sự chú ý khác.

9 dấu hiệu cho thấy anh ấy rất ưu tiên bạn và mối quan hệ

Vậy nên, điều quan trọng để bạn luôn cảm thấy cẩn trọng. Bạn cần phải biết rằng anh ta yêu bạn khi anh ấy ưu tiên bạn rất nhiều. Nếu không, bạn hãy gọi anh ấy và nếu anh ấy từ chối đối xử với bạn như sự ưu tiên, khi đó anh ấy thật sự không nghiêm túc với bạn và bạn cần phải kết thúc. Dưới đây là 9 dấu hiệu anh ấy có ưu tiên bạn hay không?

1. Anh ấy dành thời gian cho bạn: Bạn biết rằng bất kể khi nào anh ấy dành thời gian cho một thứ nào khác thì đồng nghĩa điều đó rất quan trọng với anh ấy. Mặt khác, anh ấy chẳng có bất cứ vấn đề gì khi dành thời gian của anh ấy cho bạn và mối quan hệ.

2. Anh ấy sẽ sẵn lòng điều chỉnh thời khoá biểu để phù hợp với bạn: Anh ấy không bao giờ đặt mình hơn vị trí của bạn, anh ấy biết rằng để có mối quan hệ tốt, cả hai đều phải điều chỉnh sao cho phù hợp với nhau thường xuyên. Anh ấy sẽ rất sẵn lòng thay đổi thời gian của anh ấy phù hợp với bạn.

3. Anh ấy sẵn sàng làm mọi thứ để đảm bảo rằng bạn cảm thấy được quan tâm: Anh ấy sẵn sàng chịu bất lợi để khiến mọi chuyện của bạn thuận lợi hơn. Anh ấy dành mọi thứ tốt để khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và thoải mái.

4. Anh ấy không để bạn chờ đợi: Bất cứ khi nào anh ấy nói rằng anh ấy sẽ ở đó lúc 7 giờ để ăn tối với bạn, anh ấy sẽ đến đúng 7 giờ. Anh ấy biết rằng thời gian của bạn rất quý báu và không muốn phí phạm điều đó. Bên cạnh đó, anh ấy muốn gia tăng thời gian của anh ấy với bạn.

 
Anh ấy sẽ luôn dành thời gian cho bạn. Ảnh minh hoạ.
Anh ấy sẽ luôn dành thời gian cho bạn. Ảnh minh hoạ.

5. Anh ấy nhớ tất cả ngày và cột mốc quan trọng: Anh ấy rất hiểu được tầm quan trọng của những ngày và cột mốc quan trọng trong mối quan hệ và anh ấy cảm thấy vui về điều đó. Chuyện này tưởng dễ mà khó, không phải ai cũng làm được chuyện này cho bạn gái của mình đâu đấy!

6. Bạn nên nhẹ nhàng nói về chuyện tương lai với anh ấy: Anh ấy không bao giờ ngại khi nói về tương lai với bạn bởi vì anh ấy cũng muốn cả hai sẽ tiếp tục bằng mọi cách. Anh ấy không phải là loại người chỉ biết hài lòng mãi với một mối quan hệ như thế. Anh ấy rất có ý thức với mọi thứ và chắc chắn về mối quan hệ có tương lai.

7. Anh ấy cố gắng nỗ lực để gần gũi với bạn bè và gia đình bạn: Anh ấy biết rằng mọi người quan trọng trong cuộc sống của bạn sẽ quan trọng với anh ấy. Và đó là lý dó tại sao mà anh ấy thường làm mọi thứ để lấy được tình cảm của mọi người như thế. Anh ấy rất muốn dành công sức để gần gũi với bạn bè và gia đình bạn.

8. Bạn có cảm giác rằng anh ấy luôn ở đó vì bạn khi nào bạn cần: Bất cứ khi nào anh ấy hứa với bạn, anh ấy sẽ giữ lời. Bạn biết rằng anh ấy hay cam kết điều đó với bạn khi bạn có thể dựa vào anh ấy bất cứ khi nào mà bạn cần.

9. Cảm giác và suy nghĩ của bạn luôn được anh ấy chào đón: Anh ấy không bao giờ tuỳ tiện gạt bỏ cảm xúc và ý kiến của bạn. Anh ấy công nhận suy nghĩ và ý kiến của bạn. Anh ấy luôn luôn đưa bạn không gian riêng để thể hiện bản thân và luôn cảm thấy thú vị với những gì mà bạn nói.

Một mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc đòi hỏi cả 2 người phải thật sự ưu tiên về điều đó, mong rằng với 9 điều trên sẽ giúp bạn kịp nhận ra mình thật sự được ưu tiên trong mối quan hệ này. 

Đừng quên chia sẻ và đọc thêm nhiều bài viết mới tại Oh!man nhé!

Nguồn dịch: Relationship Rules

Bình luận