Nhờ trông nom nhà 1 thời gian sau khi mẹ mất, cô bạn thân "hốt" luôn ông bố

Mọi người nghĩ sao về câu nói “tình yêu không phân biệt tuổi tác”? Dù là cách nhau 10 tuổi? Hay 20 tuổi? Nhiều người sẽ nghĩ rằng yêu nhau mà cách biệt tuổi thì chỉ vì tiền mà thôi. Có đấy, nhưng không phải là tất cả đâu nha, còn có cả trường hợp yêu bố của bạn thân nữa đấy.

Vừa qua, có 1 câu chuyện tình như thế đến từ South Carolina, Mỹ. Cô gái Anda Melton, 29 tuổi đã có quyết định đầy mạo hiểm và tranh cãi khi hẹn hò với ông Robert Pittman, 58 tuổi, và cũng là bố của bạn thân. Chuyện tình này bắt đầu từ tháng 2/2019, khi mà người vợ của ông này đã qua đời sau khi gắn bó 35 năm.

Nhờ bạn thân trông nom cha mình sau khi mẹ qua đời một thời gian, người phụ nữ bỗng nhận thấy có điều bất thường và choáng váng với sự thật đằng sau - Ảnh 1.

Theo như thông tin, bạn thân của Anna là Shelby đã nhờ cô chăm sóc đỡ cho người cha của mình là ông Robert Pittman vì cô phải làm việc xa nhà. Thế nên Anna thi thoảng cũng qua nhà để chăm sóc, để ý đến người cha đang cô đơn của bạn mình.

Thế nhưng không lâu sau, đứa bạn thân thường xuyên qua lại hơn vì 2 người dường như đã nảy sinh tình cảm. Shelby cũng bắt đầu cảm thấy lạ trước mối quan hệ của 2 người.

Chỉ sau 2 tháng, cặp đôi quyết định công khai tình cảm của mình với Shelby và 2 người chị gái khác khiến cho ai cũng vô cùng bất ngờ. Ngoài ra, Anna còn quyết định chia tay với người chồng 3 năm để đi theo tiếng gọi tình yêu.

Anna nói rằng: “Trước đây, khi tôi gặp anh ấy, tôi cũng không để ý gì nhiều. Nhưng sau mỗi chuyến thăm, tôi bắt đầu nảy sinh tình cảm với anh ấy, chúng tôi trò chuyện và tìm hiểu nhau nhiều hơn. Chúng tôi không ngủ cùng nhau cho đến khi nhận được sự đồng ý từ Shelby. Điều quan trọng đối với tôi là nhận được lời chúc phúc của cô ấy vì tôi rất ghét phải từ bỏ tình bạn thân thiết giữa chúng tôi".

Khi nói đến người đàn ông mà mình yêu thương – Anna nói tiếp: “Anh ấy là một quý ông biết cách cư xử đúng mực với phụ nữ. Tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng mỗi khi ở bên anh ấy. Với tôi, khoảng cách tuổi tác chỉ là con số, nó không quyết định được tình yêu".

Nhờ bạn thân trông nom cha mình sau khi mẹ qua đời một thời gian, người phụ nữ bỗng nhận thấy có điều bất thường và choáng váng với sự thật đằng sau - Ảnh 2.

Người bạn thân của cô dù vô cùng choáng váng khi nhận được tin mà mình không bao giờ có thể nghĩ đến này, thế nhưng cô cũng không phản đối. Shelby tôn trọng sự lựa chọn của 2 người miễn sao họ cảm thấy hạnh phúc là được. Shelby và Anna vẫn là đôi bạn thân thiết như xưa.

Có người nói rằng, Anna đến với người đàn ông 58 tuổi này chỉ vì tiền bạc mà thôi. Nhưng cô trả lời: “Tôi có thể tự mình kiếm được tiền. Chúng tôi đến với nhau tự nguyện, sở thích của chúng tôi là nấu ăn và đi bộ cùng nhau".

Dù thực hư hư câu chuyện như thế nào, mình hi vọng 2 người sẽ không hối hận  với quyết định của mình và sống hạnh phúc bên nhau. Đôi khi khoảng cách tuổi xa nhưng lại đồng điệu về tâm hồn cũng không chừng.


Cộng đồng