Nhóc tì lập kỷ lục khi chào đời với cân nặng gần 6 ký, gấp đôi con nhà người ta

  • 10/11/2018 09:25

Một kỷ lục mới vừa được thiết lập khi có một cậu nhóc chào đời bằng số cân nặng gấp đôi cân nặng của một đứa trẻ bình thường.

Hôm thứ Năm tuần trước (01/11), tại bệnh viện Blacktown ở New South Wales, Australia, một bé trai chào đời với cân nặng khiến cho tất cả mọi người phải kinh ngạc.


Cậu nhóc Parker James Bell chào đời với cân nặng 5,75kg.
Cậu nhóc Parker James Bell chào đời với cân nặng 5,75kg.

Sau ca sinh nở kéo dài 2,5 tiếng đồng hồ, cậu nhóc Parker James Bell chào đời với cân nặng đến 5,75kg, là em bé sơ sinh nặng nhất mà các bác sĩ và y tá ở đây từng chứng kiến. Có một điều đặc biệt là dù cân nặng “khủng khiếp” như thế nhưng Parker chào đời trước ngày dự sinh và theo phương pháp sinh đẻ tự nhiên. Thậm chí mẹ em, cô Nikki Bell (28 tuổi), không cần đến thuốc giảm đau.

Khi được hỏi rằng sinh ra một “ông voi con” như thế thì có đau không, người mẹ này chỉ trả lời một cách rất hờ hững rằng:

“Tôi tin chắc rằng mọi ca sinh nở đều đau, dù là 1,7kg hay 5,7kg thì chúng cũng đau như nhau cả thôi.”


Người mẹ (28 tuổi) sinh bằng phương pháp tự nhiên và thậm chí không cần dùng thuốc giảm đau.
Người mẹ (28 tuổi) sinh bằng phương pháp tự nhiên và thậm chí không cần dùng thuốc giảm đau.

Ngay sau khi những hình ảnh của nhóc Parker được bệnh viện Blacktown đăng tải, cư dân mạng, hầu hết là các mẹ bỉm sữa, đều vào chúc mừng và bày tỏ sự thích thú đối với cậu nhóc mũm mĩm đáng yêu, và không quên để lại những câu bình luận hài hước.

“Ông nhóc dễ ghét này còn nặng hơn cả hai đứa sinh đôi nhà tôi cộng lại lúc được một tháng tuổi,” một mẹ cho biết.

“Còn ông anh của tôi thì lúc mới sinh ổng nặng đến 6,3kg giống vậy đó, mẹ tôi nói rằng ổng nặng quá nên ổng tự rớt ra ngoài luôn,” một cư dân mạng khác hóm hỉnh bình luận.


Parker đã được về nhà chơi với chị của mình.
Parker đã được về nhà chơi với chị của mình.

Hiện tại, sức khỏe của mẹ con Parker đều đã ổn định và đã xuất viện về nhà. Cả gia đình họ đều hy vọng rằng mai này cậu nhóc sẽ trở thành một người đàn ông to lớn khỏe mạnh và theo đuổi sự nghiệp thể thao, đặc biệt là bóng đá.

(Ảnh: Daily Mail)

Bình luận