Nhóm bạn 3 đứa: Lúc nào chẳng có đứa ngây ngô, đứa mặc kệ đời, đứa thì hoang dại

  • 14/03/2019 13:30

Ai cũng có cho riêng mình những hội bạn thân chí cốt nhưng trong 1 hội bạn chẳng phải tính cách ai cũng giống nhau thế nhưng lúc nào cũng có sự hòa hợp.

Điển hình trong 1 nhóm bạn thân 3 người sẽ có những kiểu người đặc biệt sau: ngây ngô, không quan tâm đến sự đời và kiểu hoang dại. Tuy chẳng liên quan nhưng lại tạo nên 1 nhóm bạn đặc biệt không ngờ.

Đứa bạn ngây ngô bị thiên hạ lừa

Đây là thành phần luôn vui với đời, luôn thấy đời màu hồng và ngây ngô tin mọi thứ, tin cả những lời trêu ghẹo, lừa lọc của 2 đứa còn lại. Khi có những đứa bạn như thế này chúng ta luôn có cảm giác cuộc sống này chẳng mấy áp lực, thật nhẹ nhàng vì họ luôn tỏa ra năng lượng tích cực. Hiền lành, không có tính đố kị, ganh tị, luôn cười trừ với mọi thứ kể cả lúc bạn la trách nhưng 2 người bạn còn lại luôn phải che chở, bảo vệ, khai sáng cho đứa bạn này như 1 đứa em út để bớt ngây ngô.

Nhóm bạn 3 đứa: Lúc nào chẳng có đứa ngây ngô, đứa mặc kệ đời, đứa thì hoang dại

Đứa bạn tinh thần thép, luôn mặc kệ đời

Đây gần như là trụ cột chính về tinh thần của cả nhóm vì dù ai nói ngả nói nghiêng thì người bạn này cũng chẳng quan tâm. Dù bao nhiêu lời dèm pha, thị phi thì tôn chỉ của những người bạn kiểu này cũng chỉ là: "Kệ tụi nó, tụi nó nói mãi cũng chán, quan tâm làm gì", vậy mà lại hay, chẳng tốn năng lượng, chẳng muộn phiền cho những lời nói ra vào ngoài kia.

Kiểu bạn này chỉ sống cho bản thân, cho gia đình, cho những người họ coi là bạn còn thiên hạ ngoài kia có nói gì cũng mặc kệ. Có chuyện gì về kể hết cho người bạn này, nó sẽ lắng nghe thật kỹ từng từ rồi lại "quăng" cho bạn những câu tôn chỉ mặc kệ đời nên dù có bực cũng phải hết.

>> Xem thêm:


Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Một đứa bạn hoang dại là không thể thiếu 

Hoang dại ở đây tức là đứa bạn này luôn mang nguồn vui đến cho mọi người. Dù ở đâu, thời điểm nào đi nữa thì năng lượng hoang dại không kiểm soát của người này cũng sẽ lan tỏa, mua vui cho mọi người bằng những hành động hài hước, sáng tạo không ngờ.

Người này có nhiều điểm tích cực đó là làm mọi thứ hết mình và gọi là có mặt, luôn đem tới những biểu cảm hài hước thế nhưng vì hoang dại nên nhiều lúc họ không kiểm soát được những biểu cảm, những vui đùa của mình để rồi trở nên thiếu nghiêm túc. Nhưng tóm lại đây là kiểu bạn vô cùng giải trí nhóm nào cũng có.

Kết

Đây là 3 kiểu bạn thường thấy trong 1 nhóm bạn 3 người, họ là những màu sắc khắc nhau nhưng bù trừ cho nhau để hòa hợp. Vì vậy họ luôn tạo ra những điều thú vị và sự kết hợp này lại tạp nên 1 nhóm bạn bền chặt, chia sẻ và thấu hiểu nhau.

Bạn có nhóm bạn như vậy không? Hãy chia sẻ về tình bạn của bạn với Oh!man nhé!

Bình luận