Nhóm bạn thân check in đồi chè Đà Lạt xinh hết nấc, ghi dấu cho một tuổi trẻ đầy hoài bão

  • 11/06/2019 16:15

Mới đây nhóm bạn thân của bạn Trương Quỳnh (sinh sống, học tập tại Cần Thơ và TP Hồ Chí Minh) đã chia sẻ bộ ảnh Tuổi Trẻ - Thanh Xuân – Niềm Vui được chụp tại Đà Lạt.

Địa điểm mà nhóm quyết định thực hiện Anbum kỷ niệm đó là đồi chè Cầu Đất, một nơi quá ư chất ngất để cho ra được những tấm hình xinh hết nấc!

Picture 1

Đồi chè với background xanh mướt là quá lý tưởng để nhóm bạn thả nhẹ vài dáng ảnh độc đáo như thế này!

Picture 2

Những hàng chè dài và đều, chạy dọc triền đồi đã trở thành chỗ trú ngụ của vài chiếc ảnh cổ điển.​

Picture 5

Bạn thân à, chẳng mấy khi mới có dịp cùng nhau như vậy, thế nên là đừng bỏ lỡ những khoảnh khắc nắng vàng mình cùng nhau lang thang thế này nhé!​

Picture 6

Những kiểu chụp hình chưa bao giờ là cũ và độ ngầu cũng chưa bao giờ giảm sút.

Picture 7

Để có được tấm hình này, chúng mình đã đợi nhau rất lâu rồi thì phải?!​

Picture 8

Một góc khác của Đà Lạt, nơi yên bình để hóa thân thành người nông dân đi thu hoạch lá chè. Giữa cái sương sương đặc trưng của thành phố ngàn hoa, tận hưởng cảm giác an nhiên khi chạm tay vào những lá chè hãy còn đong đầy hạt sương sớm mai chưa dứt. Không khí thì có vẻ vẫn còn lạnh, mình đưa tay đón lấy cái nắng dịu dàng, êm đềm như tình bạn của chúng mình suốt những năm qua vậy!

>> Có thể bạn quan tâm: “Thiên đường trà xanh” kế bên Đà Lạt dành cho dân ghiền du lịch

Picture 9

Thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù có bị cảm chúng ta vẫn muốn được đắm mình trong đó một lần nữa. Cùng nhau xây đắp một thanh xuân thật xinh đẹp rồi nhờ những khung hình này giữ lại bạn nhé.

Picture 10

Picture 12

Picture 13

Rồi chúng mình sẽ cùng nhau già đi, lúc đó chỉ mong rằng mỗi chiều đều có thể ngồi lại với nhau, bên hiên nhà là bộ bàn ghế đủ rộng với tách trà hãy còn ấm – mình vừa pha xong, bao nhiêu giông bão của cuộc đời như một cái chớp mi - vì tháng năm dài chúng mình vẫn ở bên nhau thế này, bạn thân nhỉ!

Trăm năm tri kỉ khó tìm, tri âm khó gặp bạn hiền khó quen! Nếu bạn đang “sở hữu” một nhóm bạn cực thân thế này thì có lý do gì trong những tháng ngày còn khỏe, còn trẻ, còn nhiều những đam mê và hoài bão, đặc biệt là tình yêu dành cho Đà Lạt thì sao không làm một chuyến lên Đà Lạt để thực hiện ngay những nháy ảnh xuất sắc thế này? Chắc chắn là rất tuyệt vời đấy!

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Bình luận