Nhóm đối tượng Bao Công mặc như ninja đã bị người dân tóm sống

  • 04/12/2019 17:34

Với ngoại hình đậm chất kinh dị và kì quái, nhóm ăn xin này đang gây hoang mang cho người dân tại Hà Nội. Tuy nhiên mới đây 2 trong số chúng đã bị "tóm "sống.

Nhóm "Bao Công" kỳ dị đã bị người dân “tóm”

Mới đây, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ hình ảnh 1 nhóm đối tượng ăn xin mặc như ninja toàn màu đen xì cùng những hành động kì quái khiến nhiều người xôn xao và sợ hãi, nhóm này được nhiều người gọi tắt là nhóm "Bao Công". 

Không biết rằng chúng hoạt động có tổ chức hay chỉ là “ăn cắp hình ảnh” nhau để hành nghề nhưng mới đây nhất trên MXH đã xuất hiện thông tin một vài người trong nhóm này đã bị người dân “tóm” sống không trượt phát nào.

Trong những bức ảnh cận cảnh khi bị bắt này có thể thấy toàn thân các đối tượng đều được trang bị mũ, quần áo và đôi ủng toàn màu đen. Đặc biệt, cả mặt cũng được bôi đen nhẻm, chẳng thể phân biệt được ai với ai. 

>>> TIN MỚI NHẤT: Xuất hiện nhóm ăn xin kì dị tại Hà Nội: Bôi đen mặt, ăn mặc như ninja

Nhóm đối tượng Bao Công mặc như ninja đã bị người dân tóm sống

Nhóm đối tượng Bao Công mặc như ninja đã bị người dân tóm sống

 
Những hình ảnh mới nhất khi 2 trong số chúng bị "tóm".
Những hình ảnh mới nhất khi 2 trong số chúng bị "tóm".

Dù thời điểm hiện tại chưa tra hỏi được danh tính cũng như mục đích của chúng nhưng bắt giữ được 2 đối tượng này cũng đã làm người dân bớt lo lắng đi 2 phần.

Bên cạnh những chú ý về nhóm "Bao Công" này, công chúng cũng dành sự quan tâm đặc biệt đến với tình hình bóng đá tại Sea Game 30 năm nay, đặc biệt là trận đấu với Thái Lan sắp tới… >>> ĐỌC TIẾP

CĐM bớt nỗi bất an: “Bắt hết bọn chúng đi”

“Đánh cho cha mẹ không nhận ra là có thật”.

“Diễn thôi. Chứ tao mà gặp được chúng mày thì tao cho toang hẳn. Đang đợi chúng mày đây”.

“Lau cái mặt đi rồi nói chuyện với chị”.

“Đúng rồi, đấm cho biến dạng luôn khỏi hoá trang luôn”.

“Toang thật rồi ông giáo ạ”.

“Bỏ tật đánh người già và phụ nữ để xin tiền nghe mày”.

“Quánh cho nó nuốt 2 trứng ở miệng cho thành 4 trứng lun”.

“Vừa lắm, biết thế nào cũng bị đập”.

 
Rất nhiều bình luận để lại mong rằng các đối tượng này nhanh chóng bị bắt giữ.
Rất nhiều bình luận để lại mong rằng các đối tượng này nhanh chóng bị bắt giữ.

Các đối tượng mặc đồ đen khiến dư luận hoang mang

Nhóm đối tượng ăn xin ăn mặc kì quái này đã được cảnh báo rất nhiều cách đó không lâu. Kèm theo những hình ảnh cảnh báo, trên MXH còn đăng tải những dòng miêu tả đặc điểm chúng: "Hơn cả ăn cướp, chiêu trò của bọn chúng là bôi đen hết mặt, mồm ngậm 2 quả gì đó cho tều mồm ra để khó nhận diện, tay cầm cái cổ gà với mấy xiên thịt gì đó, lao thẳng vào nhà người ta xin tiền. 

Nhà nào chỉ có phụ nữ với trẻ con ở nhà thì rất nguy hiểm đó, xin tiền không cho là bọn chúng sẵn sàng lao vào đánh người ta ngay lập tức. Mọi người cẩn thận, ở nhà thì cũng khoá cổng chốt cài, Tết đến nơi rồi bọn chúng làm liều lắm". 

>>> Xem thêm: Phẫn nộ trước đoạn video ghi lại người đàn ông trò chuyện, dụ dỗ rồi bắt cóc bé trai giữa ban ngày

 
Bài cảnh báo trên MXH.
Bài cảnh báo trên MXH.

Thậm chí, trên mạng cũng đã xuất hiện video một người trong số chúng mở cửa tiến vào tận bên trong hiệu thuốc. Cô bán thuốc đã nhanh chóng ra chặn cửa tuy nhiên đối tượng mặc đồ đen đã lia chiếc đĩa lên mặt định đánh nhưng thật may người này đã né kịp.

Không biết rằng chúng hoạt động như thế nào, cũng chưa bàn đến động cơ của chúng nhưng với số lượng xuất hiện ngày càng đông cùng hình hài khó hiểu cũng gây bất an cho mọi người, đặc biệt là gia đình có con nhỏ.

Nhóm đối tượng Bao Công mặc như ninja đã bị người dân tóm sống

Nhóm đối tượng Bao Công mặc như ninja đã bị người dân tóm sống

 
Cận cảnh hình ảnh nhóm đối tượng.
Cận cảnh hình ảnh nhóm đối tượng.

Và hiện nay cũng đã có những đối tượng dàn dựng những video bắt nhóm người này trên MXH để câu like:

 
Hình ảnh lấy từ 1 video được cho là dàn dựng trên mạng xã hội
Hình ảnh lấy từ 1 video được cho là dàn dựng trên mạng xã hội

Kết

Việc người dân bắt giữ được 2 đối tượng âu cũng chỉ là việc làm tạm thời, chúng vẫn có thể hoạt động và nhân số lượng lên nhiều hơn thế. Chính vì vậy, nhiều người đã lên tiếng đề nghị cơ quan chức năng và chính quyền vào cuộc để đảm bảo an toàn cho người dân những ngày cận Tết.

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Nhắc đến bắt cóc, lừa đảo là thấy sợ rồi chính vì vậy bạn nên “dắt túi” những bí kíp để tránh bị lừa đảo khi đi xa dưới đây:

- Những chú taxi tự tạo cho mình sự "đãng trí" tạm thời: Bạn phải nói rõ ràng địa chỉ mình cần đến cho tài xế nghe, sau đó mở sẵn GPS trên điện thoại của bạn đừng quên hãy lưu ngay mã số tài xế để đề phòng trong những trường hợp xấu xảy ra.

- Đội quân ăn xin trẻ em: Trong những cuộc phiêu lưu, điều làm bạn bận lòng và cản chân bạn bước nhất đó chình là những đứa bé khóc lóc, nài nỉ bạn để xin tiền hoặc mua những vật phẩm mà chúng đang bán. Chúng ta nên cẩn thận trước chúng.

- Đóng giả cảnh sát: Hành động của chúng thường làm đó chính là kiểm tra ví nghi ngờ phạm nhân đang giữ tiền giả đến khi bạn phát hiện ra chân tướng sự việc thì tiền của bạn đã "lạc trôi" nơi đâu mất rồi.

- "Cò mồi" của các hàng quán, dịch vụ: Cách để thoát khỏi tình trạng "chặt chém" và không muốn mình trở thành "con mồi" ấy tốt nhất bạn không nên nghe theo mà sử dụng dịch vụ của họ, hãy nhớ thăm dò giá trước khi mua thứ gì nhé.

Không chỉ lừa đảo ở ngoài đường mà ngay cả trên Internet cũng không thoát được bọn “cướp”, các nghệ sĩ Việt cũng là một trong những nạn nhân… ĐỌC TIẾP

Bình luận