Nhóm thanh niên đánh võng ở Nghệ An sau nửa ngày đã bị công an cho lên đồn: Quá nhanh, quá nguy hiểm

Theo nội dung đoạn clip dài hơn 2 phút mới được đăng tải trên mạng xã hội, có 7 nam thanh niên đi trên 3 xe máy, đầu không đội mũ bảo hiểm, liên tục rồ ga, lạng lách, đánh võng trên QL1A.

Thậm chí, có xe còn quay đầu lại, đi ngược chiều gây nguy hiểm cho các phương tiện khác ở phía sau.

Theo chủ nhân đoạn clip, những hình ảnh này được quay trên QL1A, đoạn qua xã Diễn An (huyện Diễn Châu, Nghệ An).

Đầu không đội mũ bảo hiểm, tóc nhuộm vàng hoe lái xe lạng lách

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ.

Đa phần các bình luận đều phê phán hành vi vi phạm pháp luật, coi thường tính mạng bản thân và người tham gia giao thông của nhóm thanh niên trên.

Trung tá Nguyễn Thanh Hồng, Trạm trưởng Trạm CSGT Diễn Châu (Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An) cho biết, ngay sau khi nhận được phản ánh của người dân về tình trạng trên, lãnh đạo trạm đã cử cán bộ kiểm tra xác minh, truy tìm biển số xe và danh tính các đối tượng trên.

“Quan điểm của chúng tôi là phải xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm này”, Trung tá Hồng khẳng định.

Và cuối cùng các chiến sĩ công an đã không làm người dân phải thất vọng khi mà chỉ sau 1 ngày truy tìm đã mời được các thanh niên trên về trụ sở viết tưởng trình và nột phạt.

Mong rằng nhóm thanh niên này sẽ nhận được hình phạt và bài học thích đáng!


Bình luận
chris 06/09/2020 20:34
cuối cùng các chiến sĩ công an đã không làm người dân phải thất vọng khi mà chỉ sau 1 ngày truy tìm đã mời được các thanh niên trên về trụ sở viết tưởng trình và nột phạt.

cuối cùng các chiến sĩ công an đã không làm người dân phải thất vọng khi mà chỉ sau 1 ngày truy tìm đã mời được các thanh niên trên về trụ sở viết tưởng trình và nột phạt.

Cộng đồng