Nhóm thanh niên quậy phá, vứt đồ ăn tung tóe trong khách sạn còn quay clip cười hả hê: Chắc bỏ quên ý thức khi đi du lịch

Ngọc Nhi 19/07/2020 19:38

Hôm nay có lướt qua 1 video nội dung cận cảnh một cô gái đang cố tình bẻ nhỏ các mẩu bánh, vứt xuống sàn, gầm giường, nhét xuống dưới nệm… với tâm trạng thích thú và hưởng ứng của những người xung quanh.

Mình cũng thật bất ngờ vì những hành vi quá kém ý thức của nhóm bạn này, có thể các bạn nghĩ rằng mình đã bỏ tiền ra mua dịch vụ tại khách sạn này nên mình được quyền làm những gì mình muốn trong phòng mình thuê. 

Phẫn nộ nhóm trẻ trâu quậy phá, vứt đồ ăn vung vãi trước khi trả phòng khách sạn, còn quay clip cười hả hê - Hình 1

Do đó, họ mặc sức vương vãi rác khắp phòng, trên sofa, giường hay bôi lên cả rèm cửa, rồi vẽ bậy lên tường, bóp vụn bánh mỳ làm trò chơi hay phun tương cà khắp nơi.

Không những thế các bạn trẻ này còn vừa làm vừa cười đùa vui vẻ nhưng 1 thú tiêu khiển của các bạn vậy. Thật khó thể chấp nhận những hành động này.

Phẫn nộ nhóm trẻ trâu quậy phá, vứt đồ ăn vung vãi trước khi trả phòng khách sạn, còn quay clip cười hả hê - Hình 2
Phẫn nộ nhóm trẻ trâu quậy phá, vứt đồ ăn vung vãi trước khi trả phòng khách sạn, còn quay clip cười hả hê - Hình 3

Căn phòng biến thành một mớ hỗn độn với vô vàn rác, hộp kẹo, bánh, lon nước ngọt, cốc nhựa… trải khắp nơi từ trên giường, trên bàn, ghế sô pha rồi xuống cả dưới sàn nhà.

Phẫn nộ nhóm trẻ trâu quậy phá, vứt đồ ăn vung vãi trước khi trả phòng khách sạn, còn quay clip cười hả hê - Hình 5
Phẫn nộ nhóm trẻ trâu quậy phá, vứt đồ ăn vung vãi trước khi trả phòng khách sạn, còn quay clip cười hả hê - Hình 6

Hai đoạn clip được chia sẻ trên story Instagram của một người trong nhóm. Hành vi được thực hiện trước khi trả phòng một khách sạn tại Vũng Tàu. Những hành động như này thật sự cần được lên án mạnh mẽ.

Sau khi nhận quá nhiều “gạch đá”, chủ nhân đoạn clip đã lên tiếng phân trần: “Khi hỏi khách sạn nói giá một kiểu, nhận phòng thanh toán giá một kiểu. Đưa tiền xong xuôi còn bị nói là đưa thiếu tiền. Mình xin lỗi vì hành động bạn bè mình làm như vậy, thật sự chỉ muốn chơi xỏ một chút thôi!”

Phẫn nộ nhóm trẻ trâu quậy phá, vứt đồ ăn vung vãi trước khi trả phòng khách sạn, còn quay clip cười hả hê - Hình 7

Qua tìm hiểu thì cô gái trong clip đang là sinh viên ngành dược. Dù là người có học thức nhưng có vẻ như những hành vi mà bạn ấy làm thì không hề ý thức chút nào. Mình thấy lý do trên cũng không đáng để biện minh cho hành động của bạn, còn mọi người thì sao?


Bình luận
Vy Oanh 20/07/2020 11:32
Do đó, họ mặc sức vương vãi rác khắp phòng, trên sofa, giường hay bôi lên cả rèm cửa, rồi vẽ bậy lên tường, bóp vụn bánh mỳ làm trò chơi hay phun tương cà khắp nơi.Không những thế các bạn trẻ này còn vừa làm vừa cười đùa vui vẻ nhưng 1 thú tiêu khiển của các bạn vậy. Thật khó thể chấp nhận những hành động này.

Do đó, họ mặc sức vương vãi rác khắp phòng, trên sofa, giường hay bôi lên cả rèm cửa, rồi vẽ bậy lên tường, bóp vụn bánh mỳ làm trò chơi hay phun tương cà khắp nơi.

Không những thế các bạn trẻ này còn vừa làm vừa cười đùa vui vẻ nhưng 1 thú tiêu khiển của các bạn vậy. Thật khó thể chấp nhận những hành động này.

Kiều Oanh 20/07/2020 19:09

Chắc vậy rồi 

Lê Thanh 20/07/2020 19:36

Cứ nghĩ thế là ngầu à :))

Vy Vy 20/07/2020 23:25

Hay ho lắm hay sao mà quay lại vậy 

Oanh Oanh 20/07/2020 23:34

Vui quá ha :))

Xem thêm
Cộng đồng