Nhóm trộm "cuỗm" 5 tỷ của Nhật Kim Anh từng đột nhập nhà Đông Nhi

  • 18/10/2019 06:00

Nhóm trộm đã lấy đi 5 tỷ đồng trong biệt thự nhà Nhật Kim Anh khai rằng còn đột nhập vào nhà của Đông Nhi.

Theo thông tin được đưa ra thì nhóm trộm này đã thực hiện tổng cộng 6 vụ trộm. Ngoài vụ cuỗm mất 5 tỷ đồng trong biệt thự nhà Nhật Kim Anh thì chúng còn đột nhập vào nhà của nữ ca sĩ Đông Nhi.

Nhóm trộm cuỗm mất 5 tỷ của Nhật Kim Anh còn đột nhập vào nhà ca sĩ Đông Nhi

Mới đây, Công an thành phố Hồ Chí Minh đã tạm giữ 2 đối tượng là Nguyễn Thái Sơn (thường gọi là Sơn Xà Beng, sinh năm 1985, ngụ tỉnh Ninh Bình, không có chỗ ở cố định) và Trần Minh Thăng (sinh năm 1985, ngụ quận 7, trú quận 11) để điều tra về hành vi "trộm cắp tài sản".

Theo điều tra, từ tháng 2 - 10 năm nay, nhóm trộm này đã thực hiện liên tiếp nhiều vụ trộm và lấy đi khối tài sản lên đến hàng chục tỷ đồng.

Vào ngày 14/10, cả 2 bị phát hiện tại chung cư cao cấp ở quận Bình Thạnh và bị khống chế, bắt giữ đưa về trụ sở công an. Bước đầu điều tra, cả 2 khai đã thực hiện 6 vụ trộm vào biệt thự, nhà dân ở huyện Bình Chánh, quận 7, TP.HCM. Tổng tài sản chúng lấy được sau 6 vụ trộm là gần 12 tỷ đồng.

>>> Xem thêm: Nhật Kim Anh: "Tôi muốn hàn gắn lại với chồng nhưng không được"​

 
Nhà Nhật Kim Anh bị trộm.
Nhà Nhật Kim Anh bị trộm.

Trong số những vụ trộm này, có vụ đột nhập vào nhà ca sĩ Nhật Kim Anh và lấy đi 200 cây vàng, nhẫn kim cương, ngoại tệ... trị giá hơn 5 tỷ đồng.

Không những vậy, chúng còn khai rằng còn thực hiện đột nhập vào nhà của ca sĩ Đông Nhi. Số tài sản mà chúng lấy được từ nhà Đông Nhi vẫn là ẩn số chưa được tiết lộ.

Nghi ngờ nhóm còn thực hiện nhiều vụ trộm nghiêm trọng khác nên công an đang tiến hành điều tra làm rõ thêm thông tin.

>>> Có thể bạn quan tâm: Từng thất bại trong hôn nhân: Nhật Kim Anh cảm thấy sai lầm, Huyền Lizzie: "Yêu thôi chưa đủ"​

 
Nhà Đông Nhi cũng bị trộm "ghé thăm".
Nhà Đông Nhi cũng bị trộm "ghé thăm".

Cư dân mạng tức giận yêu cầu xử lý nghiêm nhóm trộm lộng hành này

Vụ trộm nhà Nhật Kim Anh với khối tài sản bị mất lên đến hơn 5 tỷ đồng từng khiến cư dân mạng phải xôn xao. Chính vì vậy, ngay sau khi thông tin nhóm trộm lộng hành này bị bắt, nhiều người đã vô cùng vui mừng và yêu cầu xử lý nghiêm để trả lại tài sản cho những người bị chúng trộm trước đó.

"Bọn trộm này lộng hành quá, có 6 vụ mà trộm được tận 12 tỷ đồng, chắc vụ lớn nhất là ở nhà Nhật Kim Anh rồi. Hi vọng công an làm rõ và trả lại tài sản cho cô ấy".

"May quá, bọn này đã có pháp luật trừng trị".

"Nhật Kim Anh có cơ hội lấy lại được tài sản rồi, may quá đúng là ở hiền gặp lành".

"Nhà Đông Nhi cũng bị trộm cơ á, chứng tỏ bọn trộm này cũng cao tay đấy. Hi vọng tài sản sớm được trở về với chủ nhân của nó".

"Vậy mới thấy công tác an ninh ở một số nơi cũng kém thật đấy, biệt thự nhà Nhật Kim Anh hiện đại vậy mà cũng bị trộm dễ như không".

"Phải trừng trị thật nghiêm để làm gương cho những tên khác nữa, mãi rồi thanh niên trẻ khỏe việc không kiếm cứ thích trộm cướp để sống".

"Nhà Đông Nhi chắc không mất nhiều lắm đâu nhỉ? Không thấy cô ấy nói gì cả mà".

>>> Có thể bạn chưa biết: Nhật Kim Anh: "Lấy chồng là sai lầm lớn nhất đời tôi"

 
Hi vọng tài sản sớm về với chủ.
Hi vọng tài sản sớm về với chủ.

Nhóm trộm nguy hiểm này bị bắt giữ khiến nhiều người dân trong khu vực quận Bình Thạnh yên tâm hơn rất nhiều. Hi vọng, tài sản bị mất sớm quay trở lại với chủ nhân của nó.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

Ngoài việc bị trộm mất hơn 5 tỷ đồng, Nhật Kim Anh cũng đang buồn vì chuyện ly hôn:

Hậu ly hôn, chồng cũ Nhật Kim Anh chưa có ý định đi bước nữa

Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc đã ly hôn từ 3 năm trước, thế nhưng phải vào khoảng tháng 8 vừa rồi cả 2 mới lên tiếng xác nhận. Theo những gì trên trang cá nhân, thì có vẻ như Bửu Lộc không có ý định đi thêm bước nữa mà chọn cảnh gà chống nuôi con... ĐỌC THÊM!

Bình luận