Những ác nhân mạnh hơn cả Thanos vẫn đang "núp lùm" chờ thời cơ trong MCU

  • 13/07/2018 09:00

Những gì đã xảy ra trong Avengers: Infinity War cho thấy Thanos là một gã ác nhân sở hữu sức mạnh vô song, có thể hủy diệt cả nửa vũ trụ chỉ bằng một cái búng tay. Nhưng MCU vẫn còn đó một vài ác nhân mạnh hơn cả Thanos, thậm chí không cần sự trợ giúp của 6 Viên đá Vô cực.

Xuyên suốt các tập phim của MCU, có thể thấy có hai nhân vật hết sức bí ẩn nhưng ai cũng e sợ và kính nể, đó là The CollectorThe Grandmaster. Dù năng lực thật sự của họ không được biểu diễn trong những bộ phim họ góp mặt, nhưng đây là hai thế lực thực sự rất đáng gờm.


The Collector và The Grandmaster, cặp đôi bá đạo của MCU.
The CollectorThe Grandmaster, cặp đôi bá đạo của MCU.

Hai nhân vật này xuất hiện kể từ khi vũ trụ mới hình thành sau vụ nổ Big Bang, đại diện cho những giống loài cổ xưa của vũ trụ, sở hữu những quyền năng khủng khiếp và ban sơ, và đặc biệt là họ không thể chết. Nếu thực sự muốn hủy diệt loài người thì họ không cần phải vất vả tìm kiếm các Viên đá Vô cực như Thanos.

Còn một nhân vật nữa mà số phận cũng để lại rất nhiều nghi vấn, đó là Hela. Dù trong Thor: Ragnarok, ả đã nổ tung cùng với Asgard, nhưng không có gì khẳng định ả đã chết. Nếu Marvel thực sự muốn đưa Hela quay trở lại và kết hợp với Thanos làm thành một cặp đôi chết chóc theo như ước nguyện của các fan, thì chuyện đó chẳng có gì bất ngờ.


Không có gì khẳng định Hela thực sự đã chết.
Không có gì khẳng định Hela thực sự đã chết.

Tất nhiên, việc những nhân vật nói trên có còn sống hay không và có được tiếp tục mang trở lại hay không, điều đó phụ thuộc rất nhiều vào hướng đi của Marvel trong những giai đoạn kế tiếp.

(Ảnh: Internet)

Bình luận